tác dụng vượt trội của Sàn Gỗ ngoài trời Tecwood

chungnamdinh

Thành viên mới
Tham gia
3/1/2017
Bài viết
0
nói chung những loại hình kiến tạo nhà ở sân vườn, có hòn non bộ hoặc những thành phầm phục vụ du lịch vui chơi giải trí như hồ bơi, quán café sân vườn, tuyệt những tổ chức ý tưởng cần có một không gian sân vườn thư giãn nghệ thuật dành cho nhân viên, thì đều cần cần đến chất liệu ván sàn gỗ để tạo nên một môi trường thiên nhiên thật gần gụi và tuyệt đỉnh là ấn tượng, cao cấp.

Nét lanh lợi của ván sàn gỗ là điều không ai có thể phủ nhận.Tuy nhiên, đối với các thi công ngoài trời, việc chọn một loại Sàn Gỗ ngoài trời Tecwood đạt được 2 yếu tố c đảm bảo chất lượng và giá thành rẻ phải là ưu tiên hàng đầu của các nhà đầu tư. Để tiết kiệm tiêu pha thì bất kì ai cũng mong muốn có giá tuyệt, mà để cần đến bền bỉ theo thời gian thì nhân tố chất lượng lại càng phải đáp ứng tốt hơn.

VCCJ thấu phát âm nhu cầu của các chủ nhà và các chủ đầu bốn, nên đã kịp thời nhập khẩu về Việt Nam vật phẩm Sàn Gỗ ngoài trời Tecwood xây dựng sân vườn hội đủ cả các nhân tố đảm bảo chất lượng cùng độ bền phù hợp với điều kiện thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam.
san_go_ngoai_troi_dang_dung_dau_ve_so_luong_nguoi_dung.jpg
Sàn Gỗ ngoài trời Tecwood là một thắng lợi nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan được cần dùng khá chung trên thị trường hiện giờ vì những công dụng khá ưu việt mà khó có item nào bì được như có tài năng chống thấm giỏi, độ chịu nước cao, cách nhiệt và độ bền giỏi. Sàn gỗ Tecwood là vật liệu xanh nhiệt tình với môi trường và an ninh cho người cần dùng không gây kích ứng vì thế thắng lợi này hối hả chiếm lĩnh được nơi buôn bán.

Sàn Gỗ ngoài trời Tecwood là sản phẩm gỗ nhân tạo tuy nhiên độ tương phản so sánh các sản phẩm tự nhiên rất cao. Thành phần chính của Sàn Gỗ ngoài trời Tecwood gồm 70% xi măng Portland và 27% sơị gỗ (cenlulose) trộn 3% keo Trong khi không có chất phụ da nào khác. Với công nghệ tân tiến bậc nhất bây giờ Sàn Gỗ ngoài trời Tecwood có những ưu điểm béo thích hợp với điều kiện thời tiết ngoài trời.

tác dụng vượt trội của Sàn Gỗ ngoài trời Tecwood

cần đến xi măng portland nên độ chịu nước cực cao, chống mục nát

Dễ cắt gọt khi lắp đặt và không bị cong vênh

may mắn biến thành màu sắc theo nhu cầu của gia chủ cũng như không gian kiến trúc

Là item từ Xi măng mà Sàn Gỗ ngoài trời Tecwood lại rất nhẹ

Không bắt lửa, không mối mọt

Sàn Gỗ ngoài trời Tecwood nhập khẩu, chất lượng đảm bảo cao cấp được nhập khẩu từ Thái Lan với chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, từ cấu trúc tới độ bềc có thể an tâm khi chọn sàn gỗ ngoài trời của chúng tôi để thành lập không gian sống cho mình.

Khi chọn Sàn Gỗ ngoài trời Tecwood , bạn toàn thể có thể tin cẩn về chất lượng và an tâm về độ bền của item.

Sàn Gỗ ngoài trời Tecwood chịu nhiệt và chống thấm tốt: Đây là 2 nguyên tố quan trọng nhất và được bảo đảm nhất của thương hiệu chúng tôi. Với lớp bảo vệ tiên tiến bao phủ bên ngoài mỗi tấm sàn gỗ cục bộ có thể vô hiệu hóa sự xâm nhập của nấm mốc, lớp bảo vệ này đồng thời cũng được vận dụng để ngày càng tăng kỹ năng chịu nhiệt cho Sàn Gỗ ngoài trời Tecwood. Dù nắng xuất xắc mưa, Sàn Gỗ ngoài trời Tecwood vẫn hứa hẹn cho bạn một khu vườn tươi sáng như thế hệ qua thời gian sử dụng.

Trước đây vững hẳn mọi người chỉ quen với việc làm đẹp ban công bình các loại sàn gỗ, nhưng mà lại không biết rằng không phải không gian nào cũng thích hợp để sử dụng loại vật liệu này. nổi bật đối với những ban công ngoài trời dễ bị mưa ướt thì loại sàn gỗ sẽ nóng vội hiện ra những điểm yếu.

Để khắc phục các hạn chế này, đồng thời hướng tới việc tiết kiệm tiêu dùng cho cho người mua, người ta đã nghiên cứu ra một loại vật liệu tượng trưng gỗ thiên nhiên với mức giá hợp lý có tên gọi: Sàn gỗ ngoài trời composite.

Nếu bạn đang tìm một vật liệu ấn tượng cho không gian ngoài trời, thì tác phẩm sàn gỗcomposite là một lựa chọn tuyệt hảo nhất.

Có các loại thanh rỗng và thanh đặc

Chất liệu nhựa gỗ toàn cục (WPC - Wood plastic composite) thành phần của sàn gỗ ngoài trời WPC bao gồm: Nhựa PVC, sơ gỗ, chất bình ổn, chất tạo màu.
 
Hiệu chỉnh:
Quay lại
Top