SUMBEAU giảm cân có hiệu quả không?

Trong chuyên mục 'Tư Vấn & Chuyện Trò' đăng bởi ming96, 17/6/2017. — 3.710 Lượt xem

 1. ming96

  ming96 Thành viên mới

  SUMBEAU giảm cân có hiệu quả không?

  Các mẹ ơi! Chuyện là thế này. Sau khi sinh được 1 công chúa với một hoàng tử thì em bắt đầu xấu xí. cân nặng thì cứ tăng vù vù (em cao 1,55m nặng 60 kg). lại thêm tính chất công việc luôn phải ngồi nhiều, bụng cứ toàn ngấn mỡ ấy ạ. Hôm nọ có vào trang điện tử của mấy anh giảm cân thây có chị review về sản phẩm giảm cân SUMBEAU.

  Ban đầu em thấy hơi lạ, sau mới biết là sản phẩm mới lại được nhập khẩu từ Pháp có nguồn gốc hẳn hỏi. Em cũng máu mua, ham giảm cân quá nên đi đâu mà nhìn người ta review sản phẩm giảm cân cũng như kiểu máu điên nổi nên. Không biết trong này có mẹ nào dùng sản phẩm giảm cân SUMBEAU chưa? Mẹ nào dùng rồi thì chia sẻ em với ạ. Sản phẩm giảm cân Sumbeau có tốt không, có hiệu quả không và sử dụng sản phẩm này trong bao lâu thì có thể giảm được cân như mong muốn rồi giá tiền, hàng thật giả như nào với ạ.

  Trước kia em cũng tìm đến tập luyện gym rồi yoga,ăn kiêng các kiểu nhưng cũng không có hiệu quả nhanh. Với cũng có một thời gian em dùng Lic, rồi nấm giảm cân toàn mấy loại sản phẩm nổi nổi ấy mà cũng có giảm được cân nào đâu. Giờ tìm đến sản phẩm giảm cân SUMBEAU này không biết là thế nào. Rất cần một lời khuyên từ các mẹ. Các mẹ có nhiều kinh nghiệm chia sẻ cho em với nhé. Em cảm ơn cả nhà.
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - SUMBEAU giảm cân Diễn đàn Date
Uống cà phê mỗi ngày có thể giúp bạn giảm cân Sống khỏe mỗi ngày 31 phút trước
11 cách giúp bạn ngăn chặn cơn thèm đồ ăn và giảm béo nhanh hơn Sống khỏe mỗi ngày Hôm qua, lúc 16:24
10 biện pháp giảm đau khớp Sống khỏe mỗi ngày 10:39 ngày Thứ năm
Hát để giảm stress nhanh chóng [☼] Xúc cảm 22:37 ngày Thứ hai
Cách mà mình giảm cân an toàn mà không cần luyện tập [☺] Làm đẹp 19/3/2020
Giảm cân bằng SUMBEAU giảm cân có hiệu quả không? Tư Vấn & Chuyện Trò 16/6/2017

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP