Tải game android CHAOS RINGS free 100%

thuytienls

Thành viên mới
Tham gia
13/4/2013
Bài viết
0
Game android : CHAOS RINGS

Siêu phẩm nhập vai RPG của hãng Square Enix vốn chỉ dành riêng cho iOS đã bất ngờ đưọc phát hành cho Android.
unnamed73.jpg

Vào khoảng giữa mùa hè năm nay, cộng đồng game mobile trên nền Android đã trở nên vô cùng nóng sau khi Square Enix thông báo rằng họ sẽ đưa tựa game RPG cao cấp, dành riêng cho iOS (một thời) của họ là Chaos Rings lên Android. Tuy nhiên sau thông báo này, nhà sản xuất game đến từ Xứ sở Mặt trời mọc đã “lặn mất tăm”, không hề đoái hoài đến sự ngóng trông của người hâm mộ, thay vào đó là tiếp tục tung ra những bản remake của Final Fantasy I và III.
unnamed_(1)71.jpg

Những tưởng Chaos Rings Android đã trở thành dự án treo, thế nhưng vào ngày hôm qua, trang Google Play Store của Square Enix đã bất ngờ xuất hiện cái tên Chaos Rings.
unnamed_(2)66.jpg

Game android free Chaos Rings, người chơi sẽ chọn điều khiển 1 đôi nhân vật (chứ không phải một nhân vật đơn lẻ, một nam và một nữ), thông qua đó bạn sẽ giúp hai nhân vật của chúng ta chiến đấu với những cặp nhân vật khác trong một đấu trường sinh tử mang tên Ark Arena. Mỗi “đội” chơi đều có một câu chuyện ở đằng sau, và bạn sẽ phải khám phá từng tí một cho đến khi bí mật đằng sau đấu trường đẫm m.áu dần được phơi bày.
unnamed_(3)65.jpg

Game có đồ họa tuyệt đỉnh cùng với thời lượng lồng tiếng chi tiết tỷ mỷ cho từng nhân vật nên dung lượng game cũng thuộc hàng khủng ~ 1Gb.

Tai game android free này về máy và trải nghiệm khám phá thế giới trong game CHAOS RINGS trên android ở đuờng link này nhé : CHAOS RINGS
 
Top