Tác dụng của mặt dán sứ Veneer bạn nên biết

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi nhilee14594, 21/12/2016. — 380 Lượt xem

 1. nhilee14594

  nhilee14594 Thành viên mới

  Tác dụng của mặt dán sứ Veneer bạn nên biết

  Một hàm răng hoàn hảo là mong ước của mọi chúng tôi , Tuy thế không phải ai cũng có được may mắn đấy . Mất thẩm mỹ răng dẫn đến mất đi vẻ đẹp của khuôn mặt. Tuy thế , Ngày nay với sự phát triển của kỹ thuật thẩm mỹ thì đó không còn là nổi lo sợ nữa. Răng sứ veneer là một giải pháp hoàn hảo để giải quyết khó khăn này.

  1. Mặt dán sứ Veneer là gì?
  Là một lớp sứ mỏng dán vào bề mặt của răng có tác dụng tăng tính thẩm mỹ cho răng được bác sĩ nha khoa định hướng áp dụng trong tình trạng răng bị thưa , răng sứt mẻ, răng mòn men hoặc nhiễm màu sắc kháng sinh. Không chỉ mang lại vẻ ngoài đẹp hoàn hảo mà Veneer còn có điểm mạnh vượt trội là bảo tồn răng tự nhiên cực kì tốt với mức độ mài răng vô cùng nhỏ.

  1. Tác dụng của mặt dán sứ Veneer
  Bảo tồn răng thật cao nhất

  Đó là một trong Các điểm mạnh khiến Những chuyên gia nha khoa đánh giá cao kỹ thuật này.

  Trước đây, Làm răng sứ thường được lựa chọn cho Những phục hình thẩm mỹ của răng. Tuy nhiên kỹ thuật này lại đòi hỏi phải mài răng thật khá nhiều, khoảng 0.6 – 2 mm. Điều này ít nhiều làm ảnh hưởng đến răng thật. Thậm chí trong một vài tình trạng , Nếu như nha sĩ không cẩn trọng , thao tác mài cùi răng có thể quá nhiều, gây tổn thương đến men răng . Trong khi đó , mặt dán sứ Veneer chỉ đề nghị mài một lớp mỏng ở bề mặt ngoài của răng từ 0,3 – 0,6 mm. Nên hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến răng thật. ( triệt để trường hợp thực hiện mặt dán sứ Veneer không phải chữa trị tủy ).

  Thẩm mỹ tuyệt vời

  Sứ Veneer được đánh giá là một trong Những dòng răng toàn sứ thẩm mỹ cực kì tốt giờ đây . Không chỉ có độ tự nhiên như sứ e.max mà sứ Veneer còn đạt độ trong, bóng như răng sinh lý. Cùng với đó , do chỉ mài một lớp mỏng của răng nên màu sắc trắng sinh lý của răng thật cũng được ánh ra ngoài giúp cho mặt dán đạt được độ thẩm mỹ hoàn toàn tự nhiên.

  Không ảnh hưởng tới cắn xé

  Mặt dán sứ Veneer đơn giản chỉ là “lớp khoác ngoài” của bề mặt răng nên chủ nhân sẽ hoàn toàn không có cảm giác lạ lẫm khi có sự chết của mặt dán trong miệng. Nhờ vậy, bạn không cần phải mất thời gian thích nghi như Làm răng sứ , việc ăn nhai cũng hoàn toàn Bình thường .

  Giảm bớt cao răng

  Lớp sứ bóng phủ bên ngoài mặt dán Veneer không giản đơn chỉ mang ý nghĩa thẩm mỹ. Nó giống như một lớp màng bảo vệ răng giảm bớt sự tấn công của mảng bám và sự ảnh hưởng của axit có trong thức ăn vào răng thật. vì vậy , không chỉ giảm bớt sự hình thành mảng bám, vôi răng mà mặt dán Veneer còn có vai trò tốt trong việc bảo vệ men răng tự nhiên.

  Mặt dán sứ Veneer được gắn kết với răng thật bằng xi măng trung tâm nha khoa chuyên dụng nên rất chắc chắn , không bị bong rơi ngay cả khi chịu lực nhai lớn.

  Tuy giá làm răng veneer sứ hiện giờ đã và đang còn cao so với Các loại mặt dán sứ khác. Tuy vậy , với Những tác dụng tuyệt vời mà nó đem đến thì mức giá chi ra cũng không hề lãng chi phí một chút nào.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP