Sức hút từ máy tính bảng Samsung

sinhvienvip123

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
16/12/2011
Bài viết
32
Nếu như cuộc chạy đua smartphone đang chiếm lĩnh sân khấu của Hội nghị Di động Thế giới (MWC), thì Samsung lại khá âm thành “đánh mạnh” vào phân khúc máy tính bảng với hai phiên bản sử dụng màn hình 10.1inch.
ImageHandler.ashx

ImageHandler.ashx

Sau thành công ngoài mong đợi của thiết bị “lai” Galaxy Note, Samsung tiếp tục phát triển Note thành máy tính bảng cho tương lai sắp cạnh tranh với iPad 3. Galaxy Note sở hữu đặc tính đáng chú ý của “đàn anh” 5.3inch là công nghệ tương thích với bút S Pen.
Máy được trang bị bộ xử lý lõi kép, 1.4GHz và tính năng kết nối HSPA+ và Android 4.0 Ice Cream Sandwich.
Galaxy Note 10.1 cũng chứng kiến nhiều sự đốt phá về phần mềm đáng ghi nhận. Một trong số đó là chức năng màn hình đa nhiệm, cho phép người dùng vừa xem video hoặc duyệt web, trong khi “viết” ghi chú với bút S Pen. Màn hình kích thước 10.1 rõ ràng phát huy hiệu quả trong tính năng này.
Chức năng của bút cảm ứng S Pen cũng được ứng dụng nhiều hơn trên Samsung Galaxy Note 10.1. Nổi bật nhất là tính năng S Note, một ứng dụng cho phép kết hợp viết ghi chú trên nội dung của web và dữ liệu media. Ứng dụng này còn kèm theo công cụ tìm kiếm, vì vậy, người dùng có thể kéo thả nội dung để tìm kiếm mà không phải chuyển ứng dụng.
ImageHandler.ashx

Máy tính bảng Galaxy Note 10.1 đi kèm phần mầm Photoshop Touch và Ideas của Adobe. cả hai ứng dụng này đều tương thích với bút S Pen.

ImageHandler.ashx

Cùng với phiên bản nâng cấp 10.1.2 của Galaxy Tab, Samsung mang tới MWC mẫu smartphone Galaxy Beam tích hợp máy chiếu mini.
ImageHandler.ashx

Ngoài trang bị máy chiếu cỡ nhỏ, Samsung Galaxy Beam không khác biệt so với đa phần smartphone hiện nay, với cấu hình màn hình 4inch, độ phân giải 480x800, bộ xử lý lõi kép tốc độ 1GHz, 768MB bộ nhớ RAM, máy ảnh 5 megapixel, 8GB bộ nhớ trong và có thể mở rộng thông qua thẻ nhớ ngoài.

ImageHandler.ashx

Samsung Galaxy Beam cài sẵn Android 2.3 Gingerbread, sẽ sớm được nâng cấp lên Android 4.0 trong tương lai. Máy chiếu dạng LED cho phép chiếu nội dung lên màn chiếu rộng đến 50inch. Samsung cho biết, máy chiếu này có thể trình diễn tất cả các nội dung đang hiển thị trên màn hình smartphone, với độ sáng và chất lượng ấn tượng. Đặc biệt, Samsung gợi ý Beam là lựa chọn lý tưởng cho các cuộc họp di động.
Gia Bảo
 
Top