Tác hại của herpes sinh dục nam giới

Trong chuyên mục 'Hoang Đảo' đăng bởi letit2610, 6/5/2016. — 295 Lượt xem

 1. letit2610

  letit2610 Banned

  Tác hại của herpes sinh dục nam giới

  Ở nam giới khi quan hệ tình dục, thì nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm rất cao. Có những loại bệnh khi mắc phải nhưng vẫn gây lầm tưởng cho nhiều người, chả hạn như bệnh Herpes (mụn rộp sinh dục) sẽ dễ làm cho nhiều người nghĩ là họ mắc các bệnh ngoài da, do đó họ không đi điều trị làm cho việc chữa trị sau này gặp khó khăn và không dứt điểm được. Tham khảo thêm ngứa bộ phận sinh dục nữ phải làm sao
  Nguyên nhân gây bệnh Herpes là do virus HSV gây ra khi quan hệ tình dục không an toàn với người mắc bệnh, bệnh gây ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sản xuất về sau. Do đó cần phải biết được diễn tả của bệnh để điều trị đúng lúc, song song giảm được nguy cơ lây bệnh cho người khác.
  herpes sinh duc trieu chung ở nam giới thường không được để ý đến nhiều.

  [​IMG]


  Sau khi ủ bệnh từ 4 – 7 ngày, sẽ xuất hiện mụn ở bộ phận sinh dục nam, bạn sẽ cảm thấy nóng rát, sau đó có các nốt nhú mọc thành cụm, sau đó thành mụn loét, mụn mủ, lở loét gây đau nhứt, người bệnh cảm thấy ngứa kèm theo nổi hạch bạch huyết gần vùng thương tổn gây sốt. biểu thị của bệnh là thường mọc mụn ở bìu, mọc mụn ở háng, có thể mọc mụn ở cậu nhỏ, hoặc có mụn ở hậu môn.
  Tác hại của herpes sinh dục nam Thường dấu hiệu bệnh bị lầm lẫn với những bệnh lí khác nên dẫn tới điều trị sai bệnh: benh lau chua tri tai nha, sùi mào gà, viêm nhiễm..
  - Nếu không điều trị thì bệnh sẽ gây rối loạn tâm lý như người bệnh cảm thấy tự ti, mỏi mệt, hư nhược thân, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh.
  - Làm giảm chất lượng đời sống vợ chồng, mụn sinh dục gây trở ngại trong quan hệ vợ chồng, là nguyên do gây tan vỡ gia đình.
  - Gây viêm màng não, ung thư làm tăng khả năng lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục khác.
  Làm giảm chất lượng tinh trùng và từ đó quá trình thụ tinh sẽ khó khăn dẫn đến vô cơ ở nam giới.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP