Sửa chữa chuyên nghiệp iPad 3

son_rock491

Thành viên mới
Tham gia
15/1/2013
Bài viết
1
IPad3 là sản phẩm nổi tiếng của Apple với nhiều tính năng nổi trội hơn so với iPad2. Thoạt nhìn vẻ bên ngoài thì iPad3 và iPad 2 không khác nhau là mấy nên khiến nhiều người dễ bị lầm lẫn. Dưới đây là sự so sánh khác nhau giữa cấu hình bên trong và hình dáng bên ngoài của 2 dòng iPad này:
dmj1331547963_zps6b77120e.jpg

Camera: Camera của iPad3 to hơn người anh em của nó là do camera của iPad3 sử dụng thấu kính mới, có lộ lọc hồng ngoại và khẩu độ lớn hơn so với iPad2.
v1_zps97bcea86.png

Hình dáng: iPad 3 có độ vuốt cong cạnh nhiều hơn và nếu chú ý kỹ thì ta có thể thấy iPad 3 dày hơn iPad2 một chút (9.4mm và 8.8mm)
_DSC3504_zps4f7eedf6.jpg

Mainboard: Mainboard của iPad 3 nhỏ hơn và dài hơn mainboard của iPad2, đồng thời cũng có sự khách biệt về pin, cảm ứng và màn hình.
Vì đây là dòng sản phẩm khá nổi tiếng và đắt tiền của Apple nên nếu có bất kỳ một hư hỏng nào thì thật nan giải. Chúng ta phải đến những nơi sửa chữa chuyên nghiệp mới có thể an tâm giao cho họ sửa chữa chiếc iPad của mình.
Viện máy tính là một nơi chuyên sửa chữa các thiết bị công nghệ. Với trình độ chuyên môn cao cũng như chuyên cung cấp các linh kiện thay thế iPad3 chính hãng, luôn làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.
Xin giới thiệu một số sự cố mà viện máy tính đã xử lý nhiều trong thời gian qua:
+ iPad3 vô nước: Đây là sự cố thường gặp khi các bạn vừa ăn uống vừa dùng iPad. Với trường hợp này, bạn nên tắt máy ngay và đem đến viện để được xử lý kịp thời trước khi hư hỏng nặng hơn.

+ iPad3 bị mất nguồn, không khởi động: có thể do nhiều nguyên nhân như: vào nước, đánh rơi, do sạc không đúng hoặc kể cả do lỗi của nhà sản xuất.
Đây là lỗi khá nghiêm trọng cần được kiểm tra trực tiếp bởi kỹ thuật viên chuyên nghiệp để có thể xác định chính xác lỗi bệnh và đưa ra phương án phù hợp.
+ iPad 3 mau hết pin, không nhận sạc: Lỗi này hay xảy ra khi các bạn xạc pin không đúng cách( vừa chơi vừa xạc hay xạc chưa xong thì rút ra chơi sau đó tiếp tục xạc) làm cho pin bị chai dẫn đến pin không cầm cự được lâu hoặc do pin đã được sử dụng lâu trong thời gian dài. Những lỗi này thường được khắc phục bằng cách thay pin mới.

DSC_7507_zps9ad47133.jpg

+ Thay màn hình, cảm ứng: Khi bị va đập, màn hình và cảm ứng rất dễ bị hư làm cho màn hình bị vỡ, cảm ứng không còn chính xác nữa. Bộ phận cảm ứng tốt rất quan trọng nên hãy đến với viện để được thay thế linh kện chính hãng tốt nhất.
DSC_7505_zps064c3490.jpg

+ 3G không hoạt động: Thông thường tình trạng mất sóng 3G tern6 iPad 3 thường do những nguyên nhân như: Chưa bật chức năng 3G, chưa cấu hình đúng nhà mạng, bạn ở các xa trung tâm 3G hay do lỗi phần cứng trong máy.
Nếu các bạn đã kiểm tra các vấn đề trên mà không được thì xin mang máy đến viện máy tính để được tư vấn và sửa chữa.
3g_zpsddb82821.png

Mọi thông tin xin liên hệ:
VIỆN MÁY TÍNH VIỆT NAM
178 - 180 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
ĐT: (84.8) 3844 2008
Thời gian làm việc từ : 7:30 đến 20:30 Kể cả CN & Lễ
Website: vienmaytinh.com hay vienmaytinh.org
 
Top