Sửa Chữa Điện Thoại Oppo giá rẻ Tại Hà Nội

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi Naruto1993hn, 3/1/2017. — 178 Lượt xem

 1. Naruto1993hn

  Naruto1993hn Thành viên mới

  Sửa Chữa Điện Thoại Oppo giá rẻ Tại Hà Nội

  Sự kết lối của điện thoại công nghệ với xe hơi giúp bạn an toàn hơn trong tương lai sắp tới
  http://suachuadienthoai.biz/sua-chua-dien-thoai-oppo/
  Tôi thường làm những cử chỉ tay trong khi tôi đang lái xe, nhưng họ chưa bao giờ có bất kỳ tác động nào khác hơn là nhận được quan điểm của tôi trên.

  Tuy nhiên, khi tôi vẫy tay của tôi trong những mới nhất , chiếc xe thực sự trả lời. Nó có một hệ thống mới, cử chỉ kiểm soát, cho phép bạn chạy một số chức năng đơn giản bằng cách di chuyển bàn tay của bạn.

  Quay ngón tay của bạn trong một vòng tròn và bạn sẽ bật âm lượng âm thanh nổi lên hoặc xuống, trong khi trỏ chấp nhận một cuộc gọi điện thoại đến, và một swipe thô bạo bác bỏ nó. Cuối cùng, chỉ hai ngón tay vào màn hình sẽ trả bất cứ chức năng bạn đã lập trình đặc biệt cho nó, chẳng hạn như thay đổi các đài phát thanh hoặc trở lại menu chính.

  Hiện nay duy nhất cho BMW, cử chỉ kiểm soát là một phần của một hệ thống mà cũng bao gồm một màn hình cảm ứng mới, nhưng vẫn giữ được phong cách quay số phím điều khiển của công ty. Việc quay số vẫn còn đó trên bàn điều khiển, nhưng nó không còn sự lựa chọn kiểm soát duy nhất. Đó là phù hợp với con đường gần như tất cả các hãng xe đang dùng với các lớp của hệ thống dự phòng. Khi bạn muốn điều chỉnh âm lượng trên một số âm thanh nổi, bạn có sự lựa chọn của bạn chạm tới một nút trên vô lăng, khai thác các màn hình cảm ứng, nói chuyện với các lệnh bằng giọng nói, hoặc chỉ đơn giản là đạt hơn và quay núm âm lượng.

  Hệ thống mới của BMW sử dụng một máy ảnh trên không nhỏ đó là đào tạo về các lĩnh vực nêu trên cần gạt sang số, vì hầu hết các trình điều khiển tự động đặt một khuỷu tay vào tay vịn trung tâm và chỉ chỉ bên dưới màn hình. Camera sẽ chụp chuyển động tay và chuyển tiếp đến hệ thống thông tin giải trí, trong đó phân tích nó và sau đó thực hiện hành động thích hợp.

  Đối với hầu hết các phần nó hoạt động tốt, một khi bạn nhận được hang của chính xác nơi để đặt bàn tay của bạn. Các chức năng điểm và swipe vâng lời ngay lập tức, nhưng tôi thấy nó khó khăn hơn nhiều để có được khối lượng âm thanh nổi chính xác tôi muốn, vì nó dễ dàng để đánh giá sai cần thiết là bao nhiêu phong trào. Điều đó có thể đi kèm với thực hành, nhưng trừ khi tôi đã gây ấn tượng với bạn bè với sự mới lạ của nó, tôi thường chỉ cần đạt để quay số lượng.
  http://suachuadienthoai.biz/sua-chua-dien-thoai-samsung/
  Ý tưởng đằng sau tất cả các hệ thống, chẳng hạn như cử chỉ hay nói xe phải làm gì, là để giảm thiểu sự xao lãng. Theo một đại diện BMW, công ty có lịch sử chống lại đặt trong một màn hình cảm ứng vì nó tin rằng nó là ít mất tập trung để đạt xuống cho giao diện điều khiển joystick, mà nằm ở một nơi mà hầu hết các trình điều khiển một cách tự nhiên nghỉ ngơi tay, và nó không phải là cần thiết để nhìn xuống bàn điều khiển để hoạt động quay số. Tuy nhiên, màn hình cảm ứng đã trở thành một tiêu chuẩn công nghiệp mà nhiều khách hàng mong muốn, và vì vậy công ty đã đi cùng với nó.

  Nhiều hãng xe cũng được di chuyển đến một màn hình máy tính bảng phong cách, mà ngồi trên đầu trang của các dấu gạch ngang chứ không phải là thấp trong stack trung tâm, trong đó có trên 7 Series mới. Người tiêu dùng đang bị giằng xé về phong cách - nhiều người nghĩ rằng nó trông tacked-on - nhưng nó giữ đôi mắt của bạn khi bạn đang nhìn vào nó, vì vậy bạn vẫn thấy ít nhất là một số những gì đang xảy ra bên ngoài kính chắn gió. Một lợi ích khác là kể từ khi thiết kế không phải dành một phần lớn các trung tâm ngăn xếp để một màn hình, họ có thể làm cho các dấu gạch ngang thấp hơn, do đó làm cho cái nhìn rộng hơn nội thất và giúp cải thiện tầm nhìn.
  http://suachuadienthoai.biz/sua-chua-dien-thoai-lg/
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP