Suga BTS bất ngờ tiết lộ lý do bật khóc trong nhà tắm sau lễ trao giải Âm nhạc Mỹ

Shanny Trinh

Tiếc rằng mình chẳng đợi được nhau. . .
Thành viên thân thiết
Tham gia
16/12/2016
Bài viết
3.772
Một năm sau khi tham dự lễ trao giải Âm nhạc Mỹ (AMAs), Suga BTS vừa đây mới tiết lộ lý do tại sao anh khóc đêm đó.

Hôm 12/6, BTS vừa tung video đặc biệt mang tên “bữa tối của nhóm BTS”, nhân BTS Festa 2018, sự kiện thường niên mừng ngày ra mắt của nhóm. Trong video, bảy chàng trai đã trò chuyện và trả lời các câu hỏi liên quan tới đồ ăn thức uống.
cry1.jpg

Khi hỏi về lần đầu tham dự lễ trao giải âm nhạc Billboard và trình diễn tại AMAs năm ngoái, Suga tiết lộ anh đã bị ngợp sau màn biểu diễn live đầu tiên tại Mỹ.
“Hôm đó chúng tôi biểu diễn tại AMAs. Sau màn biển diễn, tôi đã khóc trong nhà tắm". Khi các thành viên khác ngạc nhiên trước lời thú nhận của anh, anh tiếp tục: “Không phải tôi xúc động kiểu tôi đã làm được mà bởi tôi sợ”.
Suga tiếp tục giải thích rằng anh vừa phấn khởi lại vừa cảm thấy áp lực trước thành công của họ. Anh nói: “Nó hơn mọi mơ ước, tưởng tượng của tôi. Đây là chuyện tôi chưa từng dám mơ tưởng. Thế nên khi tắm, tôi bắt đầu nghĩ, áp lực thế này, từ giờ tôi phải tiếp tục thế nào”.
cry2.jpg

Suga cho biết khi làm album Love Yourself: Tear, anh đã thay đổi suy nghĩ: “Tất nhiên, kết quả là điều quan trọng. Nhưng khi bận rộn làm album hồi tháng Một và Hai, tôi bắt đầu nghĩ tại sao tôi bắt đầu sự nghiệp này. Tôi đã bắt đầu vì tôi yêu âm nhạc và biểu diễn, rồi sau đó lại lo lắng về những thứ như album tiếp theo phải hay hơn hay lần này phải làm thật tốt và thế là tôi cứ lo lắng triền miên. Khi làm album lần này, tôi nghĩ mình đã thông suốt đầu óc hơn”.

Album Love Yourself: Tear đang gặt hái được thành công vang dội ở trong và ngoài nước. Mới đây, ca khúc Fake Love đã giúp họ thành nghệ sĩ Kpop đầu tiên có hai ca khúc BXH Ca khúc Pop của Billboard. Trước đó, ca khúc MIC Drop của họ cũng lọt BXH này. Ngoài BTS, chỉ có thêm Psy với Gangnam Style.
BTS biểu diễn tại AAMs năm ngoái

 
Top