Tải game iOnline miễn phí cho điện thoại

seowapsite

Thành viên mới
Tham gia
25/5/2015
Bài viết
0
iOnline là game online dành cho điện thoại di động được thiết kế theo phong cách truyền thống. Trò chơi “rũ bỏ” những lối mòn của thể loại tải game miễn phí nhập vai, hành động hay mạng xã hội… để chọn riêng cho mình một chủ đề mang đậm “hơi thở” của cuộc sống… đó là dòng game dân gian.
ionline-1.png
Game iOnline là tập hợp những trò chơi “kinh điển” nhất bao gồm: Tiến lên miền Nam, Phỏm, Xâm, Mậu Binh, Xì tố, Xì dzách, Bài cào và Tam cúc. Cùng tận hưởng giây phút hào sảng nhất trong thế giới của tai game java và quên đi quan niệm “tay mơ” hay “pro” vì là trò chơi dành cho tất cả mọi người. Ngoài ra bạn còn có thể kết bạn, chat, nhắn tin, cập nhật status…
ionline-2.jpg
Ngoài việc tham gia cùng bạn bè thì iOnline là trò chơi duy nhất cho phép bạn được “thi thố” cùng với BOT. Với AI (trí tuệ nhân tạo) được lập trình tai game ionline tuyệt vời, những nhân vật máy đủ sức đưa người chơi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác về sự tinh quái của mình. Nhờ đó, bạn không cần phải đợi bạn chơi mà có thể đấu trí ngay cùng Robot thông minh đầy thú vị.

Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com
 
Top