Sửa lỗi Driver chỉnh độ sáng màn hình laptop Acer chưa tương thích P2

kiwi6868

Thành viên mới
Tham gia
2/12/2016
Bài viết
4
Sửa laptop 24h Laptop Acer của em vừa mới nâng cấp từ Windows 8.1 lên Windows 10 mà khong hiểu sao em không thể tùy chỉnh được độ sáng màn hình. Em có tham khảo thì được biết nguyên nhân do Driver chỉnh độ sáng màn hình laptop Acer chưa tương thích. Để khắc phục tình trạng này hãy cùng Sửa laptop 24h tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

thay-man-hinh-laptop-com-vn-01.jpg


Khắc phục lỗi Driver chỉnh độ sáng màn hình laptop Acer chưa tương thích trong Windows 10
Tình trạng màn hình không thể điều chỉnh được độ sáng khi sử dụng Windows 10 là một trong những lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng laptop Acer, đơn giản chỉ là do Driver chỉnh độ sáng màn hình laptop Acer chưa tương thích với hệ điều hành dẫn tới tính năng chỉnh độ sáng màn hình tạm thời không hoạt động. Hãy cùng Sửa laptop 24h khắc phục lỗi với các bước như sau:

bang-gia-thay-man-hinh-laptop-acer.png

  • Bước 1: Đầu tiên hãy mở Startmenu gõ “device manager” sau đó lựa chọn kết quả tìm kiếm được, ở đây chúng ta sẽ truy cập vào Decive Manager, nơi quản lý toàn độ các Drivers được cài đặt trong máy.
  • Bước 2: Khi đã vào trong Device Manager bạn tìm tới mục Display adapters lựa chọn VGA Intel HD, rồi click chuột phải chọn update Driver Software để tiến này nâng cấp drivers.
  • Bước 3: Lúc này sẽ có 2 sự lựa chọn để bạn nâng cấp drivers, bạn nên lựa chọn Search automatically for updated driver software sẽ giúp hệ thống Windows 10 tự động tìm kiếm drivers còn thiếu hoặc cần nâng cấp.
  • Bước 4: Nếu trong trường hợp driver của bạn là mới nhất thì hệ thống sẽ thông báo cho bạn biết còn không sau khi tải và tự động cài đặt xong bạn sẽ phải khởi động lại máy.
  • Bước 5: Còn trường hợp driver của bạn đã là mới nhất hoặc đã cập nhật driver nhưng vẫn không sửa lỗi không chỉnh độ sáng trên Windows 10 thì chúng ta tiến hành làm lại Bước 3 với sự lựa chọn thứ 2 là lựa chọn Browse my computer for driver software.
  • Bước 6: Lúc này Click vào Let me pick from a list of device drivers on my computer để tiếp tục lựa chọn danh sách các driver có sẵn trong máy.
  • Bước 7: Ở trong mục này chúng ta tích vào Show compatible hardware, sau đó lựa chọn Microsoft Basic Display Adapter rồi Next để cài đặt driver này.
  • Bước 8: Sau khi cài đặt xong ,bạn vui lòng khởi động lại máy để hoàn tất việc sửa lỗi không chỉnh độ sáng trên Windows 10.
Driver%20ch%E1%BB%89nh%20%C4%91%E1%BB%99%20s%C3%A1ng%20m%C3%A0n%20h%C3%ACnh%20laptop%C2%A0Acer.jpg


Nếu đã thực hiện các bước khắc phục Driver chỉnh độ sáng màn hình laptop Acer mà độ sáng màn hình vẫn không điều chỉnh được thì có thể do màn hình laptop Acer bị hỏng, tốt nhất nên mang laptop tới trung tâm Sửa laptop 24h để được kiểm tra và khắc phục nhanh chóng.

Vì sao nên thay màn hình laptop Acer tại Sửa laptop 24h
Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24hchuyên cung cấp dịch vụ mua bán linh kiện laptop, sửa chữa laptop, thay màn hình laptop… uy tín nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại Sửa laptop 24h cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-24h-01.png


Chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘTtrong thời gian sớm nhất. Sửa laptop 24h luôn mong muốn là người bạn đồng hành cùng quý khách hàng nhằm mang tới các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng tại Hồ Chí Minh.

Nguồn: Thay màn hình laptop Acer | SỬA LAPTOP 24H
 
Quay lại
Top