1. huyenlazy99

  huyenlazy99 Thành viên mới

  Sửa chữa nhà phòng khách và phong thủy đèn chùm pha lê

  Phong thủy trong thiết kế nội thất phòng khách với đèn chùm pha lê
  Đèn chùm trong thiết kế nội thất phòng khách, không chỉ là vật trang hoàng cho không gian nhà bạn mà đèn chùm pha lê còn có rất nhiều lợi ích khác. Trong xã hội hiện nay có rất nhiều gia chủ sử dụng đèn chùm pha lê để “trang hoàng ” cho không gian ngôi nhà của mình. Đèn chùm pha lê ngoài tính năng trang trí cho nội thất căn nhà mà nó còn có những công dụng lớn về mặt Phong Thủy. Quý khách có thể tham khảo thêm dịch vụ sơn nhà của Công Ty Xây Dựng Tây Hồ.
  Ở Hà Nội, chúng tôi đã thi công sửa chữa nhà và dịch vụ sơn nhà hà nội đẹp cho rất nhiều khách hàng, do đó, chúng tôi nắm rõ bí quyết sửa chữa nhà và dịch vụ sơn nhà Hà Nội. Đa phần, khách hàng lên mạng xem mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp, sang hàng xóm xem thực tế cách bài trí đồ nội thất trong nhà của họ đặc biệt là mầu sắc tủ quần áo, mầu bàn kê tivi… sau đó, khách hàng cùng chúng tôi phối mầu tổng thể không gian nhà mình. Từ đó, khách hàng yêu cầu cung cấp báo giá dịch vụ sơn nhà hà Nội đẹp của chúng tôi và cuối cùng, chọn mầu sơn nhà hà nội đẹp cho mình.Đến với dịch vụ sửa chữa nhà và dịch vụ sơn nhà Xây Dựng Tây Hồ chúng tôi,chắc chắn các bạn sẽ có những trải nghiệm tốt nhất.[​IMG]

  Dưới là một số lợi ích phong thủy trong thiết kế nội thất phòng khách
  [​IMG]

  [​IMG]
  Thiết kế nội thất phòng khách với đèn chùm pha lê giúp cải thiện luồng khí vào nhà.

  Đối với thiết kế nội thất phòng khách không gian phòng lớn bạn nên treo một chiếc đèn chùm với kích thước phù hợp (từ cửa chính bước vào) để thu hút luồng khí tốt vào nhà. Hơn thế, bạn cũng có thể treo một đèn chùm pha lê thật lớn ở vị trí trần của phòng ăn cũng rất tốt vì nó tượng trưng cho năng lượng dương- Năng lượng tốt, tốt cho các bữa ăn.

  Quý khách xem thêm Cải tạo sửa chữa nhà có nhiều góc chết. Quý khách tham khảo thêm Dịch vụ sửa nhà của Công Ty Xây Dựng Tây Hồ

  [​IMG]

  [​IMG]
  Đèn chùm pha lê với thiết kế nội thất phòng khách giúp cải thiện các mối quan hệ.

  Hướng Thiết kế nội thất phòng khách đèn chùm trang trí cũng vô cùng quan trọng, đèn chùm pha lê là biểu tượng cho mệnh Thổ. Chính vì vậy hướng Tây Nam rất thích hợp cho việc treo đèn. Với việc treo đèn đúng hướng sẽ kích hoạt năng lượng tốt, trấn trạch, cải thiện mối quan hệ, làm giảm lòng tham, những thói hư tật xấu.

  Đối với vận may thì đèn chùm giúp kích hoạt vận may của gia chủ, giảm tai ương, làm mọi người gần nhau hơn. Hơn thế phong thủy đèn chùm còn giúp cho mọi người lấy được sự yêu mến, tin tưởng của bạn bè và những người xung quanh.

  Để có thể phát huy được tối đa công dụng của đèn chùm pha lê bạn nên treo đèn theo đúng hướng thích hợp. Yếu tố hướng tưởng chừng như không cần thiết nhưng lại là yếu tố vô cùng quan trọng giúp bạn cải thiện phong thủy cho ngôi nhà.

  Thiết kế nội thất phòng khách và lợi ích phong thủy đối với đèn chùm pha lê. Quý khách không nên bỏ qua. Quý khách tham khảo thêm các dịch vụ thế mạnh của Công Ty Xây Dựng Tây Hồ như sửa chữa điện nước ► trần vách thạch cao ►sàn gỗ cửa cầu thang ►phá dỡ nhà cũ ► sửa chữa văn phòng…
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP