Tai nghe Bluetooth - tránh những rủi ro về sức khỏe - giá cực tốt cho các bạn nè ^^

dealdienmay

Thành viên mới
Tham gia
6/3/2012
Bài viết
1
:KSV@04:

Tác dng tai nghe bluetooth
Bn có biết không khi chúng ta mình s dng đin thoi s làm khi đng các trm truyn sóng radio đy. Các sóng này chính là bc x đin thoi di đng. Thường thì, đ bc x ca đin thoi tương đi nh khi đin thoi đang trng thái bình thường. Nhưng sóng này s ln hơn trong quá trình bn đang đàm thoi và đt đ ln nht khi đang phát tín hiu gi mt máy khác mà chưa được kết ni đy.
Được biết các bc x đin thoi khi y thường cao gp 3 ln đ bc x khi máy trng thái không s dng. Điu t hi hơn là các bc x này có th làm thay đi các mô trong cơ th, gây nh hưởng xu ti sc khe ca chúng ta
Chính vì thế nhiu bác sĩ y khoa Vin Sc khe và Môi trường thuc đi hc Albany (M) cho rng nhn tin thc s là mt cách liên lc an toàn hơn gi đin vì khi y máy đin thoi đ cách xa cơ th bn nhiu hơn.Nhưng thc tế vi môi trường sng như hin nay thì vic s dng đin thoi là không th thiếu vi mi người và mi lúc.
Vy nên các bác sĩ không ngng tìm ra nhng sn phm ti ưu nht giúp mi người tránh được nhng ri ro vè sc khe. S dng tai nghe đ tránh bc x là gii pháp hàng đu hin nay
Ngoài cách nhn tin va r va không gây hi cho cơ th nhưng cánh này tn nhiu thi gian mà không hiu qu . Đơn gin là bn có th s dng mt cái tai nghe Bluetooth cho nhng cuc nói chuyn hoc nghe nhc đ làm gim bc x nh hưởng xu đến s não.

Tai nghe Bluetooth AV960 tr giá 499,000VND nay ch còn 359,000VND tiết kim 28%
Tai nghe stereo Bluetooth Bluedio AV960 sn phm có thiết kế đc đáo và cho phép bn thc hin cuc gi mi lúc mi nơi. Bn có th tr li các cuc gi đin thoi và nghe nhc vi tai nghe ngay c khi bn lái xe, đi b và thm chí c chy.
- Thiết kế nh và nh nên rt thun tin s dng sn phm tương thích ( nghe nhc & thoi ) vi hu như tt c các đin thoi Bluetooth, Laptop, PC.
- Cht lượng âm thanh tuyt vi và siêu nh làm cho bn quên là đang s dng nó.
- Điu khin âm nhc bng các phiếm trên tai nghe mt cách d dàng, jack cm tai nghe 3.5 cho phép bn thay đi tai nghe tuỳ thích.
- Khong cách kết ni: 10 mét
- Thi gian đàm thoi: khong 4 ~ 5 gi
- Thi gian ch: 100 gi
ĐIU KIN
- Áp dng cho Tai nghe Bluetooth AV960 (2006122042800) ti h thng Dienmay.com và Thegioididong.com trên toàn quc.
- Mi CMND áp dng cho 01 sn phm.
- Sn phm trong 7 ngày b li k thut, Dienmay.com s gii quyết đi sn phm ti nơi đã giao hàng - thanh toán.
- Khách đến siêu th đ nhn sn phm. Ph thu 20,000VND/lượt khi giao tn nhà (áp dng ti khu vc có giao hàng).
- Bo hành: 06 tháng (mi 100%).
Các bn quan tâm liên h 19001883 hoc chat skype/yahho: dealdienmay

XEM SP– MUA DEAL TI ĐÂY
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

dealdienmay

Thành viên mới
Tham gia
6/3/2012
Bài viết
1
Tai nghe Sony in-ear trị giá 120,000VND nay chỉ còn 69,000VND tiết kiệm 51,000VND

Tai nghe là một vật quan trọng trong kết nối để thể hiện âm thanh và các cuộc chơi âm thanh thường không thể thiếu “ông lớn” Sony.

In-ear phones là loại tai nghe có thiết kế đưa sâu vào trong tai bằng các mút cao su (earbuds). Chúng tạo được hiệu ứng âm thanh tốt hơn, đặc biệt là về âm trầm và khử được tiếng ồn từ bên ngoài. Cách thiết kế của nó cũng làm cho việc sử dụng trở nên tiện dụng hơn rất nhiều.

Mẫu tai nghe in-ear được Sony thiết kế đặc biệt để phù hợp cho người dùng máy nghe nhạc hoặc điện thoại di động . Vẫn chất âm nhẹ nhàng, dành cho những ai hay phải di chuyển trên đường và không đòi hỏi quá nhiều vào sự chi tiết. Bass vừa phải, âm trung trải đều, hài hòa với nhiều loại nhạc chứ không mạnh về một loại… là những gì người dùng cảm nhận được.
Tuy không thể so sánh với các dòng sản phẩm cao cấp, nhưng với chất lượng âm thanh dễ chịu cùng mức giá mềm, tai nghe In-ear Sony cũng được nhiều các bạn trẻ ưa chuộng. Ngoài ra, tai nghe còn có jack nối để nghe được nhiều loại điện thoại khác nhau.

ĐIỀU KIỆN
- Áp dụng cho Tai nghe Sony TGDD (2006122034100) tại hệ thống Dienmay.com và Thegioididong.com trên toàn quốc.
- Mỗi CMND áp dụng cho 01 sản phẩm.
- Khách đến siêu thị để nhận sản phẩm. Phụ thu 20,000VND/lượt khi giao tận nhà (áp dụng tại khu vực có giao hàng).
- Bảo hành: 03 tháng (mới 100%).

XEM SP– MUA DEAL TẠI ĐÂY
 

dealdienmay

Thành viên mới
Tham gia
6/3/2012
Bài viết
1
Nếu bạn là người bận rộn, luôn di chuyển trên đường mà vẫn cần sử dụng internet không dây, nơi bạn ở không có nhà cung cấp dịch vụ internet hay chỉ đơn giản là bạn muốn có một phương án dự phòng thì sản phẩm này là một lựa chọn tốt nhất.

USB HSDPA 3G (7.2Mb) sử dụng cho cả 3 mạng trị giá 649,000VND nay chỉ còn 549,000VND tiết kiệm 15%

USB modem 3G là sản phẩm cho phép bạn kết nối internet thông qua sóng điện thoại di động.
- sử dụng công nghệ HSDPA, đây là một phương thức truyền tải dữ liệu theo phương thức mới, có tốc độ truyền tải dữ liệu lên tối đa gấp 5 lần so với khi sử dụng công nghệ W-CDMA(7.2MbPs)
- Đặc biệt tiện lợi ở bất kỳ nơi nào có sóng điện thoại, USB này có thể sử dụng được cho cả 3 mạng Vina, Mobifone và Viettel.
- Hỗ trợ thẻ nhớ ngoài MicroSD lên đến 8G, gởi và nhận tin nhắn SMS.

ĐIỀU KIỆN
- Áp dụng cho USB HSDPA 3G 7.2Mb (7007235030100) tại hệ thống Dienmay.com và Thegioididong.com trên toàn quốc.
- Mỗi CMND áp dụng cho 01 sản phẩm.
- Sản phẩm trong 7 ngày bị lỗi kỹ thuật, Dienmay.com sẽ giải quyết đổi sản phẩm tại nơi đã giao hàng - thanh toán.
- Khách đến siêu thị để nhận sản phẩm. Không giao hàng tận nhà
- Sản phẩm không tặng kèm sim.
- Bảo hành: 12 tháng (mới 100%).

XEM SP– MUA DEAL TẠI ĐÂY
 
Top