Tải game I Am Your President: Prologue cho PC

chichi077

Thành viên KSV
Tham gia
11/1/2023
Bài viết
61
header.jpg

Tổng quan​


Về trò chơi này​

Khám phá nguồn gốc của câu chuyện I Am Your President bằng cách vào vai người tiền nhiệm của nhân vật chính!
ss_89dc58a5189ff4c2e600bd4880848a4b77b9f01a.jpg
Tôi là tổng thống của bạn: Lời mở đầu là một trò chơi miễn phí bao gồm các tính năng có sẵn trong phiên bản đầy đủ. Chơi trình giả lập chiến lược tường thuật này để trải nghiệm một câu chuyện hấp dẫn với các cuộc đối thoại phân nhánh và các kết thúc khác nhau. Sử dụng chiến lược phù hợp để giành chiến thắng trong cuộc bầu cử và nếu thất bại, bạn luôn có cơ hội thứ hai!
ss_cddb88c9f0efcbfc5c361c8ab108543ebae59118.jpg
Nói một cách đơn giản, hãy trở thành Tổng thống Hoa Kỳ và quyết định số phận của bảy tỷ người bằng cách đưa ra một số lựa chọn khó khăn. Bạn có thể vượt qua thử thách không?
ss_bd497448ccc617737aac1ee841184a83f7d2ef87.jpg

Để làm cho nó hoạt động, bạn sẽ phải​

Hãy tạo cho mình cảm giác thoải mái trong Phòng Bầu dục và để câu chuyện diễn ra.
Chọn các tùy chọn đối thoại phù hợp với bạn nhất và xem chúng ảnh hưởng đến số liệu thống kê.
Hãy khôn ngoan lựa chọn các cố vấn và thành viên nội các của bạn. Thuê và sa thải hàng ngày.
Quyết định cách cai trị và chấp nhận hậu quả - quyết định của bạn quan trọng!
Phản ứng với các sự kiện trên bản đồ thế giới và chọn cách tốt nhất để giải quyết xung đột.
Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội và đọc tin tức - có lẽ lần này họ đã viết một cái gì đó hay?
Chọn con đường của bạn và chơi lại trò chơi để xem các kết quả khác!
Cung cấp sự phát triển bền vững, hoặc đơn giản là xem đất nước của bạn rơi vào hỗn loạn.
ss_d6d1bbaa25334d697c9e452c738d4934117c3772.jpg

Chắc chắn rằng danh sách mong muốn trò chơi sẽ được thông báo khi nó được phát hành.​

Bạn là Tổng tư lệnh của quân đội và bạn muốn can thiệp hay tránh bạo lực hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. Hãy nhớ rằng – cho dù bạn cử một nhóm binh lính thực hiện nhiệm vụ phá hoại hay bắt đầu một cuộc chiến thông thường – mọi người sẽ theo dõi sát sao hành động của bạn. Các nhà báo, các chính trị gia và nhà lãnh đạo khác, các thẩm phán, thậm chí cả những cử tri bình thường, tất cả họ sẽ phản ứng với tình huống này. Khi một sự kiện xảy ra, bạn có thể di chuyển quân đội, gửi vũ khí hạt nhân, tuyên bố đình chiến hoặc cố gắng duy trì hiện trạng – tất cả những hành động này có thể được thực hiện ngay từ văn phòng của bạn. Bạn sẽ chọn gì - hòa bình hay chiến tranh? Đừng nhầm lẫn, số phận của thế giới nằm trên vai bạn.
ss_62294fc4360146c7acc85d7624c2d3c3c71f27d4.jpg
Bạn nên trả lời như thế nào – đùa giỡn, nghiêm túc hay mỉa mai? Các tùy chọn khác nhau có thể giúp bạn tạo đồng minh, nhưng cũng khiến những người ủng hộ trước đây của bạn tức giận. Hãy cẩn thận với lời nói và đảm bảo rằng bạn không bỏ bê bất kỳ nhóm nổi bật nào hoặc những người quan trọng… hoặc làm và giải quyết các vấn đề sau này.
Theo dõi câu chuyện và phản ứng với các sự kiện. Nói chuyện với các cố vấn của bạn, tiếp khách và đưa ra quyết định. Không có câu trả lời sai… trừ khi có? Hãy tự kiểm tra và chơi lại trò chơi nếu bạn thất bại – những cuộc đối thoại mới đang chờ bạn khám phá, vì vậy đừng lo lắng về sự lặp lại. Rốt cuộc, nước Mỹ không được xây dựng trong một ngày.
Mỗi cuộc gặp gỡ đều có tác động của nó, một số trong đó có thể thực sự kéo dài, vì vậy hãy kiên nhẫn chờ đợi và hy vọng điều tốt nhất. Công dân của bạn chắc chắn sẽ.
Một mục xuất sắc trên phương tiện truyền thông xã hội có thể là chìa khóa để được công chúng yêu thích rộng rãi hoặc là chiếc đinh đóng vào quan tài đối với một người bất cẩn. Hành động của bạn có tác động đến thế giới và ngay cả bài đăng vô tội nhất cũng có thể hủy hoại sự nghiệp của ai đó!
Sử dụng nền tảng truyền thông xã hội nổi tiếng nhất – Screecher. Kêu gào về kế hoạch, thái độ của bạn, gọi tên ai đó hoặc có thể khen ngợi cử tri. Việc bạn muốn xuất hiện trên Internet như thế nào là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn – hài hước, đồng cảm, thực tế hay có thể kỳ lạ? Là chủ tịch, bạn có ý chí và quyền lực để tạo ra hình ảnh của riêng mình và viết những lời kêu gọi theo ý thích của bạn. Nhưng hãy nhớ rằng – sẽ luôn có phản hồi từ những người dùng khác. Chuẩn bị cho một phản ứng dữ dội của công chúng!
Chạm vào trái tim của mọi người với khả năng viết lách của bạn. Tạo các bài phát biểu và tuyên bố hấp dẫn nhất để đạt được mục tiêu của bạn. Muốn xoa dịu những cử tri đang phẫn nộ? Cho cả nhóm thấy rằng bạn là tổng thống hiệu quả nhất? Lên tinh thần mọi người bằng bài phát biểu từ chức? Tất cả những điều này có thể được thực hiện với một thành phần thích hợp. Nhận danh hiệu nhà lãnh đạo lôi cuốn nhất từ trước đến nay!…
…hoặc thất bại và khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn bằng cách cư xử thiếu tế nhị. Nhưng này, ít nhất bạn đã có một chút thú vị khi viết về món salad mà bạn đã ăn ở Tòa án Tối cao!
Không được mang gấu bông. Mọi người phải ở nhà từ 11 giờ tối đến 6 giờ sáng. Bạn không được nói xấu tổng thống. Nhìn thấy? Đây là sức mạnh thực sự.
Tạo ra các mệnh lệnh điều hành sẽ thay đổi cuộc sống của mọi người. Hãy cân nhắc khi nói đến việc đảm bảo các quy tắc cứng nhắc hoặc đặt quyền tự do của người Mỹ lên hàng đầu. Từ chối những hành vi không hấp dẫn bạn và kiểm tra xem điều gì sẽ xảy ra sau đó. Vạch ra những biên giới mới của nền dân chủ bằng khả năng của bạn, nhưng hãy nhớ rằng – không ai là không thể chạm tới.

CHẾ ĐỘ CỦA BẠN BẮT ĐẦU NGAY BÂY GIỜ​

Mã:
STEAM : https://store.steampowered.com/app/1201330/I_Am_Your_President_Prologue/

System Requirements

Minimum

  • OS: Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10
  • Processor: Intel Core i5-5000 Series or similar
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: GTX 970 or similar
  • DirectX: Version 10
  • Storage: 8 GB available space


Download game I Am Your President: Prologue cho PCMã:
https://tee-games.com/i-am-your-president-prologue/
 
Top