Sửa chữa nhà giá rẻ tại Quận 1

Đào Tố Loan

Thành viên mới
Tham gia
22/7/2019
Bài viết
0
Ngôi nhà của bạn sau một thời gian sử dụng có nhiều hư hỏng hoặc có nhiều chỗ thiết kế bị lỗi thời không vừa ý. Do đó bạn muốn sửa chữa lại toàn bộ theo công năng hiện đại và thẩm mỹ hơn.Nhưng bạn không thể tự mình sửa chữa được vì nó không thuộc chuyên môn của bạn. Sửa nhà thường rất phức tạp, làm phiền lòng nhiều người có ý định sửa nhà. Chính vì vậy, bạn nên chọn những công ty có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh này. Bạn nên bàn kế hoạch về phần nhà sẽ sửa, giá cả vật liệu tránh trường hợp đụng đâu sửa đó,hay trong quá trình sửa chữa bạn lại thay đổi ý tưởng.Điều này sẽ làm cho bạn tốn thời gian và chi phí nhân công,vượt chi phí dự toán ban đầu. Đối với những việc đụng đến kết cấu của ngôi nhà, bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia. Bạn nên chọn đội ngũ thi công nào có thể làm được nhiều công đoạn. Công việc sửa nhà thường khá khó khăn, nhất là đối với mặt bằng thi công lại chật hẹp, nên lúc này, một đội ngũ thi công đoàn kết, tỉ mỉ, có sự phân công tốt sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho công cuộc sửa chữa căn nhà của bạn. Các thảo luận, ý kiến chỉnh sửa, bạn nên đưa vào nội dung hợp đồng kí kết.Bạn hãy yên tâm nha,sửa chữa nhà Quận 1 của công ty Nam Sài Gòn sẽ khoác lên ngôi nhà của bạn một chiếc áo mới.
Ưu điểm của dịch vụ sửa chữa nhà cửa
Ai cũng mong muốn nhà mình luôn đẹp theo thời gian.Việc sửa nhà hay xây nhà mới mang đến nhiều ưu điểm nhưng đôi khi nó không phù hợp với những gia đình có điều kiện kinh tế hạn hẹp .Chính vì thế,chúng ta nên cân nhắc về nhu cầu ,sở thích và điều kiện kinh tế của mình để đưa ra lựa chọn cho phù hợp.
Vậy dịch vụ sửa chữa nhà cần phải đảm bảo những yếu tố nào ?
1. Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi sẽ cố gắng thi công hoàn thiện nhanh nhất có thể nhưng vẫn đảm bảo được kỹ thuật.Tránh tình trạng làm việc lờ mờ kéo dài thời gian để phát sinh chi phí nhân công
2. Đem lại hiệu quả cao
Khi có sự hỗ trợ và giúp đỡ của đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ đưa tới cho khách hàng những thông tin tư vấn hữu ích, hiệu quả và hoàn thành các tất cả các hạng mục với ngân sách thấp nhất có thể. Từ đó quá trình sửa nhà sẽ đem lại hiệu quả và sự hài lòng của khách hàng sau khi sửa nhà hoàn tất.
3. Tiết kiệm chi phí

Với những giải pháp và đội ngũ kỹ sư thi công làm việc có trách nhiệm sẽ giúp khách hàng tiết kiệm nguyên vật liệu, tiết kiệm thời gian thi công nhưng vẫn đem lại chất lượng thi công tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu đặt ra.
4. Đảm bảo tiến độ

Chúng tôi sẽ có kế hoạch ghi rõ ràng lịch trình,từ ngày khởi công sửa nhà đến ngày kết thúc đúng như trong hợp đồng.Hoàn thành các hạng mục đúng thời hạn mà quý khách đã yêu cầu sửa chữa trước đó.
Các hạng mục thi công sửa chữa nhà ở:
 • Sơn, dặm vá tường cũ, sơn sửa căn hộ chung cư, nhà phố
 • Đi lại điện, sữa chữa hệ thống nước cấp, thoát
 • Đục tường cũ, đập phá tháo dỡ nhà cũ
 • Ốp lát lại tường nhà, lát đá hoa cương.
 • Xây tường nhà, xây nhà vệ sinh, bố trí lại phòng ốc.
 • Đóng trần thạch cao các loại.
 • Nhà cũ nâng tầng, nâng mái, cấy ghép sàn, đổ sàn giả
 • Sơn sửa lại tủ bếp
 • Lắp đặt kính phòng tắm, kính sơn ốp bếp
 • Lắp đặt cửa cổng , cửa sổ sắt , sơn sửa cửa sắt
 • Lắp đặt máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, vệ sinh máy lạnh
 • Vệ sinh công nghiệp
  Sửa Nhà Sài Gòn chuyên sửa nhà trọn gói,sửa chữa cải tạo căn hộ chung cư, văn phòng làm việc ,thi công thiết kế nội thất,showroom…Chúng tôi sẵn sàng đồng hành và hân hạnh được phục vụ quý khách trên mọi công trình.

  Liên hệ:

  Sửa nhà sài gòn

  Điện thoai: 0901 860 488

  Hotline: 070 640 65 66
 
Top