Tại sao các ngân hàng của Việt Nam không làm điều này ạ ???

Tham gia
9/1/2019
Bài viết
0
Tôi được biết các Nhà mạng di động ở Việt Nam hay bán thẻ điện thoại trả trước trị giá 200.000 VNĐ; 500.000 VNĐ ạ.
Vậy tôi có thắc mắc rằng là tại sao hệ thống Ngân hàng của Việt Nam không ai sáng tạo được ra cái cách làm ra thẻ cào thanh toán trả trước trị giá cũng tương tự như của thẻ cào trả trước của nhà mạng di động là trị giá 50.000 VNĐ; 100.000 VNĐ; 300.000 VNĐ; 500.000 VNĐ; 1 triệu VNĐ; 1,5 triệu VNĐ; v.v.... chẳng hạn nhưng lại có giá trị thanh toán quốc tế như thẻ VISA, MasterCard để mua phần mềm online, mua quần áo online, v.v...... cho được nhỉ ??
Tại sao các ngân hàng của Việt Nam và trên thế giới không làm điều này ạ ???
Tôi nghĩ làm thế thì công việc thanh toán online thì thuận tiện nhưng không sợ mất oan quá nhiều tiền do bị hack giống như thẻ tín dụng thông thường của Ngân hàng do người dùng thẻ cào của Ngân hàng này cần thanh toán online bao nhiêu tiền thì họ chỉ mua bằng tiền mặt tương ứng với thẻ cào thanh toán của Ngân hàng mà thôi ạ.
Ghi chú :
1 – Bạn nào thích nghiên cứu về vấn đề này thì sao chép bài này xuống mà xem nhé.
2- Xem online hay bị mất chủ đề này ạ.
3- Tôi dặn các bạn như vậy để tránh cho Mod và Admin kiểm duyệt và xóa bài không cho đăng bài viết đấy ạ.

4- Đừng bạn nào bảo là đã có thẻ vô danh trả trước được bán ở Ngân hàng rồi thì cần gì đến cái thẻ cào của Ngân hàng kiểu này nhé. Bởi vì cái thẻ vô danh trả trước ấy thì vẫn phải ra Ngân hàng mới nạp tiền vào được hoặc mua mới thẻ ạ. Còn cái thẻ cào Ngân hàng tôi nói ở đây thì bà bán nước đầu ngõ; bác bán bánh cuốn cùng xóm; chị bán hàng tiệm tạp hóa cùng ngõ; v.v.... cũng có thể bán được cho chúng ta cái thẻ cào Ngân hàng này ạ.
5- Người bán được ăn tiền hoa hồng khi bán thẻ giống như bán thẻ cào điện thoại thôi. Còn ngân hàng thì thu phí giao dịch theo 1 lần giao dịch thành công là có lãi nên có thể khả thi được.
6- Đừng bạn nào nói Ngân hàng chê miếng ăn này quá bé và ít nhé. Nếu quá bé và ít thì tăng phí giao dịch lên cao chót vót là 150.000 VNĐ/450.000 VNĐ giao dịch thành công là ngân hàng có lãi to, có miếng bánh ngon và to rồi. Nhưng làm thế thì lại ít khách hàng dùng nên vì vậy nên tăng hay giảm thu phí giao dịch tùy từng thời kỳ sao cho phù hợp chứ không nên máy móc quá nhé.
7- Bạn nào đó bảo có thẻ VISA trả trước Bảo Kim gì đó rồi đấy thì tôi thấy cái thẻ này cũng được đấy nhưng vẫn phải qua đại lý của họ mới có được chứ không có được mua rộng rãi như cái thẻ cào ngân hàng như của tôi nêu + vẫn phải nhập thông tin cá nhân nên không thích ạ. Cứ cái thẻ cào là không cần thông tin cá nhân gì hết mà vẫn thanh toán online quốc tế được thì mới thích chứ ạ.
8- Mới đây Thế giới di động đã bị lộ thông tin thẻ tín dụng thông qua phần mềm quay phim màn hình và kiểm soát bàn phím máy tính nhân viên bán hàng của hacker sau :
Như file đính kèm nhé bạn.
thì các bạn đã thấy cần có thẻ cào Ngân hàng này chưa ạ ???
 

Đính kèm

  • Tại sao các ngân hàng của Việt Nam không làm điều này ạ.docx
    12,2 KB · Lượt xem: 2
Top