Tại sao căn hộ xi grand court hút khách đầu tư

skyreal77

Thành viên mới
Tham gia
8/4/2016
Bài viết
0
Hiện nay, Dự án tổ hợp cao ốc xi grand court quận 10 là dự án duy nhất tại khu vực nội thành trung tâm của Tp.HCM có được lợi thế 4 mặt tiền, vị trí “độc tôn” và không có sự so sánh. Dự án nằm ngay trên mặt tiền tuyến đường Lý Thường Kiệt, đối diện nhà thi đấu Phú Thọ, kết nối với sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Kết nối trực tiếp với nhiều tuyến đường liên thông ra các quận nội thành.

Một trong những nguyên nhân khiến khách hàng yên tâm xuống tiền khi mua căn hộ Xi Grand Court chính là tin tưởng vào tên tuổi và uy tín của chủ đầu tư. Dự án được Công ty Phú Sơn Thuận, một doanh nghiệp uy tín trong nghành làm chủ đầu tư, nhận được sự bảo trợ tài chính bởi Sacombank - một trong những đơn vị đi đầu về lĩnh vực tín dụng tài chính trong nước.

Với năng lực đảm bảo cho các dự án bất động sản tham gia bảo lãnh cùng uy tín đã được Nhà nước và người tiêu dùng ghi nhận, khách hàng đang có ý định chọn mua căn hộ tại dự án Xi Grand Court hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ thực hiện dự án, quyền sở hữu vĩnh viễn cũng như cơ hội được hoàn trả 100% tiền đặt cọc giữ chỗ cộng lãi suất nếu có rủi ro phát sinh trong suốt quá trình dự án thi công cho đến lúc bàn giao căn hộ.

Với vị trí “quá đẹp” nằm ngay khu vực nội đô thành phố như vậy, thật khó để Xi Grand Court không trở thành một dự án được đông đảo người dân nội thành cũng như các tỉnh lân cận lựa chọn để sinh sống và lập nghiệp tại Tp.HCM.

Không chỉ sở hữu lợi thế từ vị trí đắc địa thuộc dạng nhất nhì khu vực mà Tổ hợp cao ốc Xi Grand Court còn là dự án duy nhất sử dụng quỹ đất rộng 60.000 m2 để phát triển một TTTM nội khu lớn nhất khu vực. TTTM này dự kiến gồm 6 tầng với đầy đủ các dịch vụ mua sắm, vui chơi giải trí hiện đại.
Xem thêm thông tin tại: http://skyreal.com.vn/can-ho-ban/can-ho-xi-grand-court-quan-10
 
Top