Tải Music City 124 Miễn Phí Cập Nhật Pet Mới

gamemobihot1

Thành viên mới
Tham gia
7/7/2013
Bài viết
1
Tải Game Music City 124 - Game Âm Nhạc Online Hay Nhất Cho Mobile

Game Music City 124 - game âm nhạc online hay nhất cho điện thoại đã chính thức ra mắt trên thị trường ngày 02/07/2013 với nhiều cập nhật mới cho chúng ta thỏa sức đám mê với thế giới âm nhạc trên điện thoại Android, Java. Ở phiên bản này thành phố âm nhạc Music City 124 của chúng ta hết sức tìm cảm với các cặp trai tài gái sắc. Đặc biệt đỉnh điểm của game là sự xuất hiện của hệ thống thú cưng Pet cực dễ thượng bạn nhá. Nhanh tay tải game Music City 124 online về điện thoại nào.

gam+music+city+124.png


TẢI GAME MUSIC CITY 124 (link tải miễn phí)Giới Thiệu Đôi Nét Về Game Music City 124 Nè Các Bạn
Music City là game âm nhạc online độc nhất trên thị trường hiện tại, nó là bản sao của phiên bản Audition cho điện thoại với mức độ gần như hoàn hảo, có nhiều game mini, có thể độc chiến hay chiến game cùng với nhóm, nay còn có cả hệ thống thú nuôi ra đời với vai trò là trợ thủ đắc lực cho bạn. Dưới đây là một số giới thiệu về game:


Pet+d%E1%BB%85+th%C6%B0%C6%A1ng+trong+Music+City+124.png
1. Thêm hệ thống Pet cực dễ thương:

Pet là một trợ thủ đắc lực cho bạn nhá, Pet có đặc tính biết bay, biết nhặt tiền cho bạn và có thuộc tính tộc độ, bạn chăm sóc càng tốt thì tốc độ làm việc của Pet càng cao. Còn gì vui hơn khi đi trong thành phố mà có một chú thú cưng nào, nhớ tạo cho Pet của bạn phong cách riêng nhá, Pet của mình rất khủng rùi đấy.
Được biết thì Pet có tốc độ 20 sẽ mang về cho bạn Gold mỗi phút online, tha hồ kiếm tiền luôn. Hãy vào Pet Shop và chọn chú Pet ngầu nhất cho mình nào.
2. Thêm nhiều nhiệm vụ mới:

Mỗi nhiệm vụ mới khi vượt qua sẽ có nhiều phần thường hấp dẫn, với phiên bản Music City 124này bạn không còn làm nhiệm vụ một cách đơn độc nữa.
3. Thay đổi thông tin đội nhóm:

Việc nâng cấp lên phiên bảngame Music City phiên bản 124đã thay đổi tính năng đội nhóm, nhớ cập nhật điều này bạn nhá.
4. Sửa lỗi phiên bản trước:

Game cũng sửa lỗi cho " thẻ ly hôn" ở phiên bản trước, nhờ thế mà mọi thủ tục liên quan đến kết hôn, ly hôn diễn ra một cách dễ dàng hơn trong thành phố âm nhạc.

Nói sơ là như thế và bây giờ đến phần quan trong nhất, chúng ta cùng nhautải game music city 124 về điện thoạichơi ngay nào.
gamemobihot1 là nơi chia sẽ cảm sức trong các game mobile online hay nhất cho điện thoại


 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top