Sức hấp dẫn của con trai

sarah_missyou

Cựu quản lý
Tham gia
13/7/2010
Bài viết
1.023
Với con gái, không nhất thiết mày râu phải đẹp trai hoặc tài giỏi mới được xem là ấn tượng, thú vị. Chỉ cần có được một trong những điều sau đây, con trai cũng đủ khiến con gái “rung rinh” rồi.
Chững chạc, đứng đắn
Các chàng trai nói chuyện nghiêm túc, ít trêu ghẹo, đùa giỡn…thường rất được con gái chú ý. Con gái thường không ưa những anh chàng hay bỡn cợt, gặp con gái là “tán”. Tiêu chí chọn bạn trai của các nàng luôn đề cập đến sự chững chạc. Con gái thường luôn muốn tìm được một người mạnh mẽ, sẵn sàng cho mình một bờ vai và có thể bảo vệ được mình (vì các nàng vốn yếu đuối mà).
Không vồ vập, cũng không hững hờ
Nếu hời hợt đến mức vô tâm, con gái rất ghét. Nhưng nếu quá nhiệt tình và khiến cho nàng “ngạt” thì khả năng “out” cũng rất cao.
Cà Chua (lớp 11 trường VTT) chia sẻ: “Mình có cảm tình với những cậu bạn cười thân thiện, luôn trả lời nhiệt tình các câu hỏi của mình, nhưng cũng không quá “chủ động quá mức” khiến mình khó chịu. Một anh chàng ấm áp là một anh chàng biết quan tâm đến những người xung quanh, đồng thời cũng biết suy nghĩ cho chính mình”.
Quan tâm nhưng không lụy
Con gái rất dễ cảm động nếu được con trai quan tâm vào đúng hoàn cảnh, đúng thời điểm: chép bài giùm khi con gái bệnh, giảng giúp bài tập khó, sẵn sàng bảo vệ con gái khi nàng bị “bắt nạt”, hỏi han khi con gái gặp chuyện không vui…
Tuy nhiên các nàng cũng rất kị những anh chàng thấy con gái buồn cũng buồn theo, lúc nào cũng lẽo đẽo sau các nàng chỉ với mong muốn “có cơ hội quan tâm nàng”. Hãy nhớ, các cô gái thích được quan tâm “đúng lúc”, chứ không phải quan tâm thái quá khiến nàng chán.
Biết lắng nghe và khuyên bảo
Một anh chàng suốt ngày chỉ biết đến game và nói chuyện cộc lốc, vốn sống không có, thì khả năng “hạ gục” một cô nàng gần như là zero. Một anh chàng hấp dẫn không cần có ngoại hình, không cần tài giỏi, vì nếu chỉ có hai điều đó thì anh ta chỉ để trưng bày chứ không phải là mẫu người lý tưởng.
Bạn chỉ cần biết lắng nghe con gái, đưa ra những lời khuyên bổ ích khi con gái cần, hay sẵn sàng trích dẫn một câu châm ngôn có sức ảnh hưởng, một câu chuyện hay, một tình huống có thực đáng để suy ngẫm… Các nàng thường mơ mộng, cả lo và yếu mềm. Do vậy, chỉ cần bạn có nhiều bài học kinh nghiệm hơn, hay chia sẻ và cảm thông với nàng hơn, tỏ ra am hiểu và là chỗ dựa tin cậy, thì “mưa dầm thấm lâu”, nàng sẽ đổ từ từ…
Luôn vượt qua được thử thách
Bạn chỉ chứng tỏ được giá trị bản thân khi bạn bản lĩnh, mạnh mẽ vượt qua những khó khăn tưởng chừng như tuyệt vọng. Khi con gái thấy được rằng bạn không phải là người dễ gục ngã, tự tin và lạc quan trước mọi sóng gió, thử thách, thì khả năng bạn “lọt vào mắt xanh” của nàng là rất cao.
Con gái thường không thích những chàng trai an phận, suy nghĩ non nớt, sống không quan tâm đến ngày mai. Vì vậy, trong mọi hoàn cảnh, con trai luôn thể hiện rằng mình luôn sống có mục tiêu nhé!
o0o​
Thế mới biết, sức hấp dẫn chỉ đến từ con tim, khối óc và tâm hồn, đâu cần vẻ ngoài hào nhoáng hay một sự thể hiện lung linh nhưng giả tạo, con gái nhỉ?
 
Top