Tai nạn kinh hoàng khi chàng trai rơi xún hố bị cọp ăn thịt

chungseo123

Thành viên mới
Tham gia
13/9/2017
Bài viết
0
Camera đã kịp ghi lại tai nạn kinh hoàng rợn tóc gáy với cảnh trong một khu vườn bách thú thuộc Delhi Ấn Độ khi bị 1 con hổ trắng đã vồ chết một thanh niên trẻ sau khi anh ta bị té qua hàng rao.Vào thứ 3 tuần vừa qua thì một quan chức dấu tên cho biết sự việc xảy ra.
tong dai panasonic
Vào khoảng 12h30-13h ngày thứ ba sự việc đã xảy ra và nhanh chóng được lan truyền khắp thành phố. Sự việc đã làm mọi người hoảng hốt gây hoang mang cho những người dân tại Delhi.
"Đó là một người đàn ông trẻ tuổi, người sau này được xác định là Maqsood, một cư dân của Anand Parbat ở Delhi, đã dựa vào những con hào ngăn cách bao vây hổ từ khách tham quan, bị rút nước thành những con hào khô và ngay lập tức đã mặt đối phải đối mặt với con hổ 'Vijay" ngay lúc xuất hiện ban đầu con hổ vẫn còn ngạc nhiên khi nhìn thấy sự xâm nhập của con người" - Các nhân chứng và các quan chức sở thú cung cấp thông tin.
Con hổ hùng hồn đến và lặng lẽ quan sát anh trong gần 15 phút khi anh thanh niên chẳng may bị trượt chân và rơi xuống hào. Toàn bộ sự việc đã được một nhân chứng ghi lại trên điện thoại di động của mình bằng camera quan sát, kể lại với các phóng viên đó chính là anh Bittoo.
“Mọi người đã ném đá và làm ồn để chuyển hướng sự chú ý của con hổ. Và đó cũng là lúc con hổ bay đến vồ chàng trai đem về ổ của mình”- và theo anh phán đoán thì nguyên nhân anh thanh niên kia bị cho con cọp tấn công chàng chính là những người đứng xem và bảo vệ đã cố gắng ném đá vào con cọp.
Một lần nữa chúng học được bài học việc cách ly giữa người và cọp trong sở thú là cần thiết phải hết sức được chú trọng.
 
Top