1. Ánh Minh

  Ánh Minh Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tại sao cảm xúc của bạn có thể hủy hoại sức khỏe của bạn và làm thế nào để có thể khắc phục

  Cơ thể chúng ta nói và đôi khi tình trạng thể chất của chúng ta có thể được kết nối với cảm xúc của chúng ta. Khi chúng ta không thể giải phóng cảm xúc tiêu cực, nó có thể biểu hiện thành các vấn đề về thể chất. Và một người càng thể hiện cảm xúc của mình, họ càng ít bị bệnh. Hãy cùng kiểm tra một số lý do tâm lý cho các bệnh thông thường và giúp bản thân tránh các vấn đề sức khỏe không mong muốn

  Bright Side quan tâm đến sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn và đã tìm thấy một số lý do về tâm lý ảnh hưởng sự phát triển của các bệnh.

  1. Sợ hãi có thể gây dị ứng và viêm da

  [​IMG]
  Một số nhà nghiên cứu nói rằng một số tình trạng dị ứng phổ biến có thể liên quan đến sức khỏe tâm thần. Bệnh chàm, sốt cao và hen suyễn có thể do bệnh tâm thần. Bạn có thể đã bị dị ứng trong nhiều năm nhưng chất gây dị ứng vẫn chưa được biết. Nỗi sợ hãi bên trong có thể kích hoạt tình trạng này.

  Các triệu chứng hen suyễn và viêm da có thể được cải thiện hoặc chữa khỏi bằng cách giảm tải các yếu tố tâm lý xã hội.

  2. Nỗi ám ảnh có thể gợi lên vấn đề với cân nặng.

  [​IMG]

  Các vấn đề về cân nặng có thể được gây ra bởi nỗi ám ảnh hoặc tưởng tượng. Bạn có thể quá lo lắng về các nếp nhăn, ngực nhỏ hoặc các bộ phận cơ thể khác.

  Chăm sóc cơ thể của bạn là rất quan trọng và tất nhiên chúng ta cần phải chăm sóc nó, nhưng sự cuồng tín có thể dẫn đến kết quả không mong muốn hoặc nguy hiểm.


  3. Sợ hãi và ám ảnh có thể gây ra các triệu chứng của nhiều bệnh khác nhau cùng một lúc.

  [​IMG]

  Bạn có thể bắt đầu lo lắng về việc mắc một căn bệnh nghiêm trọng, mặc dù không có lý do nào cho điều đó. Và sau khi suy nghĩ quá nhiều về nó, bạn thực sự bắt đầu cảm thấy các triệu chứng trong cơ thể. Nỗi ám ảnh có thể gây ra điều này.

  Đôi khi chúng ta có thể đánh giá quá cao vấn đề. Khắc phục những cảm giác tiêu cực chỉ làm cho tình hình tồi tệ hơn và làm cho bệnh thực hơn.

  4. Xung đột cảm xúc và căng thẳng có thể kích thích rối loạn tiêu hóa.
  Tại sao cảm xúc của bạn có thể hủy hoại sức khỏe của bạn và làm thế nào bạn có thể khắc phục nó
  Dạ dày của chúng ta được kiểm soát bởi một hệ thống phức tạp. Sự căng thẳng trong cuộc sống có thể điều chỉnh các xung động và gây ra các phản ứng không mong muốn bên trong nó.

  Viêm dạ dày và viêm dạ dày có thể được gây ra bởi một cuộc xung đột trong phạm vi cảm xúc của bạn: không có khả năng chịu trách nhiệm, lớn lên và tìm cách thoát khỏi những xung đột khó khăn. Khi chúng ta từ chối nhìn thấy một cuộc xung đột nội bộ, nó rơi xuống vật lý để khiến não bộ chú ý.

  5. Tự phê bình và sợ hãi có thể gây ra đau đầu và đau nửa đầu.

  [​IMG]
  Tự phê bình, lòng tự trọng thấp và nỗi sợ hãi bên trong là tất cả những lý do có thể khiến bạn lo lắng và căng thẳng mọi lúc.

  Bạn có thể cảm thấy nhục nhã, bằng cách nào đó bị đánh giá thấp, và bạ phải làm việc chăm chỉ hơn để tha thứ cho bản thân trong một số khoảnh khắc.

  Có quá nhiều thông tin trong đầu của bạn! Đôi khi chúng ta mong đợi quá nhiều từ bản thân và điều này có thể gây ra các vấn đề vật lý khác.

  6. Trầm cảm và lo lắng có thể gây ra các bệnh tim mạch.

  [​IMG]
  Trầm cảm và lo lắng tái phát có liên quan đến việc tăng đáng kể nguy cơ mắc bệnh tim mạch vành. Rối loạn trầm cảm cũng có thể kích hoạt các bệnh tim quan trọng.

  Bạn có thể cảm thấy lo lắng và hồi hộp hơn mỗi ngày và cảm thấy tim mình bắt đầu đập rất nhanh. Điều này có thể kích hoạt các vấn đề về tim.

  Làm gì để tránh điều đó xảy ra

  [​IMG]

  Mặc dù chúng ta đến khám các bác sĩ y khoa vì các triệu chứng thực thể, điều quan trọng là bạn cũng nên đến gặp bác sĩ tâm lý để tìm ra nguyên nhân gốc rễ của vấn đề và có được sự can thiệp trị liệu thích hợp.

  Thiền và chánh niệm là một cách tốt để giảm căng thẳng.
  Các chuyên gia nói rằng chánh niệm giúp chúng ta học cách tập trung sự chú ý của chúng ta. Điều quan trọng là không phán xét bản thân và người khác

  Bài viết của chúng tôi có hữu ích cho bạn không? Hãy viết bình luận của bạn dưới đây và chia sẻ với bạn bè của bạn!

  Dịch bởi Kênh Sinh Viên
  Nguồn: BRIGHT SIDE
   
 2. đông anh

  đông anh Thành viên mới

  Tham gia:
  15/2/2019
  Bài viết:
  8
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  3
  TÂM TRẠNG THOẢI MÁI GIẢI QUYẾT ĐƯỢC NHIỀU THỨ
   
 3. dongsapa

  dongsapa Thành viên mới

  Tham gia:
  25/6/2019
  Bài viết:
  1
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  nóng quá nhớ gé Đông Sapa mua điều hòa máy lạnh giá rẻ nhất hồ chí minh
   
 4. Trần Văn Tùng Anh

  Trần Văn Tùng Anh Thành viên mới

  Tham gia:
  18/6/2019
  Bài viết:
  22
  Lượt thích:
  5
  Kinh nghiệm:
  3
  Nghề nghiệp:
  SEO
  khi tâm trạng thoải mái thì mọi việc sẽ dễ dàng hơn :emoji_grinning:
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP