Tải game cho android - game sky garden phiên bản mới nhất

gameandroidd01

Thành viên mới
Tham gia
25/7/2013
Bài viết
1
tai game cho android để mùa hè thêm nhiều niềm vui, SkyGarden chính thức cập nhật phiên bản 1.3.0 với nhiều tính năng mới, thêm nhiều mini game cho android mới. Khu vườn của bạn sẽ trở nên rực rỡ hơn giữa sắc nắng ngày hè. Các bạn có thể trang hoàng cho khu vườn của mình bằng các vật phẩm trang trí, cũng như làm nổi bật cá tính của mình bằng các Avatar ngộ nghĩnh
1. Thay đổi giao diện
SkyGarden 1.3.0 thay đổi giao diện, đồ họa trong game cho android được trau chuốt hơn là các bác nông dân cứ gọi là "mê mệt" trong từng chi tiết.

P1Llsz5.png
tai game cho android

2. Thêm nhiều hoa mới trong game cho android
Trong phiên bản này, SkyGarden cập nhật thêm 5 loại hoa mới để các farmers vui đón hè: Hoa Bóng đèn, hoa Trạng nguyên, hoa Lựu đạn, hoa Hồng thần, cây Trầm Xưa.
3. Thêm Mini game mới
SkyGarden 1.3.0 cập nhật thêm mini game mới Bài Cào và Caro. Đây là nhưng mini game có thể chơi nhiều người, hấp dẫn, được nhiều game thủ trông đợi.
4. Cập nhật thêm Item
Phiên bản mới cập nhật thêm hệ thống đồng Ken và thêm chậu Hamster. Các game thủ có thể sử dụng hệ thống đồng Ken mới để mua các item trong game cho android và có thêm lựa chọn để trồng vật phẩm mới.


rPngQHg.png
tai game cho android

Với những cập nhật mới này, SkyGarden 1.3.0 sẽ mang đến luồng gió mới cho cộng đồng farmers của Khu Vườn địa đàng. Anh em nhanh tay cập nhật, login và chơi thôi.
Ngoài ra các bạn có thể tai game android mien phi với các game cho android hot nhất hiện nay như :
- Game talking tom cat - mèo nhái tiếng người
- Game plants vs zombies - bắn thây ma.
- Các game hành động, game nhập vai, game kinh dị, game vui .....
- Và các phần mềm tiện ích khác cho điện thoại
Chúc các bạn có những giây phút sảng khoái bên taigamechoandroid.mobi
 
Top