Ta lừa được Tàu

mr.ngocchieu

ế trong tư thế ngẩng cao đầu!
Thành viên thân thiết
Tham gia
17/8/2011
Bài viết
940
Netizen Trung Quốc phát sốt vì ‘quả nhũ hoa’ tại cafe Việt

Xuất bản: 09:22, Thứ Sáu, 09/03/2012, [GMT+7]

Trong những ngày gần đây, cư dân mạng Trung Quốc bất ngờ "sôi sục" vì bài báo viết về quán cà phê có những quả mướp giống... ngực phụ nữ xuất hiện tại Việt Nam cách đây ít lâu.

Thậm chí, ngoài các Netizen (từ để chỉ Cư dân mạng) rất nhiều người dân Trung Quốc còn có nhu cầu muốn... nhập khẩu giống mướp đặc biệt này về Trung Quốc để trồng và gây giống.

Nguyên nhân là bởi những hình ảnh về quán cà phê đặc biệt có hình ảnh những quả mướp đặc biệt giống hình ngực phụ nữ hứa hẹn sẽ gây nhiều bất ngờ tại Trung Quốc và đặc biệt những người kinh doanh chắc chắn đã có những ý tưởng lạ với loại quả độc đáo này.
Hình ảnh những quả mướp "đặc biệt" tại quán cafe của viện Goethe ở Việt Nam - (Ảnh: Mic) Tuy nhiên, cư dân mạng Trung Quốc đã "ngã ngửa" khi hay tin đó chỉ là những tác phẩm nghệ thuật của một quán cà phê tại Việt Nam.

Rất nhiều người Trung Quốc có lẽ đã rất thất vọng khi hay tin này và những người kinh doanh thì càng thất vọng hơn cả.

Thực chất, chủ nhân của tác phẩm nghệ thuật "cà phê mướp" là Nguyễn Thị Hoài Thơ, một nữ nghệ sĩ người gốc Hà Tĩnh, sinh năm 1983. Những “quả mướp” của chị được làm bằng chất liệu silicon và composit.
Theo Ngọc Linh
VTC
 
Top