Sữa cao năng lượng Oldenburger nhập nguyên lon từ CHLB Đức thích hợp cho cả nhà

suaoldenburger

Thành viên mới
Tham gia
15/7/2013
Bài viết
0
Gia đình bạn có trẻ nhỏ đang trong giai đoạn tăng trưởng mạnh.

Gia đình bạn có người lớn tuổi có nguy cơ bị loãng xương dù sử dụng nhiều thực phẩm có hàm lượng canxi cao nhưng vẫn không cải thiện tình trạng.

Còn bản thân bạn do áp lực công việc, lơ là trong việc ăn uống, ảnh hưởng đến sức khoẻ, thường xuyên mệt mỏi.

Bạn muốn mua SỮA và các sản phẩm từ SỮA để bồi dưỡng cho mọi người trong gia đình sử dụng để chăm lo sức khoẻ cho người thân yêu và bản thân để có sức khoẻ chăm sóc cho người thân.

VÌ VẬY, BẠN NÊN XEM QUA VÀ DÙNG THỬ SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI. MỘT SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG TUYỆT HẢO, ĐƯỢC CHỨNG NHẬN AN TOÀN THỰC PHẨM TOÀN CẦU NHƯNG GIÁ CẢ LẠI VÔ CÙNG HỢP TÚI TIỀN CỦA BẠN… ĐÓ LÀ SỮA BỘT CAO NĂNG LƯỢNG OLDENBURGER


Công ty Việt Thịnh Phát là nhà nhập khẩu và phân phối Sữa cao năng lượng Oldenburger được nhập khẩu nguyên lon từ CHLB Đức. Sữa cao năng lượng Oldenburger với hàm lượng Canxi cao (930mg/ 100g sữa bột), năng lượng 500kcal - 2090kJ/ 100g sữa bộtvà hàm lượng Vitamin A là 2100I.U/ 100g sữa bột. Ngoài ra, còn chứa hơn 25 loại vitamin và khoáng chấtkhác nhau.

Sữa cao năng lượng Oldenburger 28% béođược làm từ sữa bò tươi nguyên chất.

• Với giá trị dinh dưỡng cao, không chứa chất bảo quảnvà được bổ xung thêm vitamin A và D3, loại sữa này sẽ đóng góp một phần quan trọng vào cuộc sống lành mạnh của bạn.

Sữa bột cao năng lượng Oldenburger đã được đánh giá cao ở châu Á, các nước Ả-rập và châu Phi từ hơn 20 năm nay.

• Phù hợp cho mọi lứa tuổi (từ 1 tuổi trở lên, thanh thiếu niên, người trưởng thành, người cao tuổi, người suy dinh dưỡng, người gia yếu suy kiệt).


Mọi chi tiết xin liên hệ: 0906.387.774 (A. Đức) để được hưởng những chương trình khuyến mãi, chiết khấu và chính sách hấp dẫn dành cho khách hàng, đại lý và nhà phân phối.

Hoặc đến trực tiếp Công ty: 30A Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Q. 1, Tp. HCM.

Website: vietthinhphat.com

Yahoo: suaoldenburger@yahoo.com

FB: https://www.facebook.com/sua.oldenburger.7?ref=tn_tnmnhttp://vietthinhphat.com/index.php/sua-oldenburger/sa-bt-full-cream-milk-powder*** CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT DÀNH CHO KHÁCH HÀNG: KHI KHÁCH HÀNG MUA 1 LON SỮA BỘT CAO NĂNG LƯỢNG OLDENBURGER 900G HOẶC 2 LON SỮA BỘT CAO NĂNG LƯỢNG 400G THÌ SẼ ĐƯỢC TẶNG 1 HỘP SỮA TƯƠI 100% OLDENBURGER VÀ NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI HẤP DẪN KHÁC.
 
Hiệu chỉnh:
Top