[Sưu tầm] Thám tử lừng danh Conan (tập cuối)

Trong chuyên mục 'Lưu Trữ' đăng bởi blackstar1620, 19/12/2010. — 474.248 Lượt xem

 1. blackstar1620

  blackstar1620 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  [Sưu tầm] Thám tử lừng danh Conan (tập cuối)


  Cái kết Conan này mình tìm được trên mạng, không bít có dúng không nữa

  Các bạn đã từng đọc rằng tiến sĩ Agasa từng là trùm của băng áo đen nhưng thật chất là không phải như vậy. Từ lâu tổ chức đó đã không có ai là trùm hết mà mọi quyền điều hành điều do Gin đảm nhiệm hết. Phe tổ chức sau này xuất hiện thêm mấy thành viên lạ nữa, đó là những người mà conan gặp sau này tất nhiên là có 1 người rất quen với conan. Bên phía Shinichi – conan thì trong lúc đối đầu với tổ chức áo đen thì gồm có 1 thám tử, cảnh sát Tokyo, FBI Mỹ và 1 nhân vật quan trọng. Gia đình Ran và Haibara thì được FBI cho người bảo vệ.


  Những nhân vật chính sau cuộc đối đầu giữa tổ chức áo đen và Shinichi:
  - Tất nhiên là có Shinichi – Ran
  - Gia đình Ran, Agasa và Sherry, gia đình Hattori cùng cô bạn gái.
  - Biệt đội FBI trừ Akai
  - Vợ chồng Takagi
  - Cảnh sát Tokyo và một nhân vật quan trọng.

  Nội dung kết truyện:

  Trước khi Akai bị Rema bắn ngay đầu thì Gin đã gài một người theo dõi xung quanh khu Beika để kiếm thêm thông tin và có biệt danh là Bourbon, người mà conan đã cho sống tại nhà anh : Okiya Subaru. Bourbon đã cố gắng kiếm thêm thông tin nhưng anh ta cũng không tìm thêm được gì. Cho đến khi anh ta nghe được thông tin từ việc Haibara nói chuyện với conan. Anh đã nghe được những thông tin về tổ chức áo đen từ Haibara thì lập tức anh bỏ về. Mấy ngày sau Ran cảm thấy có ai theo dõi mình liền kể chuyện cho bố mình nghe, với trí thông minh conan ngầm hiểu vấn đề liền nhờ FBI bí mật bảo vệ gia đình Ran cùng tiến sĩ và đặc biệt là Haibara. Đối với Haibara thì ngày đêm cô vẫn cố gắng chế tạo thuốc giải độc.

  Việc chế tạo ngày càng thành công, trong quá trình hoàn thành thuốc thì tiến sĩ Agasa trong 1 lần tham gia hội nghị chế tạo dụng cụ cho người ta sử dụng và lúc đó thì FBI không thể vào được nên tổ chức đã lợi dụng khoảng khắc đó để bắt giữ tiến sĩ. Biết được tin dữ đó Conan không biết làm gì nên đã nói thông tin bí mật cho gia đình Ran và tất cả mọi người. Biết được tin đó thì mọi người gần như là hết hồn nhưng sau 1 thời gian thì mọi người cũng bình tĩnh là chung sức tìm cách cứu tiến sĩ. Sau đó Conan và Haibara uống thuốc giải độc và trở lại bình thường như xưa. Có thêm thám tử Hattori giúp nhưng vẫn không tìm được cách gì thì lúc đó trong bóng đêm xuất hiện 1 nhân vật bí ẩn với bộ áo choàng màu trắng và đó là Kid – 1412. Nhờ có Kid nên việc cứu giải tiến sĩ càng trở nên dễ dàng hơn nhờ sự cải trang thay hình đổi dạng rất giỏi của Kid.

  Biết được tin đó, Gin cho người đuổi theo và tìm được chỗ trú ngự của Shinichi. Trong thời gian tổ chức chưa tấn công thì Shinichi cùng những người khác đều dược cấp giấy phép sử dụng súng. Cuối cùng cuộc đối đầu của 2 thế lực cũng xảy ra. Cuộc chiến xảy ra rất quyết liệt nhưng rồi Akai đã bị Gin bắn chết nhưng Akai cũng được Shinichi trả thù bằng 2 phát súng vào tim của Gin. Kid, takagi, Hattori cùng tổ chức FBI lần lượt bắn chết những kẻ đứng đầu băng áo đen, vì thủ lĩnh bị giết nên bọn trợ thủ trong băng áo đen lần lượt bỏ chạy nhưng trong đó không có Bourbon. Bourbon thì quay lại nhà Shinichi để kiếm đồ của mình khi sống tại nhà Shinichi thì bất thình lình bố của Shinichi từ Mỹ trở về thì bị Bourbon bắn chết và hắn bỏ chạy.

  Shinichi vì lo cho bên mình vì sau cuộc đấu nhiều người bị thương cả Mori cũng bị thương vì đỡ đạn cho Eri trong cuộc đấu nên Shinichi không biết chuyện bố mình chết. Sau khi hoàn thành việc thì Shinichi trở về nhà thì thấy bố mình nằm trước cửa với rất nhiều máu . Anh chạy tới thì biết được ba mình bị bắn chết thì trong đầu anh lúc này bỗng xuất hiện hình ảnh Bourbon. Qua đó anh đã biết được người bắn chết ba mình.

  Trong khi làm mai tang cho bố thì Shinichi đã khóc rất nhiều, lúc đó Ran không nhận ra được 1 Shinichi nữa vì đây là lần đầu Ran thấy Shinichi khóc. FBI thì ngày đêm truy tìm cho bằng được Bourbon. Nói về đám nhóc nhí nhố 1B thì lúc được tin Shinichi là Conan thì bọn nhóc dần như xuống tin thần nhưng sau này Shinichi cũng nhờ nhóm thám tử 1B rất nhiều cho việc phá án. Siêu trộm Kid thì quay về việc trộm những thứ đắt và quyết tìm cho bằng được viên ngọc Pandora để phá hủy nó, chứng minh cho tổ chức tội ác đã sát hại cha anh thấy trên thế giới này không tồn tại sự bất tử.

  Hattori thì trở về Osaka để trở thành thám tử xuất sắc của miền Tây và tiếp tục cạnh tranh với Shinichi. Haibara thì tiếp tục việc điều chế những thứ thuốc giải cho mọi loại độc tố tại FBI. Mẹ Shinichi vì quá buồn chuyện của chồng như bà vẫn tiếp tục sự nghiệp của chồng để luôn nghĩ về chồng, sau này bà rất nổi tiếng bên Mỹ [ nổi tiếng hơn lúc bấy giờ]. Tiến sĩ Agasa thì vẫn tiếp tục việc sáng chế của mình và gia đình Ran thì sống hạnh phúc [ tuy ông Mori vẫn còn háo sắc]. Việc FBI truy tìm Bourbon thì cuối cùng cũng bắt được và chính tay của Shinichi bắt chết Bourbon để rửa hận cho mình và trả thù cho bố. Thời điểm này và 5 năm sau đó cũng có 1 sự việc quan trọng xảy ra……..

  SHINICHI KUDO CƯỚI RAN MORI

  Một cái kết khác
   
 2. nhuytt

  nhuytt Thành viên mới

  Tham gia:
  9/3/2010
  Bài viết:
  15
  Lượt thích:
  29
  Kinh nghiệm:
  3
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  dai hoc ha noi
  Nếu kết thúc như thế này thì cũng được các bạn ạ! miễn là Ran không chết là được rồi. Có hơi buồn về bố của Shinichi nhưng hạnh phúc nào mà chẳng phải hi sinh. Thấy dạo này các bạn hay ghép đôi Haibara và Conan mà buồn quá!!! mong bác nhà văn kết thúc sớm, chờ suốt ruột quá! Thanks các bạn nha, cứ tinh thần này mà tiếp tục!!!!!!!!!
   
 3. magicknight_2204

  magicknight_2204 Thành viên mới

  Tham gia:
  13/12/2010
  Bài viết:
  15
  Lượt thích:
  31
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  Trường:
  thcs tan tao
  Dung the . minh thich SHIN va RAN hon . minh hk thich Ai ti nao
   
  timelessloveblue, K_Phan, Phoebe Nguyen7 bạn khác thích điều này.
 4. cnnkty02

  cnnkty02 Mèo già hóa cáo Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  9/10/2010
  Bài viết:
  232
  Lượt thích:
  1.641
  Kinh nghiệm:
  93
  :KSV@08:Quá nhiều chi tiết không ổn.
  Nếu không có "Lão trùm" thì Vermouth truyền lệnh từ ai cho Gin? Đặc biệt nhất là vụ Gin nghi ngờ Akai còn sống và cho phục kích ý, đã trong tầm ngắm, nhưng cuối cùng Gin lại cho qua với một câu nói mơ hồ "Shelock Homle chỉ có trong tiểu thuyết"!
  => Kẻ có khuôn mặt giống Akai với vết bỏng trên mặt là ai?
  Thứ hai: Nếu bounbour ở nhà Shin thì việc theo dõi Ai và Tiến sĩ là quá dễ dàng => vì thậm chí còn thân thiết đến mức sang ăn bữa tối cùng nhau nên việc đặt thiết bị theo dõi là dễ dàng => không cần thiết để mất time cho việc giả danh như vậy để đợi đến khi nghe câu chuyện của Ai và Conan.
  Thứ ba: Chúng ta đều biết Gin ghét Akai, trong tập truyện đó cũng đã thể hiện điều đó. Vậy thì cử hắn làm trinh sát làm gì?
  ...
  Thứ n (cái này cá nhân): Tớ chả quan tâm vụ kết thúc thế nào, miễn là Shin x Ran :KSV@10:,
  và thêm tý là anh Gin của tớ biệt tích (ý tớ là quy ẩn giang hồ, thay tên đổi họ, sống một cuộc sống lương thiện như anh ý muốn).:KSV@10:
  Chỉ thế thôi, Shin lấy Ran, thế là đủ. (Chứ hai người ý cứ mòn mỏi như vậy thật :KSV@15:)
   
  EmyeuDC, timelessloveblue, Vinh 20039 bạn khác thích điều này.
 5. ...Lily Nguyễn...

  ...Lily Nguyễn... Thành viên mới

  Tham gia:
  18/12/2010
  Bài viết:
  6
  Lượt thích:
  14
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  Haha hài quá đi thôi, hình như mọi người bây h thik đoán trước kết, trong khi ko có 1 chút logic nào thì fải. Cái kết này công nhật là hài.
   
 6. kogane

  kogane njnja tập sự Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  6/11/2010
  Bài viết:
  140
  Lượt thích:
  526
  Kinh nghiệm:
  63
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  Kết thúc này cũng hay đấy:KSV@01:
   
 7. phithuongkaka

  phithuongkaka Lữ khách qua đường Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  15/11/2010
  Bài viết:
  574
  Lượt thích:
  756
  Kinh nghiệm:
  93
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  Trường Đời
  Kết thúc gì mà...chuối cả nải.:KSV@07:
   
  BẢO NHIÊN thích điều này.
 8. hello_kitty1496

  hello_kitty1496 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  25/9/2010
  Bài viết:
  437
  Lượt thích:
  149
  Kinh nghiệm:
  43
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  Trường:
  THPT chuyên Lương Thế Vinh
  Kết gì mà dở ẹc
   
  hettinhconnghia, nguyennga1202, bigmama2 bạn khác thích điều này.
 9. Trinh12345

  Trinh12345 Thành viên mới

  Tham gia:
  29/5/2010
  Bài viết:
  6
  Lượt thích:
  9
  Kinh nghiệm:
  0
  Kết này nhạt toẹt, chả hay gì cả, nếu kết thế này thì giảm giá trị truyện 1 nửa!
   
 10. nhox_tam

  nhox_tam Tái xuất KSV.lâu lắm rồi mới lên,nhớ quá Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  4/11/2010
  Bài viết:
  522
  Lượt thích:
  671
  Kinh nghiệm:
  93
  Nghề nghiệp:
  Học Sinh
  tin vịt rồi.ấy đâu fải tin vịt tin gà chứ
  GIN đâu fải thằng ngu mà ko mặc áo chống đạn trong người
  thật là nhảm nhí
   
  nguyennga1202, kiwasaBẢO NHIÊN thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè

Tìm kiếm liên quan

 1. conan tap cuoi

  ,
 2. truyen conan tap cuoi

  ,
 3. thám tử lừng danh conan tập cuối

  ,
 4. truyen tranh conan tap cuoi,
 5. đọc truyện conan tập cuối,
 6. tap cuoi conan,
 7. conan tập cuối cùng,
 8. conan tham tu lung danh tap cuoi,
 9. tham tu lung danh conan tap cuoi cung,
 10. tap cuoi truyen tranh conan
Đang tải...
TOP