SV 2012 số 17 và chủ đề về thể thao

lylysa

Thành viên mới
Tham gia
8/2/2012
Bài viết
13
- Ngày 22/04/2012 vừa qua, SV 2012 số 17 với chủ đề "Thể thao" giữa hai trường ĐH đến từ miền Trung:
  • ĐH Kiến Trúc Đà Nẵng
  • ĐH Kinh Tế - ĐH Huế
đã chính thức được phát sóng.

- Phần thi "Lời chào SV" của các đội thi đến từ hai trường đã mở đầu cho cuộc thi SV 2012 số 17 một cách ấn tượng. ĐH Kiến Trúc Đà Nẵng chọn hình ảnh những con rối để thể hiện sự sáng tạo của mình, đồng thời qua đó các bạn đã khéo léo giới thiệu về ngôi trường ĐH Kiến Trúc Đà Nẵng. Trong khi đó, ĐH Kinh Tế Đà Nẵng lại chào sân cuộc thi SV 2012 bằng một màn trình diễn vô cùng sôi động - bản cover xuất sắc bài hát "Sóng Tình" cực kì nổi tiếng.

-Ngay sau những lời chào đến từ hai trường ĐH, chương trình được tiếp nối bằng phần thi SV Thông Thái. Đây là phần thi thể hiện nhiều nhất về sinh viên, về tài năng, sự thông thái của các bạn trẻ…. Tại cuộc thi SV 2012 số 17 chủ đề về "Thể thao" lần này, các bạn sinh viên đã chọn cách sử dụng những hình ảnh kì quặc để thể hiện tính sáng tạo cũng như chất sinh viên đặc biệt của mình. Những hình ảnh, chi tiết, tình huống được chọn lọc, sắp xếp hợp lí để truyền tải cho người xem thông tin về những tệ nạn, vấn nạn đang nhức nhối trong xã hội . Và tất cả vì một mục đích duy nhất, thông qua đó họ gửi đến người nghe, người xem những thông điệp của mình.

- Phần thi cuối cùng của chương trình - Phần thi “Tài năng SV” SV 2012 số 17 để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Cả Đại học Kinh Tế - ĐH Huế và ĐH Kiến trúc Đà Nẵng đã đem lại những nét chấm phá rất mới lạ khi truyền tải thông điệp: "Cần phải trân trọng, phải suy nghĩ thông qua hình ảnh “Chữ Tâm”". Ngoài ra, các đội dự thi đã đầu tư cho những phần trình diễn của mình một cách công phu, tỉ mỉ, từ đạo cụ cho đến trang phục diễn. Tất cả những điều đó đều đã bộc lộ được tài năng và cá tính của sinh viên .
- SV 2012 số 17 với chủ đề“Thể Thao” đã để lại cho mọi người nhiều tiếng cười, nhưng đằng sau nó là những điều đáng để chúng ta suy nghĩ về tương lai cho một nền thể thao trong sạch và bổ ích.

 
Top