Tải Game Gopet 118 - Go Pet 1.1.8 Cho Mobile

sakurachan2812

Thành viên KSV
Tham gia
25/6/2013
Bài viết
38
Game Gopet 118 - Go Pet 1.1.8 phiên bản Online mới nhất dành cho điện thoại Android - Java. Phiên bản mới nhất này đã được hoàn thiện nhằm giúp các bạn chơi game một cách thoải mái nhất.

Gopet 118

>>> tải game gopet 118 tại đây !
Những cập nhật mới nhất của Game Gopet 118 (1.1.8)

1. Cập nhật thêm skill mới trong Gopet 118

Với những chiêu thức cực kì quái lạ trong phiên bản cũ thì hôm nay, phiên bản Game Gopet 118 đã cập nhật thêm cho các bạn những chiêu thức hoàn toàn mới, chiêu thức hút mana sẽ được để ý nhiều hơn. Chiêu thức liên hoàn cước nay được đánh mạnh hơn vào trong phiên bản 1.1.8.

Gopet 118
>>> xem thêm game bẫy rồng
Đó là những gì mà NPH mong muốn gửi tới cho các bạn. Hy vọng các bạn sẽ tìm được những điều thú vị trong game.
2. Cập nhật thêm nhiều vật phẩm cho pet

Phiên bản Gopet 118 lần này sẽ xuất hiện hàng loạt các item mới, những vật phẩm này có thể là nâng cấp hoặc thêm vào những vật phẩm chức năng tương tự, tuy nhiên cũng có những vật phẩm hoàn toàn mới, giúp cho công tác huấn luyện pet của bạn thêm phần dễ dàng hơn.

Gopet 118
>>> xem thêm tải game pokezoo miễn phí
Chú pet của bạn nay sẽ trông một cách trang hoàng hơn xưa rất là nhiều, còn chần chừ gì mà không tải ngay phiên bản Gopet 1.1.8 về điện thoại nhĩ?
3. Gopet 118 thêm nhiều nhiệm vụ mới

Những nhiệm vụ đấu boss trước đây đã mang đến những tiếng vang lớn cho những ai mong chờ phiên bản Gopet 118, và nay, phiên bản mới này sẽ cập nhật thêm rất nhiều nhiệm vụ lớn nhỏ, có chế độ làm theo đội nên các bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn, đặc biệt là trải nghiệm nhiều hơn.

Gopet 118

Những nhiệm vụ này sẽ mang lại cho bạn nhiều món quà hấp dẫn cũng như những bất ngờ không báo trước, vậy còn chần chừ gì mà không trải nghiệm ngay nhĩ?
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top