Summer work & Travel in USA in 2011 TP.HCM Tel: 08.73009301

nguoiduatin

Thành viên mới
Tham gia
26/10/2010
Bài viết
0
images

Làm việc và Du lịch hè tại Mỹ - Để nâng cao khả năng chuyên môn và học hỏi cách làm việc quốc tế, cách tốt nhất là hòa mình vào môi trường làm việc chuyên nghiệp ở một quốc gia phát triển như nước Mỹ.

Mỹ là một đất nước có nền văn hóa và lịch sử hiện đại. Đến Mỹ, bạn sẽ choáng ngợp trước vẻ đẹp của hàng loạt các dãy phố tráng lệ, các khu mua sắm sầm uất, các tòa nhà chọc trời hiện đại. Và đặc biệt là sự phát triển vượt bậc của các ngành khoa học kỹ thuật tiên tiến. Mỹ là một đất nước đa văn hóa, đa sắc tộc. Để nâng cao khả năng chuyên môn và học hỏi cách làm việc quốc tế, cách tốt nhất là hòa mình vào môi trường làm việc chuyên nghiệp ở một quốc gia phát triển như nước Mỹ.


1.Giới thiệu về chương trình:

Chương trình Du Lịch & Làm Việc Hè tại Mỹ hay còn gọi là Chương trình Trao Đổi Văn Hóa dành cho sinh viên đến Mỹ du lịch và làm việc trong mùa hè. Chương trình được sử ủng hộ của Đại Sứ Quán Mỹ cũng như các tổ chức giáo dục, tổ chức hỗ trợ việc làm tại Mỹ nhằm hỗ trợ sinh viên Việt Nam nâng cao kỹ năng rèn luyện bản thân trong mùa hè đồng thời thúc đẩy mạnh mẽ quan hệ giao lưu văn hóa giữ hai nước Việt Nam và Mỹ.

Một mùa hè thật sự sinh đông khi được làm việc thực tập trong môi trường quốc tế. Đây chính là con đường tuyệt vời nhất để khám phá nước Mỹ.Sinh viên sẽ càng tự hào hơn khi sử dụng thù lao của mình để du lịch khám phá những thắng cảnh xinh đẹp, những khu vui chơi, những thành phố sầm uất và hòa mình vào nền văn hóa đa chủng tộc của Mỹ.

Chương trình còn mở ra một cơ hội cho sinh viên khẳng định vị trí của mình và kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế chính là điều kiện thuận lợi cho sinh viên trên con đường tìm kiếm công việc sau khi tốt nghiệp.

2. Điều kiện tham dự:

- Sinh viên chính quy tại các trường Đại học, Cao Đẳng (từ năm nhất đến năm cuối)
- Tuổi từ 18 - 28
- Đạt trình độ bài kiểm tra tiếng Anh do công ty tổ chức
- Đảm bảo trở về nước đúng hạn cho phép
- Tự lập và tự tin

3.Cơ hôi và lợi ích:

- Hội nhập với môi trường quốc tế

- Du lịch tiết kiệm nhất

- Cơ hội làm việc hè cùng bạn bè quốc tế với mức lương từ 7.5 đến 10USD/h

( 8h/ngày, 40h/ tuần)

- Học hỏi kinh nghiệm sống, kinh nghiệm làm việc

- Trau dồi kỹ năng Anh ngữ.

- Rèn luyện bản thân, ý chí, cách sống tự lập trong môi truờng mới

- Giao lưu văn hóa các nước

- Kết bạn với sinh viên quốc tế

- Hỗ trợ thẻ Sinh Viên Quốc Tế

- Hỗ trợ xin phỏng vấn thị thực

- Cấp Chứng Chỉ Quốc Tế sau khi kết thúc Chương Trình

5. Các loại công việc:

Ngoài việc học hỏi và trao đổi văn hóa, bạn còn có cơ hội kiếm thêm thu nhập khi bạn tham dự Chương Trình. Kinh nghiệm làm việc tại nước ngoài sẽ là điểm nổi bật trong “CV” của bạn trong quá trình tìm việc sau này.

Công việc tại khu nghỉ mát (Resort)

Những khu nghỉ mát thường có khá nhiều công việc vào mùa hè và mùa đông. Những công việc ở đây thường là phục vụ tại khu nghỉ mát, phục vụ phòng hoặc phục vụ tại khách sạn trong khu nghỉ mát. Bạn sẽ được trả lương và làm việc ở những khu vực đẹp và bầu không khí trong lành, nơi mà bạn có thể làm bạn với những người Mỹ.

Công việc tại khách sạn

Công việc tại khách sạn tương tự như công việc tại khu nghỉ mát. Hầu hết là phục vụ phòng, cũng có những vị trí khác như người trực tầng, tiếp tân, công việc tại bộ phận giặt ủi…. Lương ở đây thường thấp hơn nhưng bạn sẽ có tiền “tips”.

Công việc tại nhà hàng

Công việc này khá mệt nhưng bù lại bạn có thể gặp gỡ và giao tiếp với nhiều người, ngoài ra bạn còn nhận được khá nhiều tiền “tips”. Những nhà hàng đắt tiền thì có sự cạnh tranh cao hơn trong công việc, nhưng thường thì lương và tiền “tips” sẽ cao hơn.

Các cửa hàng

Công việc tại các cửa hàng tạo khá nhiều cơ hội giao tiếp cho sinh viên. Những công việc hầu hết là hỗ trợ bán hàng, trợ giúp khách hàng, và thu tiền. Những cửa hàng lớn thì mở cửa sáu (6) hoặc bảy (7) ngày trong tuần, và khá nhiều cửa hàng mở cửa buổi tối.

Các siêu thị thường đưa ra yêu cầu cao hơn đối với nhân viên, hầu hết họ tuyển là thu ngân, nhân viên kho, trợ lý bán hàng…

Tìm hiểu thông tin về Mỹ
- Liên hệ chúng tôi Goldenway Education

Bán hàng

Nếu bạn yêu thích công việc này, có kinh nghiệm bán hàng, và tự nguyện làm việc trong nhiều giờ, thì bạn có thể sẽ thành công và kiếm được nhiều tiền.

Khu vực công viên

Có khá nhiều công viên tại Mỹ như Disney Wold, Six Flags, và Busch Gardens, thường những nơi này sẽ thuê khá nhiều sinh viên trong mỗi mùa hè.Công việc ở đây thường là bán hàng trong dãy thức ăn nhanh và bán hàng trong các cửa hàng lưu niệm.

Bảo vệ

Công việc này chủ yếu là bạn sẽ chống trộm đột nhập, phá hoại các tòa nhà, chung cư các công trình và nhiều nơi khác.

Và nhiều công việc khác như thu ngân, tiếp tân tại siêu thị, khách sạn…

Summer work & Travel in USA in 2011 - Liên hệ chúng tôi Goldenway Education

6. Yêu cầu để tham gia chương trình:

Trước khi đăng kí tham gia chương trình bạn sẽ phải trãi qua cuôc thi kiểm tra trình độ tiếng anh tại công ty.

Bài thi không quá khó chỉ đảm bảo trình độ Tiếng Anh của bạn từ trung bình trở lên.

Cơ hội cuối cùng đi mỹ thực tập (có lương) và Du lịch hè 2011

GoldenWay Global Education thông báo tuyển đợt cuối cùng chương trình thực tập Work & Travel năm 2011.


Mức lương: 8USD/h - 12USD/h x 8h/ngày.

Sau khi kết thúc khóa thực tập sinh viên sẽ có cơ hội được chuyển dạng visa du học F1. (GoldenWay Global Education tư vấn chọn trường Du học tại Mỹ)


Summer work & Travel in USA in 2011 - Liên hệ chúng tôi Goldenway Education

goldenway.jpegViệt Nam: Lầu 7, Tòa nhà Báo Phụ Nữ, 311 Điện Biên Phủ, P4, Q3, TP.HCM

Tel : 08.73009301 – Hotline: 08.220 30 229


Email: edu.goldenway@gmail.com YM : edu.sinhviendaily Tư vấn Visa Du học, hướng nghiệp, du lịch Anh, Úc,Mỹ, Canada,Singapore
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top