Sữa tăng cơ giảm mỡ whey protein 100% isoblend

Thúy Anh Nguyễn

Thành viên mới
Tham gia
15/10/2017
Bài viết
0
Sữa tăng cơ giảm mỡ whey protein 100% isoblend
GIÁ: 2.050.000

* Hỗ trợ phát triển và phục hồi ngay
- Cơ bắp cần protein để phát triển mọi lúc.
- Đó là lý do tại sao chúng tôi đã bao gồm bốn, protein isolate siêu tinh khiết để nuôi cơ bắp của bạn bây giờ và 8 giờ tiep theo . Trong mỗi muỗng bạn sẽ nhận được whey protein phan lap, whey protein thủy phân , protein sữa phân lập , và thể hình cổ điển - protein trứng cô lập .
- Và với hơn 21 gam axit amino , 4,8 gam BCAAs và 4.2 gam L - Glutamine và axit glutamic kết hợp , 100 %IsoBlend là protein hoàn hảo để hỗ trợ xây dựng cơ bắp của bạn và mục tiêu sức mạnh thúc đẩy - bất kỳ lúc nào, ngày hay đêm . *

* Sản phẩm hoàn hảo cho những người nhạy cảm với Lactose và Gluten
- 100% Iso Blend không chứa Lactose và Gluten
- 100 % IsoBlend được lọc nhiều hơn bốn lần thông qua công nghệ cao vi bộ lọc . Quá trình này chỉ phân lập protein và loại bỏ lactose vàgluten . Kết quả cuối cùng là protein hoàn hảo cho bất cứ ai bị dị ứng với lactose và / hoặc gluten.
* Giúp tiêu hóa Protein tốt hơn
- Kết quả tốt nhất trong mỗi muỗng
- Để giúp cơ thể bạn tiêu hóa các protein bạn tiêu thụ , 100 % IsoBlend cũng chứa 25mg Protease - một enzyme tiêu hóa giúp cải thiện tiêu hóa protein , tăng cường sử dụng , và hỗ trợ cân bằng nitơ. *

Không có hóa chất gây nhức đầu hay mệt mỏi
- 100 % Iso Blend không chứa aspartame và màu nhân tạo
- Aspartame và màu nhân tạo là một mối quan tâm ngày càng tăng giữa các quan chức y tế ngày hôm nay, no liên quan đến đau đầu , mệt mỏi và tác dụng phụ không mong muốn khác . Ai muốn rằng nhung chat nay co trong protein của họ ? Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ không tìm thấy các hóa chất và các tác nhân tạo màu trong 100 % Iso Blend.
* Hương vị tuyệt vời !
- Nếu bạn không tin Sữa tăng cơ giảm mỡ whey protein 100% isoblend là protein ngon nhất bạn đã tung thu, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền của bạn .
- Chúng tôi tin tưởng rằng huong vi protein cang ngon, bạn càng thích sử dụng nó . Và đó là lý do tại sao chúng tôi đã dành hơn 100 giờ thử nghiệm hương vị và nit chọn hương vị để mang lại cho bạn pha trộn protein isolate tốt nhất.

- Không có các chất cấm
- Mỗi chai 100 % IsoBlend được sản xuất trong một cGMP , NFS Certified , và FDA phê chuẩn. Ngoài việc không có lactose , gluten , aspartam và màu nhân tạo bạn có thể tự tin khi biết rằng 100 % IsoBlend cũng được đảm bảo không có các chất bị cấm .
* Dễ dàng pha bất cứ lúc nào!
- Không cần bình pha . Và không cần máy xay sinh tố . Trong thực tế, 100 % IsoBlend chỉ cần một cái muỗng. Với tất cả đường, mỡ và các tạp chất được loại bỏ, 100 % IsoBlend trộn ngay lập tức trong nước, sữa hoặc nước trái cây yêu thích .

* Tốt nhất của tốt nhất
- Bạn đã sẵn sàng sử một protein tinh khiết hơn ? Một là sử dụng chất lượng cao nhất và các nguồn protein tinh khiết nhất trong thế giới? Một trong đó là không có các tạp chất và không giấu gì trên nhãn? Sau đó, trải nghiệm sự khác biệt ngày hôm nay với 100 % IsoBlend
- sữa whey protein 100% IsoBlend là tinh khiết trong mỗi muỗng , và chúng tôi biết bạn đang đi đến tình yêu protein này khi bạn thử nó.
* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK BBU
CÔNG TY TNHH TMDV XNK MỸ PHẨM THIÊN NGA
CÔNG TY CP DƯỢC PHẨM GIA NGUYÊN
CÔNG TY CP DƯỢC PHẨM TÍN PHONG
CÔNG TY CP DƯỢC PHẨM VIỆT ĐỨC
CÔNG TY TNHH MINHOO
Trụ sở chính:
Số 168 Đường Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Chi nhánh phía Bắc: Tầng 03, Số 92 Yết Kiêu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Chi nhánh số 1: Số 14/16C7, Đường Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Chi nhánh số 2: 170 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại bàn: 028 6273 3456 Fax: 08 3856 9823
Mã số thuế: 0312539862
0969 232 969 ( Zalo, Viber )
0909 85 3036 ( Zalo, Viber )

Email:
bbuvn68@gmail.com
gioithieuvanphongbbu.JPG
 
Top