Tải Game Dynasty Warriors 8: Xtreme Legends ( Tam Quốc Chí )

thaivubang

Banned
Tham gia
27/6/2018
Bài viết
0
Với những dòng game khác, sau mỗi tựa game sẽ có thể có, cũng có thể không có những phiên bản tiếp tiếp theo. Nhưng với dòng gameDynasty Warriors của Koei thì sẽ chắc chắn có thêm một bản Xtreme Legends. Lần này với dòng Dynasty Warriors 8 cùng không ngoại lệ. Koei sẽ mang đến cho game thủ những điều bất ngờ và thú vị vô cùng. Tên đầy đủ của lần này là Dynasty Warriors 8 : Xtreme Legends Complete Edition.

Dynasty-Warriors-8-dep-1024x576.jpg


Tạo hình nhân vật trong Dynasty Warriors 8: Xtreme Legends
Nó không chỉ bao gồm nội dung, men theo cốt truyện của 8 phần trước. Mà thậm chí còn có thêm một câu chuyện mới đặc biệt hấp dẫn. Đồng thời, nó cũng bổ sung và chỉnh sửa thêm những phần thiếu ở những phiên bản trước sao cho hoàn thiện nhất. Cách đánh đòn mới, nhân vật mới, âm thanh sống động trẻ trung hơn, hiệu ứng hấp dẫn hơn. Chắc chắn người chơi sẽ phải ngồi lì hàng giờ với tựa game này.

2-Dynasty-Warriors-8.jpg


Trong Dynasty Warriors 8: Xtreme Legends bạn có thể thỏa thích tự tạo nhân vật cho mình tùy theo sở thích
Download Game Dynasty Warriors 8 : Xtreme Legends Offline về máy tính
Dung lượng: 4,69 GB —– Loại file: ISO
123link.pw/jRqg ( copy và paste vào trình duyệt )

Mã MD5: 28E5499E – 32B0EC6C – 02EC8F40 – C9514B3B

Giới thiệu Game Dynasty Warriors 8 : Xtreme Legends
Dynasty Warriors 8 là một game hành động chiến thuật lịch sử, được dựa trên những câu chuyện của các vương quốc của Wei, Wu, Shu và Jin khi họ chiến đấu để giành quyền kiểm soát Trung Quốc trong thời kỳ Tam Quốc. Ở bản Xtreme Legends lần này có đến hơn 40 bối cảnh hoàn toàn mới : đất trống hoang vắng, vùng đồng bằng xanh tươi, lâu đài lớn khe núi sắc nhọn, và các vùng có phong cảnh ngoạn mục khác lấy cảm hứng từ những cảnh quan cổ đại thời Trung Hoa. Như vậy game thủ sẽ có hơn 100 giờ chơi, 218 kịch bản, 82 nhân vật điều khiển được, và 492 vũ khí khác nhau.

3-Dynasty-Warriors-8-hap-dan-1024x576.jpg


Một trong những trận đánh nhau hấp dẫn của Dynasty Warriors 8: Xtreme Legends
Chơi game Dynasty Warriors 8 : Xtreme Legends bạn sẽ được chạm chán với nhân vật Lubu. Lubu có sức mạnh cực kì lớn và bá đạo. Bạn sẽ phải cùng nhân vật chính nhiều phen đánh nhau và lao đao vì Lubu. Ngoài 5 nhân vật mới hoàn toàn được bổ sung thì còn đến 82 chiến binh. Game sẽ có những chế độ chơi như: Ambition Mode, Challenge Mode, Free Mode,… cùng chế độ Ultimate thách thức người chơi trong những trường đoạn hành động cực sung.

4-Dynasty-Warriors-8-ban-do-1024x576.jpg


Bản đồ hoành tráng trong Dynasty Warriors 8: Xtreme Legends
Những chế độ chơi game Dynasty Warriors 8 : Xtreme Legends

1. Story mode

Kiểu chơi này thông qua kịch bản cho Wei, Wu, Shu, và Jin và bạn sẽ trải nghiệm một câu truyện tuyệt vời. Game thủ có thể lựa chọn từ 2 đến 4 thay vì 1 nhân vật như trước đây. Thậm chí, với các kịch bản mà bạn đã hoàn thành nhiệm vụ thì bạn có thể dùng chúng để mở khóa những kịch bản khác và điều khiển các tướng từ các vương quốc khác như nhân vật của chính mình.
Trong Dynasty Warriors 8 : Xtreme Legends bạn sẽ được trải nghiệm loại kết quả “What If?”. Tức là kịch bản không theo kết quả lịch sử đã ghi nhận, mà sẽ dựa vào kết quả do chính bạn chiến đấu mà ra. Có thể ăng số lượng tướng điều khiển được, hoặc thậm chí mở khóa các kịch bản hoàn toàn mới để cho ra kết quả bạn mong muốn.

5-Dynasty-Warriors-8-game-1024x576.jpg


Tướng dẫn quân đi đánh trận
2. Free mode.

Tại chế độ này, game thủ sẽ được chọn một kịch bản bất kì ở phần Story Mode. Và bạn cũng được chơi một cách tự do với bất kì vị tướng nào mà bạn yêu thích. Với việc hoàn thành kịch bản đã chọn, bạn có thể được mở khóa các kịch bản cho phép bạn chơi từ góc nhìn của một vương quốc của đối thủ và các giai đoạn khác.

3. Ambition Mode

Chế độ này sẽ khác hoàn toàn với 2 chế độ trước. Bạn sẽ được hóa thân trong một viên tướng trẻ nhưng đầy tham vong. Mục tiêu là xây dựng được trang trại của riêng bản thân. Xây dựng được cung điện cho Hoàng Đế. Tại đây, ngoài những sự kiện hoàng tráng, những trận đánh hấp dẫn với các vị tướng nổi tiếng thì bạn còn có thế thu về hơn 700 đồng minh khác nhau. Từ đây, bạn có thể nâng cấp các cơ sở trong trại. Để có nhân lực, game thủ phải tham gia vào ba loại khác nhau của cuộc chiến. Thứ nhất là trận đánh Skirmish battles cung cấp vật liệu xây dựng tháp. Thứ hai là trận đánh Raid battles làm tăng sự nổi tiếng. Thứ 3 là trận đánh quy mô lớn Large-scale battles có thể tuyển dụng các đối tác mới.

8-Dynasty-Warriors-8-vu-khi-1024x576.jpg


Màn múa đao tuyệt đẹp trong Dynasty Warriors 8: Xtreme Legends
Điểm hấp dẫn nhất của phiên bản này có lẽ nằm ở tính năng Edit Mode. Với Edit Mode bạn có thể tạo ra những vị tướng không đụng hàng thậm chí là có tính cách giống bạn để sử dụng trong Empire Mode hay Free Mode. Nhờ có những chỉ số như: giới tính, thể hình, dung mạo, phục trang, vũ khí, tuyệt chiêu,… Có lẽ nó sẽ tốn của bạn không ít thời gian hí hoáy tạo hình nhân vật. Ngoài ra, Edit Mode cũng cho phép bạn tạo những chú ngựa chiến, quân lính, cờ hiệu mang tính cá nhân.

Yêu cầu cấu hình máy cài game
Cấu hình máy tối thiểu
 • Hệ điều hành: Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windos 8.1
 • Vi xử lý: Dual core CPU 2.4 GHz hoặc tốt hơn
 • RAM: 256 MB
 • Ổ đĩa cài đặt game trống ít nhất: 18 GB
 • Card video: NVIDIA GeForce 8600 hoặc ATI Radeon X1950
 • Card âm thanh: Có
 • DirectX: DirectX 9.0c


Cấu hình máy khuyến nghị
 • Hệ điều hành: Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1
 • Vi xử lý: Quad core CPU 2.8 GHz hoặc tốt hơn
 • RAM: 512 MB hoặc cao hơn
 • Ổ đĩa cài đặt game trống ít nhất: 18 GB
 • Card video: NVIDIA GeForce GTX 460 hoặc AMD Radeon HD 6850
 • Card âm thanh: Có
 • DirectX: DirectX 9.0c
Hướng dẫn cài game Dynasty Warriors 8 : Xtreme Legends
Bước 1: Các bạn tải game Dynasty Warriors 8 Full Crack về máy tính.

Bước 2: Giải nén bằng phần mềm winrar hoặc 7-zip

Bước 3: Chạy file Setup.exe

9-huong-dan-cai-dat-game-dynasty-warriors-8-3.png


Bước 4: Nhấn nút Next

10-huong-dan-cai-dat-game-dynasty-warriors-8-4.jpg


Bước 5: Bạn có thể chọn thư mục cài đặt game bằng cách nhấn nút Browse ( hoặc để mặc định). Sau đó nhấn nút Next để tiếp tục.

11-huong-dan-cai-dat-game-dynasty-warriors-8-5.jpg


Bước 6: Ở bước này có 2 phần đó là Shortcut ( tạo biểu tượng của game) và Redist ( cài các phần mềm cần thiết để chơi game bao gồm DirectX, C++ và PhysX ( chỉ với card Nvidia)). Nếu bạn không biết máy tính của bạn đã cài các phần mềm này chưa thì nên tích vào để cài đặt luôn. Chọn xong, bạn nhấn nút Install

12-huong-dan-cai-dat-game-dynasty-warriors-8-6.jpg


Bước 7: Bắt đầu quá trình cài đặt game.

13-huong-dan-cai-dat-game-dynasty-warriors-8-7.jpg


Bước 8: Cài đặt game thành công. Bạn nhấn nút Finish để đóng cửa sổ cài đặt.

14-huong-dan-cai-dat-game-dynasty-warriors-8-8.jpg


Game Dynasty Warriors 8 bản Repack cài đặt xong là có thể chơi ngay đó.
 
Quay lại
Top