Sửa chữa cửa tự động cùng các chuyên gia

cuatudong

Thành viên mới
Tham gia
28/11/2016
Bài viết
0
Có rất nhiều cửa tự động trên thị trường, vì vậy nhiều người có nhiều nghi ngờ khi mua cửa tự động này. Dưới đây, Automaticdoor.vn đã tóm tắt một vài vấn đề, hy vọng sẽ có một cái gì đó cho bạn. Hỗ trợ.
1. Hỏi: Cơ sở nào phù hợp với cửa tự động?

Cửa tự động phù hợp với khách sạn, nhà hàng, ngân hàng, tòa nhà văn phòng, bệnh viện, cửa hàng, v.v., và được sử dụng rộng rãi.

Sử dụng cửa tự động, bạn có thể tiết kiệm năng lượng điều hòa không khí, giảm tiếng ồn, gió và bụi cùng nhau, có thể làm cho lối vào và lối ra của chúng ta trông nghiêm túc và cao cấp.

autoamticdoor.vn-lap-dat-cua-tu-dong-panasonic_result.jpg

2. Hỏi: Làm thế nào để mua cửa tự động?

Trả lời: Theo môi trường và yêu cầu của cửa tự động của thiết bị, hãy xem xét lựa chọn thiết bị của cửa tự động.

1) Lựa chọn cảm biến:

Trong các khách sạn và tòa nhà văn phòng cao cấp, có thể chọn cảm biến có độ nhạy cao, tại các ngân hàng và cửa hàng địa phương nơi thường đi qua vỉa hè, các cảm biến trong khu vực hẹp được chọn.

2) Thiết bị phụ trợ an toàn:

Trong các khách sạn cao cấp và các khu vực địa phương khác cần loại bỏ cửa tự động, bạn có thể chọn thiết bị cảm biến hồng ngoại chống kẹp.

automaticdoor.vn-lap-dat-cua-nhom-kinh-tu-dong-0015_result.jpg

3) Hệ thống kiểm soát truy cập thiết bị và khóa điện:

Trong cửa tự động của thiết bị ngân hàng tự phục vụ, có thể thêm hệ thống kiểm soát truy cập ngân hàng tự phục vụ và có thể thêm khóa điện để hoàn thành việc kiểm soát ra vào.

4) Cung cấp điện dự phòng cho thiết bị:

Để đảm bảo rằng cửa tự động có thể hoạt động bình thường khi xảy ra sự cố mất điện, nó có thể được trang bị nguồn điện dự phòng.

3. Q: Đặc điểm kỹ thuật trang trí cho cửa tự động là gì?

Trả lời: Để tạo điều kiện cho việc bảo trì và sửa chữa cửa tự động trong tương lai, các tấm thép không gỉ, nhôm hoặc nhôm-nhựa có thể được chọn làm bề mặt bên ngoài của bệ cửa và bệ cửa.

lap-dat-sua-cua-bao-tri-cua-tu-dong-automaticdoor.vn0123619_result.jpg

4. Q: Làm thế nào để bạn chọn công ty xây dựng?

Trả lời: Chọn đại lý hoặc nhà thầu có thể cung cấp dịch vụ hậu mãi hoàn hảo. Đại lý hoặc công ty kỹ thuật này có sự hỗ trợ kỹ thuật của các nhà sản xuất cửa tự động hài lòng, để đảm bảo quyền lợi của người dùng cuối của chúng tôi.

5. Hỏi: Sự khác biệt giữa cảm biến vi sóng và cảm biến hồng ngoại là gì?

Trả lời:

Cảm biến vi sóng: Còn được gọi là radar vi sóng, nó phản ứng với chuyển động của các vật thể. Do đó, tốc độ phản hồi nhanh.

Nó phù hợp với những nơi mà những người có tốc độ đi bộ bình thường đi qua.

Nó được đặc trưng bởi một khi người ở gần cửa không muốn ra ngoài, nó không di chuyển. Radar sẽ không còn phản ứng nữa và cửa tự động sẽ bị đóng, điều này có thể gây ra hiện tượng chụm.

Cảm biến hồng ngoại:

Phản ứng với sự hiện diện của một vật thể, bất kể người đó có di chuyển hay không, chỉ trong phạm vi quét của cảm biến, nó sẽ dội lại.

Tốc độ phản hồi của cảm biến hồng ngoại chậm hơn so với cảm biến vi sóng.

Khi quý khách có nhu cầu sửa chữa cửa tự động vui lòng liên hệ

Điện thoại: 0904 668 997

Website: https://automaticdoor.vn
 
Hiệu chỉnh:
Top