Super Growth Height – dưỡng chất cho trẻ dậy th.ì phát triển chiều cao

huongho0202

Banned
Tham gia
22/5/2015
Bài viết
0
Super Growth Height – dưỡng chất cho trẻ dậy th.ì phát triển chiều cao
Chiều cao con người phát triển theo từng giai đoạn và phát triển vượt trội khi ở độ tuổi dậy th.ì. Tận dụng giai đoạn “vàng” này, các bậc phụ huynh có thể giúp con mình có được chiều cao lý tưởng thông qua dinh dưỡng từ thực phẩm hàng ngày và dinh dưỡng từ Super Growth Height.

Trẻ dậy th.ì cần bổ sung dưỡng chất gì để phát triển cả thể chất lẫn chiều cao?
Bạn biết đấy, giai đoạn dậy th.ì là giai đoạn trẻ phát triển mạnh, nhanh về thể lực, sự thay đổi của hệ thần kinh, nội tiết mà nổi bật là sự hoạt động của các tuyến sinh dục tăng lên gây ra những biến đổi về hình thức và sự tăng trưởng của cơ thể trẻ. Lúc này, ngoài sự phát triển và hoàn thiện cơ thể cũng là lúc trẻ hoạt động nhiều nhất nên cần phải có một chế độ dinh dưỡng thật tốt cho trẻ ở giai đoạn này.


super-growth-height-duong-chat-cho-tre-day-thi-tang-truong-chieu-cao%20(3).jpg

Năng lượng

Trong những năm dậy th.ì, tốc độ tăng trưởng cơ thể về mọi mặt đạt cực đại do đó cơ thể cần nguồn năng lượng lớn hơn những năm trước đó để có thể hoàn thiện sự phát triển của toàn bộ cơ thể. Mỗi ngày trẻ cần 2.200 – 2.400 calo, tương đương với lượng thức ăn của người trưởng thành.

Cần lượng protein cao hơn người trưởng thành

Chất đạm là thành phần dưỡng chất tối quan trọng để hoàn thiện cấu trúc cơ quan trong cơ thể, tăng cường miễn dịch, cấu tạo enzym, hormone, trong đó có hormone sinh dục. Lúc này, trẻ dậy th.ì phát triển cơ bắp nên lượng đạm cần cao hơn người trưởng thành. Chất đạm chiếm 14 – 15% tổng số năng lượng trong khẩu phần ăn hàng ngày, tương đương với 70 – 80gr/ngày.

Chất béo nên chiếm khoảng 25% khẩu phần

Chất béo đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp năng lượng cho trẻ. Dầu, mỡ không chỉ giúp trẻ ăn ngon miệng mà còn giúp cơ thể hấp thu các vitamin tan trong chất béo như vitamin A, D, E, K. Ở giai đoạn này cần cả chất béo no có trong thức ăn chứa nhiều đạm động vật và chất béo không no trong dầu ăn và cá, nên cho trẻ ăn cả mỡ động vật và dầu thực vật, khoảng 40 – 50gr mỗi ngày.


super-growth-height-duong-chat-cho-tre-day-thi-tang-truong-chieu-cao%20(2).jpg

Chất bột – Nguồn cung cấp năng lượng chính

Cơ thể trẻ cần lượng chất bột chiếm 60 – 70% năng lượng có trong gạo, bột mì và sản phẩm chế biến, khoai, củ... Nên chọn lựa những loại bột đường thô để cung cấp chất xơ tốt cho đường tiêu hóa và phòng chống béo phì.

Bên cạnh đó, trẻ cần cung cấp đủ những vi chất dinh dưỡng quan trọng như canxi (cần đến 1.200mg/ngày để giúp duy trì cấu trúc xương); sắt (từ 15 – 18mg/ngày), kẽm (10 – 11mg/ngày); vitamin A (nhu cầu vitamin A ở lứa tuổi này là 600mcg/ngày), vitamin C (60 – 70mg/ngày). Ngoài ra, bạn cũng nên nhắc trẻ uống nước vì nước cần thiết cho mọi hoạt động chuyển hóa của cơ thể, khoảng 1,5 – 2 lít nước/ngày.

Super Growth Height – dưỡng chất cho trẻ dậy th.ì tăng trưởng chiều cao tối ưu
Là sản phẩm có thành phần được tổng hòa từ các thành phần thiên nhiên như: đậu nành, lúa mì, các loại trái cây,… Super Growth Height sẽ cung cấp cho cơ thể nguồn dinh dưỡng chất lượng cao bao gồm các dưỡng chất như: protein, chất béo, canxi, kẽm, magie, men vi sinh (Probiotics 333, 333 million)… sẽ đáp ứng mọi dưỡng chất mà cơ thể trẻ dậy th.ì cần để phát triển toàn diện về thể chất lẫn chiều cao.

super-growth-height-duong-chat-cho-tre-day-thi-tang-truong-chieu-cao%20(s1).jpg

Nhiều bậc cha mẹ tỏ ra quan ngại khi nhắc đến việc sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao để “thúc” chiều cao trẻ phát triển nhanh sẽ gây ra những nguy hại xấu đến sức khỏe. Điều này không hoàn toàn sai bởi nếu không biết lựa chọn sản phẩm chức năng loại chất lượng, bạn rất dễ rơi vào trường hợp “tiền mất tật mang”.

Super Growth Height là sản phẩm chức năng tăng chiều cao được tập đoàn dược MB Pharma Labs, US, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và được các cơ quan y tế, các cơ quan có thẩm quyền như GMP, FDI kiểm chứng và kiểm tra lâm sàng trên người dùng. Sản phẩm còn được bộ Y tế - Cục An toàn Thực phẩm cấp giấy chứng nhận và được lưu hành toàn quốc nên về mặt chất lượng sản phẩm bạn hoàn toàn có thể yên tâm

Tuy Super Growth Height cung cấp cho cơ thể trẻ dậy th.ì nguồn dinh dưỡng chất lượng cao cùng cơ chế tăng tiết hormone tăng trưởng sẽ giúp trẻ phát triển chiều cao vượt trội nhưng các bạn cần lưu ý Super Growth Height là dòng thực phẩm chức năng chứ không phải là thuốc hay “tiên dược” mà con bạn chỉ cần sử dụng nó là đủ để cơ thể khỏe mạnh và tăng chiều cao.

Bên cạnh yếu tố dinh dưỡng, tập luyện thể chất, môi trường sống, giấc ngủ,… góp một phần đáng kể để trẻ có sức khỏe tốt và một chiều cao phát triển tự nhiên. Cho trẻ sử dụng Super Growth Height cùng thực hiện một chế độ sinh hoạt, vận động cơ thể lành mạnh, khoa học mới là giải pháp tối ưu cho chiều cao con bạn
 
Top