T.O.P của BB và những trò đùa gây sốc!!!

hat_tybx

Thành viên mới
Tham gia
12/8/2010
Bài viết
8
Dea sung nói:
"Người hài hước nhất chính là TOP. Một lần, tôi thức dậy vào buổi sáng thì thấy TOP bất tỉnh còn mặt anh ấy thì chìm trong một chiếc bánh kem. Tôi thực sự đã nghĩ rằng anh ấy "gặp chuyện". Khi Tae Young Bae lắc TOP để đánh thức anh ấy dậy, anh ấy ngã sõng xoài ra nền nhà. Chúng tôi choáng váng tới mức định gọi cấp cứu, nhưng bất chợt, anh ấy mở mắt đi thẳng về phòng (hú hồn). Nó giống như phần cao trào trong một bộ phim kinh dị mà một người bạn nghĩ là đã chết lại tự nhiên sống lại vậy. (cười).”

23851283067939.jpg

TOP
luôn có những trò đùa khiến cả nhóm "hú hồn"

Còn nữa, “Đã có thời gian thực sự khó khăn cả về thể chất và tinh thần với tất cả chúng tôi. Tất cả các thành viên đều kiệt sức. Chúng tôi đều buồn ngủ sau khi trêu đùa lẫn nhau, chúng tôi muốn chạy tới một công viên giải trí hoặc một nơi nào đó để xả hơi. Ngày hôm sau, TOP đột nhiên biến mất.

31441283068239.jpg


Chúng tôi thấy một bức thư trên bàn có ghi: "Anh đi đây. Xin lỗi Big Bang. Yêu các em." Những thành viên đã đi tới kết luận rằng TOP đã thực sự biến mất vì chán nản. Nhưng phòng trường hợp không phải như vậy, họ đã lùng sục tất cả các phòng ngủ và tìm thấy anh ấy trong phòng của một trong những "đàn anh" cùng công ty. TOP nói: “Anh tới để nói lời tạm biệt với anh ấy (người "đàn anh" kể trên) trước khi ra đi và cảm thấy buồn ngủ.”(và lí do "buồn ngủ" cực "củ chuối" là lời giải thích tại sao anh chàng chưa rời đi ấy mà
)".

Nhận thấy từ điều này, mỗi thành viên cũng có những cách riêng để vượt qua những khoảng thời gian khó khăn của ngành công nghiệp giải trí. Và TOP cũng có một cách riêng và đặc biệt như thế.

54481283068092.jpg

Luôn coi các thành viên Big Bang như gia đình của mình vậy

Chính vì những điều kể trên mà Dae Sung tỏ ra "ghen tị" với sự táo bạo của TOP, bởi bản thân anh chàng luôn thận trọng với những hành động của mình, vì thế mà tất nhiên không dám đùa "shock" như TOP rồi. Tuy nhiên, anh chàng cũng tâm sự: "Tôi và Young Bae( Tae Yang) thỉnh thoảng có nói với nhau, rằng nếu được, cho dù chỉ một ngày, tôi cũng muốn sống được như TOP. Nhưng chắc chắn với tính cách của chúng tôi là không được rồi". Ngoài ra, Dae Sung cũng chia sẻ việc được gặp và sống chung với những thành viên còn lại với những tính cách khác nhau là một điều may mắn của anh, bao gồm trưởng nhóm lôi cuốn Ji Young(G-Dragon) và "cậu út" Seung Ri đáng yêu. Mong rằng tình bạn giữa các thành viên sẽ kéo dài đến cuối cuộc đời.

P/s : Mình là mình hơi bị yêu TOP ý :KSV@12:
T.O.P 사라헤 요!
 
Top