Tải Game Tấm Cám Đại Chiến Cho Android, IOS

Trong chuyên mục 'Game chọn lọc' đăng bởi binhpv1306, 5/4/2016. — 1.241 Lượt xem

 1. binhpv1306

  binhpv1306 Thành viên mới

  Tải Game Tấm Cám Đại Chiến Cho Android, IOS

  Trong thế giới game tấm cám đại chiến, các bạn sẽ thấy được sự khác lạ so với các game android khác. Đó là thế mạnh không phải là các chàng trai hay chàng hoàng tử mà lại chính là các tiểu thư, các nàng công chúa. Các bạn sẽ nghĩ như thế nào nếu người bị ăn táo đỏ lại chính là mụ phụ thủy chứ không phai nàng bạch tuyết.
  [​IMG]

  Mỗi chương trong game có 10 ải, trải qua mỗi ải bạn sẽ gặp gỡ nhiều nhân vật quen thuộc như Bạch Tuyết, Cô Bé Quàng Khăn Đỏ, Hoàng Tử Charming, Nàng Tiên Cá, Elsa…Mỗi nhân vật đều có thiết kế chi tiết, màu sắc tươi đẹp và có chất hoạt họa dễ thương, đồng thời lại sở hữu những kỹ năng vô cùng hoành tráng và bắt mắt.

  [​IMG]
  Game được thiết kế trên chế độ 3D kết hợp với đồ họa chibi, nhân vật sẽ chở nên dễ thương nhưng không kém phần sinh động. Kết hợp với ấm thanh và hiệu ứng sinh động. Tạo nên những pha chiến đấu hoành tráng nhất.
  [​IMG]

  Hơn nữa Game mobile Tấm Cám Đại Chiến mobile cũng có đầy đủ những công năng đặc trưng thường thấy ở thể loại thẻ bài thời nay như thu thập hay chiến đấu. Người chơi có thể thông qua hệ thống điểm thưởng và tiền bạc tích lũy để chiêu mộ thêm danh tướng mới, “rút thăm ngẫu nhiên” để nhận lấy nhiều dạng vật phẩm hữu ích cho việc thăng cấp, nâng cấp. Hãy mau tai game tam cam dai chien để có những phút giây thư giãn cùng những nhân vật cổ tích này
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Tải Game Tấm Diễn đàn Date
Tải ảnh nhanh chóng Thủ thuật Máy tính 13:48 ngày Thứ năm
Hướng dẫn tải game Zing Speed Mobile trên máy tính Thảo luận Game 17/11/2020
Hướng dẫn cách tải cài đặt Zalo trên máy tính đơn giản nhanh chóng Thủ thuật Máy tính 9/8/2020
Hướng dẫn tải cài đặt và sử dụng TeamViewer || Điều khiển máy tính từ xa Thủ thuật Máy tính 6/8/2020
Hướng dẫn tải Windows 10 chính thức từ Microsoft Thủ thuật Máy tính 5/8/2020
Tải xuống 1800+ Biểu tượng với nhiều chủ đề khác nhau Phần mềm hữu ích 15/7/2020

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP