Tải Avatar 203 Về Chung vui Đón Tết

hoiqw

Thành viên mới
Tham gia
26/9/2012
Bài viết
1
Tải Avatar 203 – Cùng tham gia chuẩn bị tết cổ truyền với rất nhiều hoạt động sự kiện , event hấp dẫn sắp diễn ra trong dịp tết của teammobi nhé các bạn

Phiên bản AVATAR 203 hỗ trợ nhiều dòng máy có cấu hình , đồ họa , hệ điều hành khác nhau bạn chọn phiến bản tải sau đây cho phù hợp vói cấu hình , hệ điều hành của máy bạn :


Tải Avatar 203 mới nhất tự động bằng cách soạn tin nhắn (500đ) :


AMT A gửi 8024 -> Nhận phiên bản Tải Avatar mới nhất tại thời điểm nhắn tin.


AMT AH gửi 8024 ->phiên bản Tải Avatar HD mới nhất


AMT ADH gửi 8024 ->phiên bản Tải Avatar Android HD


AMT AD gửi 8024 -> Nhận phiên bản Tải Avatar Android mới nhất.


Chúc các bạn chơi game vui vẻ.
BQT : Game Android Miễn Phí Online
 

gamemobi

Thành viên mới
Tham gia
5/2/2013
Bài viết
0
Game avatar cải tiến 3 lần trong 1 thángAvatar thành phố diệu kỳ trong mơKhi chơi game avatar người chơi như đang sống trong một thành phố ảo, bạn tha hồ được thể hiện mình, kết bạn, bày tỏ tình cảm, tạo profile cá nhân, chia sẽ kinh nghiệm trãi nghiệm chơi game cho mọi người. Avatar là một thành phố ‘xanh’ và thật là diệu kỳ. Càng chơi càng lôi cuốn các gamer vào vòng xoáy của diệu kỳ!
Khu nông trại xanh và hấp dẫn phiên bản 2013Bởi game còn hấp dẫn bởi hoạt động trồng trọt, chăn nuôi, câu cá giống như mình đang hòa mình vào một vùng quê yên bình để rồi thả hồn vào đó; cũng như các hoạt động vui chơi giải trí tích góp điểm nhờ chơi các games mini tích hợp như caro, cờ tướng.
game-avatar-203.jpg

Avatar 203 thỏa lòng mong đợi của các gamerPhiên bản game avatar 203 ra đời đánh dấu mốc tròn chỉnh là sự mong chờ cũng là giai đoạn game avatar vươn vòi bạch tuột ra xa trên diện rộng và thống trị trên dế yêu.
 
Top