Sữa non good health – dinh dưỡng toàn diện cho trẻ

lizin05

Thành viên mới
Tham gia
12/12/2011
Bài viết
6
Sữa non lâu nay vẫn được nhắc đến là loại thức ăn đặc biệt tốt cho trẻ. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu được hết những công dụng tuyệt vời của những giọt sữa non và lý do cần bổ sung sữa non vào khẩu phần ăn của bé.
Sữa non đặc sánh, màu vàng nhạt và rất quý giá nhờ có chứa hàm lượng dinh dưỡng cao đặc biệt là kháng thể tự nhiên Globulins như IgG, IgM, IgA, IgD... . Những Globulin có trong sữa non giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng, đồng thời IgA giúp tăng cường hệ tiêu hóa giúp trẻ hấp thụ thức ăn tốt hơn. Vì vậy sữa non là nguồn dinh dưỡng thiết yếu của trẻ nhỏ giúp trẻ phát triển toàn diện.Cho trẻ bú mẹ ngay sau khi sinh để tận dụng nguồn sữa non quý giá

Để tận dụng những giọt sữa non quý giá, các bà mẹ đều được tư vấn sau khi sinh cần cho trẻ bú mẹ càng sớm càng tốt. Tuy nhiên hàm lượng kháng thể tự nhiên trong sữa non có hạn và giảm đi nhanh chóng nhất là sau 48 giờ sinh nên việc tiếp tục bổ sung những kháng thể giúp tăng cường hệ miễn dịch và hệ tiêu hóa của trẻ gặp nhiều khó khăn. Vì vậy các chuyên gia về dinh dưỡng khuyến cáo cần chủ động bổ sung các kháng thể tự nhiên cho trẻ nhỏ để giúp trẻ phát triển khỏe mạnh.
Các nghiên cứu cho thấy sữa non của bò mẹ có những dưỡng chất, đặc biệt là những kháng thể tự nhiên tương đồng với sữa mẹ đã giúp cho các bé được tiếp tục cung cấp những kháng thể tự nhiên.
Sữa non Good Health nhập khẩu từ New Zealand có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại và nguồn nguyên liệu sạch giúp trẻ phát triển một cách toàn diện nhất. Bổ sung sữa non Good Health trong khẩu phần ăn của trẻ được cho là sự lựa chọn thông minh giúp trẻ hấp thu dưỡng chất tốt hơn, khỏe mạnh hơn từ đó mang lại nguồn dinh dưỡng toàn diện cho trẻ nhỏ.


Sữa non Good Health - Dinh dưỡng toàn diện cho trẻ

Với 25 năm trong ngành, Good Health New Zealand luôn tự hào là doanh nghiệp có nhiều đóng góp trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe con người. Những thành tựu của Good Health New trong 25 năm qua được đúc kết trong những sản phẩm chất lượng, đảm bảo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất của thị trường và luôn luôn là những sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên. Để biết thêm thông tin về sản phẩm sữa non Good Health và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác, vui lòng truy cập website www.goodhealth.com.vn hoặc đến showroom gần nhất để được tư vấn miễn phí.

Công ty Cổ Phần Goodhealth Việt Nam
Tầng 10 – Tòa Nhà Zodiac, Đường Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Website: www.googhealth.com.vn
Văn phòng đại diên bán hàng tại TPHCM
- Địa chỉ: Số 46 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TPHCM
- Ðien thoai: 08 3517 0371 - 08 3517 0364
- Hotline: 08 2239 3091
- Email: info@goodhealth.com.vn

Showroom tại Hà Nội:
- Địa chỉ: 106 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

108 Nguyễn Thái Học, Quận Ba Đình, Hà Nội
- Điện thoại: 04 2212 5959 - 04 2210 8921
- Email: info@goodhealth.com.vn
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top