Sun grand city, Căn hộ giá sốc thị trường nhà đất cuối năm

echxanh02011

Thành viên mới
Tham gia
20/8/2016
Bài viết
0
Sắp tới ngày 27/12 tại khu thị thành sun grand city sẽ Khai trương Căn hộ dành cho người có thu nhập thấp và trung bình The sun grand city với 300 khách mời của các doanh nghiệp truyền thông đồng thời hàng nghìn người dân có nhu cầu mua căn hộ chung cư sẽ có mặt tại buổi Mở bán Khai trương trước hết này.

Dự án sun grand city 69b thụy khuê đặt ở Phú Vinh, KĐT sun grand city, sun grand city, Hoài Đức, TP.Hà Nội do CĐT Sông Đà - Hoàng Long khởi công xây dựng kết hợp với doanh nghiệp cổ phần tham vấn quản lý dự án căn hộ chung cư VPM- Hà Nội và được giám sát bởi Viện Khoa Học Công Nghệ thi công IBST .

Sở hữu một ví trí khôn cùng tiện gần hai trục đường chính là Đại lộ Thăng Long và trục đường chính 69b thụy khuê thuận tiện cho việc di chuyển đi lại trong thị thành Hà Nội.

Có quy mô 23,887 m2 với diện tích thông thủy xây dung là 11,535m2 gần như 3 block trong đó có 2 block 18 tầng và 1 block chính giữa 32 tầng với gần 1000 chung cư tiêu chuẩn có diện tích thông thủy 40-100m2 được thiết kế từ 1 PN đến 3 PN, toàn bộ đều có cửa sổ ban công view hướng mặt trời thiên nhiên đón gió mát, quang cảnh không gian xanh bao trùm cả căn hộ chung cư sun grand city. diện tích thông thủy các Căn hộ đa dạng thích hợp với đa số các đối tượng có nhu cầu mua nhà hoặc có mục đích mua nhà rồi cho thuê hoặc đầu tư kinh doanh gần như đều thuận tiện và triển vọng.

Sàn Phương Đông phân phối trực tiếp từ chính CĐT với giá bán từ 10tr/m2 đến 15tr/m2 . Là dự án căn hộ cuối cùng có trợ giúp lên tới 80% giá trị dự án căn hộ chung cư của gói 30000 tỷ đồng từ quốc gia và tiến độ đóng tiền chia nhỏ nên bạn chỉ cần trong tay có 35 triệu đến 60 triệu là có thể có được dự án chung cư mà mình mong muốn. Sàn Phương Đông chúng tôi cam kết giá cực rẻ nhất đến tay khách hàng và trợ giúp gần như thủ tục vay vốn ngân hàng chóng vánh, tránh mất thời buổi của hai bên.
 
Top