Supermicro giới thiệu các "siêu phẩm" 6U SuperBlade và GPU Optimized Systems

nang2911

Thành viên mới
Tham gia
12/10/2017
Bài viết
3
Chỉ sau 2 tháng từ ngày giới thiệu mẫu giải pháp Server X11, Supermicro lại tiếp tục cho tiết mắt hệ thống Server 6U SuperBlade Disaggregated hỗ trợ ngoại hình RSD (Rack Scale Design), Free Air Cooling; và các đội ngũ được tuyệt vời hoá cho GPU NVIDIA Tesla V100.

Supermicro 6U SuperBlade Disaggregated Server Systems

hệ thống mới SuperBade là sự kết hợp giữa các compute lời khuyên, networking và storage đến bên trong enclosure 6U với 10 hay 14 Blade Server, hỗ trợ đến đến 42 ổ SAS SSD và 25G/10G Ethernet switch, và một số biện pháp networking 50G và 100G được tiết mắt trong ngày mai.

 • hỗ trợ đến vào 42 ổ SAS SSD hoặc 28 cục.2 NVMe
 • 25G/10G Ethernet switch (và 50/100G trong tương lai)
 • hỗ trợ VXL Intel® Xeon® Scalable (upto 205 watt)
 • 24 DIMM slot (2-socket blade) và 12 DIMM slot (1-socket blade)
 • hỗ trợ M.2 NVMe, Intel Optane™ and Apache Pass
>>> Xem thêm: máy chủ lenovo thinksystem sr650sở enclosure sẽ áp dụng chung nhiều Ethernet switch, module quản lý chasis và các phần mềm không khác như hệ thống 8U/4U SuperBlade và 6U/3U MicroBlade để tăng mức độ ổn định, nhiều tính năng tiện ích cũng ví dụ hiệu quả về mặt giá thành.
một số hệ thống Supermicro SuperBalde bao gồm nhiều block xây dựng sẵn, theo biện pháp bề ngoài RSD. Sở hữu vấn đề giảm thiểu 90% một số dây nối (so với giải pháp server 1U), chi phí mang (TCO) sẽ phải chăng hơn và luồng khí tản nhiệt cũng được tiết nhiều đáng nói. Điện năng cho nhiều quạt tiến hành mát được cải thiện vào đến 54% hiệu suất do vấn đề chia sẽ 8 quạt và hệ thống còn tích hợp cả module quản lý điện xuyên suốt cả hệ thống 14 SuperBlade server. Mang hệ thống gồm 98 dual hay single blade server, tương trợ 25G/10G Ethernet switch cho mỗi rack 42U, hệ thống 6U SuperBlade là giải pháp xuất sắc cho các ứng dụng:

 • Ảo hoá
 • Simulation(Giả lập), CAE, EDA
 • trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence -AI)
 • Big Data / Business Intelligence
 • ERP/CRM
 • HPC (High Performance Computing)
>>> Xem thêm: máy chủ lenovo thinksystem sr670Supermicro GPU Optimized Systems for NVIDIA Tesla V100 GPUs

nhằm mục đích là cải thiện hiệu năng cho một số ứng dụng chạy song song như: AI, Deep learning, đội ngũ tài xế tự nhiên và các thực hiện trong lĩnh vực công nghiệp/khoa học, hệ thống mới 4U của Supermicro đồ vật phương pháp “tương lai” (next generation) NVIDIA NVLink, được thông minh hoá nhằm khuyên đảm hiệu năng loại bỏ. SuperServer 4028GR-TXRT tương trợ đến 8 GPU NVIDIA Tesla V100 SXM2, mang bandwidth tối đa GPU-to-GPU cho các cụm cluster quan yếu và nhiều tác vụ hyper-scale. Việc áp dụng biện pháp mới nhất NVDIA NVLink GPU, giúp đỡ hệ thống này Có ngoại hình 2 khu vực tản nhiệt GPU và CPU độc lập với nhau, khuyên đảm hiệu năng luôn đồng nhất và tính ổn định xuyên suốt.
tương tự, đội ngũ SuperServer 4028GR-TRT2 có khả năng tương trợ vào đến 10 sở nâng cao tốc (accelerator) PCI-E Tesla V100 với bề ngoài phức tạp, chỉ độc nhất một PCI-E, dẫn đến cải thiện quá giai đoạn giao tiếp peer-to-peer của GPU. SuperServer 1028GQ-TRT, có mật độ density dày hơn, tương trợ lên 4 accelerator GPU PCI-E Tesla V100 chỉ trong vòng 1U. Vô cùng hợp lý cho media, tiêu khiển, vận dụng render. Còn sở hữu 7049 TRT, thì máy chủ này cũng hỗ trợ 4 GPU accelerator NVIDIA Tesla V100.

>>> Xem thêm: Lenovo ThinkSystem SR530
 
Top