Tại sao bạn cần sử dụng tem nhãn cho sản phẩm của mình

nhvan226

Banned
Tham gia
18/9/2016
Bài viết
0
Trên thị trường tràn ngập các loại hàng hóa khác nhau thật giả lẫn lộn, vậy bạn phải làm gì để sản phẩm của mình luôn có được một chỗ đứng và được người tiêu dùng biết đến cũng như ưu tiên sử dụng.

Để được như vậy, cần có một sự cống hiến hết mình vì 1 thương hiệu Việt – Uy tín và chất lượng. Ngoài việc tạo ra 1 sản phẩm chất lượng – giá thành tốt, nhà sản xuất còn cần phải lưu ý đến phát triển thương hiệu. Thương hiệu có thể truyền tải chất lượng, danh tiếng tốt cho chính doanh nghiệp. Do vậy mỗi doanh nghiệp cần phải xây dựng thương hiệu cho riêng mình ngay từ những ngày đầu và yếu tố quyết định không thể thiếu đó là : NHÃN MÁC SẢN PHẨM.

*Lợi ích của việc gắn tem nhãn lên sản phẩm

1. Quản lý sản phẩm tốt
Tem nhôm không chỉ là thương hiệu sản phẩm và quảng bá cũng như cho khách hàng biết về thông tin của sản phẩm nó còn là biện pháp giúp nhà quản lý có thể dễ dàng nắm bắt và quản lý sản phẩm dễ dàng nhanh chóng. Mỗi tem nhãn sản phẩm đều có ghi trên ấy mã số hàng hóa, điều này giúp quản lý sản phẩm dễ dàng và nhanh chóng. Thông qua đó nhà sản xuất có thể biết được mọi thông tin về sản phẩm từ nguyên liệu cho đến đơn vị, thời gian hoàn thiện sản phẩm mà không sợ hàng nhái.


2. Tăng uy tín của bạn
Việc một sản phẩm có tên và nhãn hiệu sẽ giúp người mua chú âm và biết đến nhiều hơn. Một sản phẩm 1 tốt, uy tín là sản phẩm được doanh nghiệp cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết trên tem sản phẩm như: Địa chỉ công ty, số điện thoại, Hotline, email...Người mua hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của bạn hơn.

n31.jpg


3. Nhiều người ghi nhớ sản phẩm
Người mua thường nhìn thương hiệu sản phẩm trong những lần mua hàng trong các cửa hàng. Vì vậy hãy làm cho in tem inox gắn lên sản phẩm của bạn phải thật thu hút và để khách hàng ghi nhớ thương hiệu bạn đầu tiên khi sử dụng sản phẩm.Với những ích lợi trên, Tem nhãn gắn trên sản phẩm thật sự cần thiết khi nó giúp những người tiêu dùng nhanh chóng tiếp cận khách hàng.


*Sự phong phú của tem nhãn
Tem nhãn mác sản phẩm là những sản phẩm đi kèm được in trên nhiều dòng vật liệu khác nhau: Ví dụ như: Tem nhôm in, tem nhôm ăn mòn, tem đồng, tem inox, khắc mica. Hay bạn có thể lựa chọn dòng tem nhôm ăn mòn, tem nhựa nút nổi,…của AAA, tem nhựa phím nổi dùng cho bảng mạch điều khiển. Ngoài ra dòng tem decan thiếc, decan gương, decan giấy , tem vải.. cũng vô cùng phong phú cho bạn lựa chọn.


Hãy đến với 3A, bạn sẽ được tư vấn và thiết kế 1 nhãn hiệu đẹp cho riêng bạn, hãy gọi chúng tôi để được phục vụ.Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đấy

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI AAA VIỆT NAM
Địa chỉ Hà Nội: Tầng 5 sỐ 355 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội
Địa chỉ HCM: 35/1 Quốc Lộ 1A - Phường Thới An - Q.12 - HCM
Điện thoại: 0932 380 168
Email: hoangdinhtienthanh@gmail.com
 
Top