Swiss IM&H - Viện Quản Trị Kinh Doanh, Khách Sạn và Du Lịch Thụy Sỹ

thienvankcvgk

Banned
Tham gia
13/11/2011
Bài viết
0
Swiss IM&H - Viện Quản Trị Kinh Doanh, Khách Sạn và Du Lịch Thụy Sỹ


Viện Swiss IM&H là một trường học quản lý khách sạn nằm trên một góc thơ mộng nhất của bờ hồ Lucerne, Thụy Sỹ. Tiểu bang này được biết đến là địa điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới với những khung cảnh tuyệt vời và lãng mạn của nó.

Chúng tôi thật sự tự hào để khẳng định rằng Swiss IM&H đã trở thành một thương hiệu giáo dục về Quản Lý Khách Sạn nổi tiếng và được trang bị tốt của Thụy Sỹ. Mặc dù tuổi đời còn mới mẻ so với các trường khác trong hệ thống trường Quản Lý Khách Sạn, nhưng tính năng động và trẻ trung của nó đã tạo nên sự khác biệt và đáng trân trọng. Bằng chứng của những kết quả này là sau khi chính thức được thành lập, Swiss IM&H đã nhận được rất nhiều đánh giá tốt đẹp từ những sinh viên đầu tiên, các trung tâm tư vấn và những giáo sư giảng dạy hàng đầu trong ngành Quản Lý Khách Sạn. Và nhờ những đánh giá rất khách quan này, Swiss IM&H đã nhận được nhiều hồ sơ đăng ký của sinh viên cho nhiều khoa khác nhau của trường. Đây là một động lực rất lớn để đội ngũ lãnh đạo và toàn thể giảng viên cũng như nhân viên của Swiss IM&H làm việc không ngừng nghỉ, để đáp ứng niềm tin của mọi người, và tạo cho Swiss IM&H là một môi trường ngày càng hoàn thiện hơn nữa.Swiss IM&H Viện Quản Trị Kinh Doanh, Khách Sạn và Du Lịch Thụy Sỹ

Năm 2012 là một quãng thời gian vô cùng bận rộn của Swiss IM&H , và cũng là một năm Swiss IM&H gặt hái được những thành quả cao quí. Việc chuẩn bị về cơ sở hạ tầng và chuyên môn để đáp ứng yêu cầu của EDUQUA, hệ thống quản lý chất lượng giáo dục của Thụy Sỹ, để được công nhận chứng chỉ giáo dục từ tổ chức này, đã tạo nên một động lực rất lớn cho toàn thể đội ngũ của Swiss IM&H.

Cũng trong năm 2012, Swiss IM&H đã chính thức khai trương cơ sở tại Weggis, với tòa nhà 4 tầng nằm trên bờ hồ thơ mộng nhất của Lucerne. Trong khuôn viên vừa được mở rộng gồm có một thư viện mới, phòng giảng dạy, phòng thí nghiệm, phòng in, và rất nhiều phòng nội trú cao cấp cho sinh viên. Sinh viên và khách tham quan đều cảm thấy rất hài lòng với cơ sở hạ tầng cao cấp này, và điều đó cũng đã góp phần tạo nên sự thành công bước đầu rất đáng trân trọng của Swiss IM&H .

American Bar - Swiss IM&H

Đặc biệt trong khuôn viên của Swiss IM&H có một quán Bar, ''American Bar''. Đây là nơi để sinh viên của trường có thể thực tập trực tiếp sau những bài học lý thuyết về lĩnh vực này, được giao lưu với các trường khác và với người dân địa phương. Trong quán bar này, sinh viên của Swiss IM&H sẽ chính thức thực hành về những buổi học về pha chế rượu và sẽ được học những bài học mới nhất về cách tổ chức các thực đơn và quản lý kho rượu cũng như thức uống khác. Sinh viên cũng có thể tổ chức các buổi dạ hội, sinh nhật, tiệc trong ''American Bar''. Đây cũng sẽ là điểm hẹn lý tưởng cho sinh viên của trường với sinh viên nơi khác như trường DCT và Belvoirpark. Swiss IM&H rất quan tâm đến vấn đề hội nhập cho sinh viên của mình, do vậy quán bar được mở ra để tạo điều kiện thêm cho sinh viên thực hiện việc hòa nhập này. Nó cho phép sinh viên của trường cơ hội gặp gỡ khách địa phương và tiếp xúc với họ, cơ hội tốt nhất để trao dồi khả năng ngoại ngữ cho sinh viên. Ngoài ra, Swiss IM&H rất quan tâm đến vấn đề sức khỏe và tâm lý cho sinh viên. Bên cạnh giờ học tại trường, Swiss IM&H tổ chức buổi “Infotainment” vào mỗi chiều thứ 6 cuối cùng của tháng. Đây là dịp để sinh viên tự tổ chức các buổi giới thiệu về các nền văn hóa khác nhau, để tất cả các sinh viên đều được có điều kiện thể hiện khả năng làm việc theo nhóm và khả năng quản lý.

Du học Thụy Sỹ - Swiss IM&H

proxy


Du học Thụy Sỹ tại Swiss IM&H

Năm 2012 là một năm đặc biệt thành công của Swiss IM&H , với việc được nhiều hiệp hội và tổ chức ký kết các hiệp định song phương về hợp tác, như Hiệp Hội Quản Lý Khách Sạn của Anh (British Hospitality Association - BHA), Hiệp Hội Khách Sạn và Nhà Nghỉ của Mỹ (American Hotel and Lodging Association - AH&LA), International and Euro CHRIE, West Coast University (WCU), International University of Business Agriculture and technology (IUBAT). Hiện tại EURHODIP đang thảo luận với Swiss IM&H để cấp chứng chỉ về giảng dạy của trường. Nhờ vào những yếu tố này, Swiss IM&H nhận được ngày càng nhiều các yêu cầu từ sinh viên của rất nhiều quốc gia khác nhau và điều đó đã tạo cho Swiss IM&H trở thành một môi trường quốc tế thật sự.

Một thử thách và tham vọng lớn khác trong năm 2012 và 2013 của Swiss IM&H là việc đạt được ký kết thành viên của Viện Đại Học Cambrigde (University of Cambridge) của Anh Quốc, và đạt được tiêu chuẩn của ISO (International Organization for Standardization), một trong những tổ chức có tầm ảnh hưởng và quan trọng nhất cho bất kỳ một trường Quản Lý Khách Sạn nào trên thế giới. Với những tiêu chuẩn này, sinh viên của Swiss IM&H sẽ có được những cơ hội rất lớn trong sự nghiệp của họ sau khi tốt nghiệp ở Swiss IM&H.Swiss IM&H


Với tất cả những nổ lực, thành tựu và nhiệt huyết không ngừng đi lên của mình này, Swiss IM&H muốn khẳng định là tạo nên một môi trường tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và là một ngôi nhà lý tưởng nhất để tất cả những sinh viên của trường được học tập, nghiên cứu, tự tin phát triển mình. Là nơi hình thành những bước đi vững chắc nhất cho mỗi sinh viên của Swiss IM&H để trở thành những nhà quản lý hàng đầu trong tương lai, và sẽ luôn tự hào về nơi mà họ đã được học tập và đào tạo bài bản ấy. Và chúng tôi tin rằng, trong một môi trường lý tưởng và tâm huyết như vậy, những cố gắng, nỗ lực trong thời gian học tập ở Swiss IM&H, sinh viên sẽ được đền bù xứng đáng nhất cho tương lai của mình.ĐĂNG KÝ TƯ VẤN


(Du học Thụy Sỹ tại Swiss IM&H)


Điện Thoại: 0969 89 88 66 -0966 602 780 Fax: 0313.795.166Địa chỉ: Số 46, Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Đối tác: Số 01, Võ Văn Ngân, Linh Chiểu, Thủ Đức, TP HCM


http://www.duhocthuysi.info.vn/
 
Top