Tác giả của Conan đã xác nhận ông trùm tổ chức áo đen

Hanal chan

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
1/7/2017
Bài viết
240
Theo thông tin 1 Fanpage tập trung đến 148k fan của Conan đăng tải mới đây thì tác giả Aoyama Gosho đã xác nhận Karasuma Kenya chính xác là tên của ông trùm tổ chức áo đen. Điều này đang khiến dân tình hồi hộp vô cùng!

Thông tin danh tính ông trùm của tổ chức áo đen trong Conan sẽ được tiết lộ ở tập 95 chắc chắn là điều vui nhất đối với fan của bộ truyện này trong suốt mấy ngày vừa qua. Chờ chờ đợi đợi, mừng mừng tủi tủi cuối cùng thì dù cho Conan cứ mãi học lớp 1, ông trùm cũng sắp lộ diện rồi!

Trong lúc nóng lòng chờ tập 95 ra lò để kiểm chứng, các fan của Conan bắt đầu lật dở lại quá khứ để tìm xem cái tên Carasuma (được cho là tên của ông trùm tổ chức áo đen) đã xuất hiện ở tập nào, trong nội dung nào. Được biết đây là cái tên được nhắc đến ở chap 1008.
Theo thông tin mới được đăng tải trên Fanpage Conan FC in Vietnam – nơi tập trung đến 148k người theo dõi thì “Boss áo đen đã được tiết lộ, Rum đã được gợi ý tên”. Và quan trọng nhất là tác giả Aoyama Gosho đã xác nhận Karasuma Kenya chính xác là tên của ông trùm tổ chức áo đen.

25463752769183736607597939973289n-1513358177993.jpg


Cụ thể, bài đăng trên Fanpage có nội dung như sau:

“Trong cảnh quay video vẽ chap 1008, Aoyama Gosho đã xác nhận Karasuma Kenya mà Yusaku suy luận ở chap 1008, chính xác là tên của ông trùm tổ chức áo đen, người đã từng nhắc tới trong tập 30 trong một cuộc gặp gỡ các thám tử – một nhà tài phiệt Nhật Bản được cho là đã chết. Sau 23 năm, fan Conan đã được biết…

“Nanatsu no ko” – bài hát 7 đứa trẻ trong tập 42 là gợi ý về nhận dạng ông trùm, vì nó đề cập đến quạ, trong các cảnh mở đầu trong phim hoạt hình Conan, mỗi lần có cảnh tổ chức xuất hiện đều có cảnh quạ bay, điều đó đã thể hiện cho ông trùm Karasuma Kenya, ngay cả Karasu trong tiếng Nhật là quạ. Tác giả nói ban đầu không ai biết nhưng sau khi tập MASCARA ra thì mọi người lại đoán ra CARASUMA nhanh đến vậy.

Đồng thời, tác giả đã nói tên ông trùm không liên quan đến rượu và tên ông trùm không liên quan đến tên thật của tổ chức (tên thật của tổ chức không phải là “tổ chức áo đen” – tổ chức áo đen chỉ là tên gọi để nhận diện tổ chức do FBI và Shinichi đặt thôi). Trong chap 1008, Kudo Yusaku và Kudo Yukiko (ba mẹ Shinichi) khi biết tên thật ông trùm đã quyết định ở lại Nhật Bản để tham gia cuộc chiến của con trai. Nhưng vẫn còn rất nhiều bí ẩn về ông trùm Kenya này thì tác giả sẽ tiết lộ sau”.
Bên cạnh đó, Fanpage còn tiết lộ thêm “Rum đã được tiết lộ ở Chap 1008?”:

“Trong chap 1008, Rum gửi tin nhắn cho Amuro yêu cầu anh điều tra về Shinichi. 
Nội dung tin nhắn có 1 dòng tiếng Anh “Time is money”. Và các fan đã nhanh chóng nhận ra đây có thể chính là manh mối mà Aoyama dùng để ám chỉ thân phận thật của RUM!

Time is money => 時は金なり 
=> TOKIWA KANENARI 
=> WAKITA KANENORI

Khi dịch câu “Time is money” sang tiếng Nhật sẽ có cách đọc là “Tokiwa kanenari”, và khi sắp xếp lại các chữ cái sẽ thành “Wakita Kanenori” – chính là ông đầu bếp răng thỏ.

Nhưng vẫn chưa biết chắc được. Mọi người hãy cùng chờ danh tính của Rum từ Aoyama nhé!”

Dĩ nhiên, đây mới chỉ là những thông tin chưa được xác nhận chính xác. Cho tới hiện tại, fan của Conan vẫn đang thực sự rất hồi hộp chờ đợi để kiểm chứng những thông tin được dịch thuật và chia sẻ vừa qua.nguồn :http://ins.dkn.tv/?p=803211
 
Quay lại
Top