tác dụng sàn gỗ ngoài trời Tecwood

chungnamdinh

Thành viên mới
Tham gia
3/1/2017
Bài viết
0
Cấu tạo của sàn gỗ ngoài trời:

Sàn gỗ ngoài trời được làm từ nguyên liệu chính đó là nhựa gỗ giỏi còn gọi là WPC. Nhựa gỗ là một loại vật liệu khá thế hệ mẻ trong ứng dụng làm vật liệu thành lập. Nhựa gỗ được sinh ra từ hơn 50% sơ gỗ: như mạt cưa, sợi bột giấy, vỏ đậu phộng, tre nứa, trấu,.. Và gần 30 % sợi nhựa (có thể cần dùng nhựa HDPE, PVC, PP, ABS, PS,...). rút cục là kèm theo một số chất phụ gia, chất kết dính và chất tạo màu.

Từ những điều trên gỗ ngoài trời tại vinh Nghệ an hi vọng người tiêu dùng có thể hiểu được cấu tạo của từng loại sàn gỗ. Để có thể lựa chọn đúng mực nhất phù hợp với mục đích dùng cũng như khu vực dự đinh thành lập lắp đặt.

Sàn gỗ ngoài trời là vật liệu lát sàn ngoài trời phù hợp với mọi thành phầm ngoại thất và khí hậu Việt Nam. Tecwood là thương hiệu sàn gỗ ngoài trời được yêu thích được cấu tạo từ gỗ và nhựa sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiến tiến và tiêu chuẩn Nhật. Là vật liệu tất cả niềm nở môi trường, không chứa hóa chất độc hại.
san_go_ngoai_troi_-_vat_lieu_moi_mang_xu_huong_hien_dai_0.jpg
Sàn gỗ ngoài trời tạo cảm hứng xây cất cho nhiều không ngoại thất trở nên ấn tượng, đắt tiền và đẳng cấp hơn. mang đến sự bền chắc nhất cho mọi sản phẩm.

Sàn gỗ ngoài trời được xây dừng lát sàn cho mọi không gian ngoại thất như: sàn gỗ biển bơi, sàn gỗ café ngoài trời, sàn gỗ sân thượng, ban công, sân vườn,…

làm đẹp ngoại thất: hàng rào gỗ, giàn hoa leo – pergola, ốp trang hoàng ngoài trời, ốp bảng hiệu,…

sàn gỗ ngoài trời

tác dụng sàn gỗ ngoài trời Tecwood:

- Theo số liệu đã kiểm định và đo đạc được thì chiến thắng Tecwood tiếp thu độ ẩm 3% sau 30 ngày ngâm nước.

- vật phẩm không bám bụi, dễ làm tinh khiết bằng xà phòng và vòi nước.

- Tính bình ổn sàn về độ co giãn các chiều.

- Bền màu, chống phai màu bởi vì tia cực tím, chống tia tử ngoại.

- khả năng chịu nhiệt cao vì sự biến đổi nhiệt độ bỗng ngột đã được kiểm định chất lượng Châu Âu c bởi vì thế nói chung thích hợp khí hậu Việt Nam.

- kiểu dáng tương đương gỗ tự nhiên, chịu mưa nắng, hình dạng bất biến khi đặt ngoài trời, chống trơn tru trượt.

- Vật liệu hoàn thiện không cần sơn, ân cần môi trường.

- Tecwood không chứa keo, không chứa hóa chất độc hại không ảnh hưởng sức khỏe người cần dùng.

- lý lẽ lắp đặt, kiến thiết tất tả, tiện lợi.

Sàn gỗ ngoài trời như một vật liệu lát sàn ngoài trời sáng dạ đại diện cho những xây dừng bằng gỗ thiên nhiên, đem đến ưu điểm xuất xắc đối giữa 2 dòng vật liệu gỗ và nhựa đoàn kết tinh tế nhất.

Sàn gỗ ngoài trời đang là xu hướng thành lập năm 2017, tạo điểm nhấn bao quanh ngôi nhà của bạn. không giống nhau với sàn gỗ trong nhà, cách lắp đặt sàn gỗ ngoài trời phải lắp đặt trên hệ khung xương. Tại sao phải lắp đặt trên khung xương và khung xương thì phải cần đến loại nào c khuyên bảo ý hỏi này cũng đau khổ như khi bạn quyết định lựa chọn sàn gỗ nhựa WPC tốt sàn gỗ thiên nhiên ngoài trời.

đầu tiên, sàn gỗ ngoài trời phải lắp đặt trên hệ khung xương để bảo đảm sự chắc nịch và độ bền cho sàn gỗ. Lắp trên khung xương giúp sàn gỗ tránh tiếp xúc với nền, với đất, tránh ẩm thấp, ngập nước thường xuyên nên tăng được độ bền, giữ được màu sắc. Thứ nhị nữa là giúp bạn dễ dàng vệ sinh phía

bây giờ, khung xương dành cho sàn gỗ ngoài trời có chủ quản 4 loại

Loại thứ nhất, xương composite

Xương composite được sản xuất từ hỗn hợp bột gỗ, bột nhựa, keo và chất kết dính giống cấu tạo sàn gỗ nhựa WPC ngoài trời. Quy cách xương composite đa dạng như 12 x 70 x 2200 hoặc 30 x 30 x 2200 mm.

Ưu điểm: dễ dàng thiết kế

Nhược điểm: Dễ nứt, gãy hoặc bị oxy hoá theo thời gian, vít bám không chặt.

Đơn giá: 200.000 đ/m2 (Bao gồm xương và lắp đặt xương)
 
Hiệu chỉnh:
Top