Tải game Simcity Buildlt cho game thủ mobile

seowapsite

Thành viên mới
Tham gia
25/5/2015
Bài viết
0
Không khói bom lửa đạn, không gươm kiếm phép thuật, quái vật, zombie hay quỷ hút máu, Simcity đơn giản chỉ một dòng game quản lý thành phố với 25 năm chinh chiến thế giới ảo cùng ngót nghét 20 hậu bản chào sân. Chẳng vậy mà cái tên Tai game mien phi vẫn đứng như là huyền thoại của làng game thế giới, mang về vô số thành công cho nhà phát triển Maxis và ông lớn Electronic Arts.
screen640x640.jpeg
Nền tảng PC là vậy thì với Mobile, Simcity cũng có cho mình những bước tiến hết sức ấn tượng mà điển hình chính là cuộc đổ bộ của Simcity BuildIt trên iOS và Android. Simcity BuildIt tất nhiên khó có thể so sánh với người anh em Simcity (2013) trên PC, nhưng game vẫn có cho mình những nét riêng Tải game đánh bài và đổi mới nhằm giúp người chơi thuận tiện trong lối điều khiển. Ở đó, game thủ sẽ được cung cấp một khu vực riêng với quyền quản lý, xây cất hoàn toàn tự do, hoạt động theo một vòng tuần hoàn khép kín.
screen640x640.jpeg
Tuy nhiên, Simcity Buildlt từ đây bắt đầu áp dụng cơ chế sản xuất, thu thập tài nguyên khá tương đồng với các tựa game chiến thuật hiện nay. Tại đây, các công trình cấp bốn chỉ yêu cầu những loại hình đơn giản, trong khi muốn tiến tới những căn nhà biệt thự hay cao ốc lớn hơn, bạn sẽ cần số tài nguyên với chất lượng nhất nhì. Chính vì thế, chuỗi nhà máy và cửa hàng sẽ đóng vai trò "mỏ khai thác", cho bạn quyền sản xuất miễn phí Tải game cho java những nguyên liệu thiết yếu. Tất nhiên, để game thủ không sa đà mà quá lạm dụng, quá trình sản xuất luôn yêu cầu một khoảng thời gian hoàn thành, và sẽ tăng dần theo độ quý hiếm của tài nguyên.

Nguồn theo bài viết tại: TaiGameCrack.Com
 
Top