Tài liệu tự học tiếng nhật tốt nhất

canhchuacaloc

Banned
Tham gia
8/10/2014
Bài viết
1
Hiện nay bên ngoài thị trường đang có rất nhiều tài liệu tự học tiếng Nhật, được bày bán phổ biến tại các cửa hiệu, nhà sách,… tạo điều kiện tối đa cho những ai không có thời gian và điều kiện tìm đến các cơ sở, các trung tâm giảng dạy tiếng Nhật, giúp cho việc tự học tại nhà trở nên dễ dàng hơn.

tu_hoc_tieng_nhat(1).png


Chính vì thế, chúng tôi đã sưu tầm một số tài liệu tự học tiếng Nhật (các bạn có thể tải về tự học hoàn toàn miễn phí tại tailieuhoctap.vn), các bạn chỉ cần chú ý một số điều như sau:

1. Điều đầu tiên, chúng tôi muốn các bạn có một mục tiêu học rõ ràng, vì khi xác định được mục tiêu, các bạn sẽ dễ thành công hơn, dù là bất kỳ việc gì.
2. Cố gắng sắp xếp thời gian học cụ thể, hợp lý nhất để có thể tập trung hoàn toàn vào việc học, rút ngắn quá trình học và tạo hiệu quả học tập tốt nhất.
3. Tự học sưu tầm các loại tài liệu học tập như: giáo trình, các trang web tự học tiếng Nhật phổ biến hiện nay, các hệ thống diễn đàn, các kênh dạy phát âm trên tivi,…
4. Cố gắng rèn luyện theo 5 kỹ năng là từ vựng, ngữ pháp, kỹ năng nghe, đọc hiểu, viết chữ Hán.
5. Tìm cơ hội tiếp xúc và giao lưu với người Nhật để nâng cao khả năng nghe nói. Chúc bạn sớm thành công với phương pháp học tập của mình.
 
Top