1. asari_tb90

  asari_tb90 Banned

  SwiftKey nâng cấp phiên bản mới miễn phí cho Android

  SwiftKey là một trong những nhà sản xuất cung cấp ứng dụng bàn phím phổ biến nhất trên thiết bịAndroid. Mới đây hãng đã cho công bố một bản cập nhật và đăt tên là SwiftKey cloud. Hiện nó đang có một phiên bản beta cho người dùng thử. Trong phiên bản này, nhiều tính năng mới sẽ được bổ sung giúp bạn dễ dàng hơn trong việc sử dụng bàn phím trên các thiết bị.
  Ứng dụng này rất tiện dụng, nó chỉ hoạt động khi bạn có nhu cầu như chèn từ hay cụm từ vào đoạn văn bản đang gõ. Cập nhật bản beta mới nhất hoạt động giống với phiên bản đi trước của nó, từ sắp xếp ban đầu cho đến giao diện thực tế. Ngay cả khi trước đây bạn không sử dụng

  SwiftKey, hướng dẫn cài đặt là khá dễ dàng để sử dụng, chỉ cần chọn ngôn ngữ chính (s) (số lượng ngôn ngữ có thể chọn tối đa là 3 trên tổng số), giúp cho SwiftKey dưới Language và Input Settings thiết lập làm bàn phím mặc định của bạn. Dĩ nhiên người dùng sẽ nhận thấy các bổ sung chủ yếu trong màn hình sắp xếp.

  [​IMG]  SwiftKey gắn với tài khoản Google của bạn với dịch vụ sao lưu cài đặt. Ngoài việc sao lưu SwiftKey dữ liệu, các dịch vụ cũng đồng bộ hóa dữ liệu trên các thiết bị Android. Ví dụ điện thoạimáy tính bảng. Bằng cách này, người dùng sẽ có kinh nghiệm gõ máy trên tất cả các thiết bị của họ. Màn hình thiết lập hiện nay cũng bao gồm một phần bổ sung liên quan đến lựa chọn cloud. Từ đó bạn có thể tự sao lưu và đồng bộ dữ liệu, cũng như xem tổng số các thiết bị đồng bộ.  [​IMG]  Một tính năng mới tuyệt vời của SwiftKey được gọi là Trending Phrases. Tính năng này phân tích những diễn biến mới nhất trên các mạng xã hội như Twitter và Facebook và trình bày những từ mới liên quan đến tin tức tin đồn, thể thao… Nó hỗ trợ một số ngôn ngữ phổ biến.

  [​IMG]  Bạn đọc có thể tải ứng dụng hoàn toàn miễn phí bằng liên kết sau Download SwiftKey cloud
  Chúc các bạn thành công
  nguồn:mobilehay
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP