Tài liệu luyện thi IELTS toàn tập

nguyennga123

Banned
Tham gia
11/6/2014
Bài viết
0
Nhiều bạn hỏi mình tự ôn thi nên sử dụng sách IELTS gì?
Câu trả lời là mình không theo hẳn một sách IELTS cụ thể nào. Mình chủ yếu luyện theo các phương pháp mình đã chia sẻ trong 2 note “Bí kíp tự học từ 5.5 lên 8.0 trong 6 tháng” part 1 và 2. Sau khi luyện xong như vậy, mình thấy level lên hẳn. Lúc làm vào đề Cambridge luyện Listening & Reading thì làm rất đều tay, rơi vào tầm 34-35 câu. Chỉ xem thêm tips trong các sách để nâng skill làm bài lên nữa thôi.
Writing thì mình xem tất cả các sách (mình đã kê phía dưới) và các tài liệu trên mạng, tự lọc ra các dàn, tips thi cho riêng mình. Speaking sau khi luyện phát âm theo phương pháp trên mình đọc 2 quyển 31 High-Scoring Formulas To Answer The Ielts SpeakingIELTS speaking Mat clark (link phía dưới) tìm các từ, phrases của mỗi chủ đề rồi tự đối thoại một mình , ghi âm lại (nghe khổ không ) cho thuộc.

Dưới đây là các sách, tài liệu mình đã xem và thấy khá là ok cho các bạn tự ôn IELTS. Trong một lúc mình không thể kê đầy đủ hết vì rất nhiều. Ở đây mình cũng sẽ cập nhật đầy đủ các link download những sách IELTS này để các bạn download về tham khảo. Trong kho sách IELTS còn rất nhiều sách hay nữa nhé.

Nếu bạn không thể tự học và cần người chỉ dẫn cho phương pháp học thì có thể tham khảo Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế New Light với các khóa học từ Giao tiếp cơ bản đến nâng cao và Luyện thi TOEIC, IELTS với người bản xứ nhé!
Trung tâm đang có chương trình giảm giá 50% học phí cho các bạn nhé !
Liên hệ: Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế New Light
1/322 - Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline 0989 189 892
 
Top