Sửa bếp từ chuyên sửa bếp từ tại nhà tại Hà Nội

focusdha

Banned
Tham gia
25/3/2015
Bài viết
0
Sửa bếp từ chuyên sửa bếp từ tại nhà tại Hà Nội
Trung tâm dịch vụ thiết bị nhà bếp Châu Âu - Suabep.vn. Chúng tôi nhận sửa bếp từ tại nhà, sửa chữa tất cả các hãng bếp từ, bếp điện từ, bếp hồng ngoại trên thị trường hiện nay.


Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi, chuyên nghiệp uy tín. Chúng tôi cam kết bằng danh dự sự hiệu quả trong công việc và chất lượng dịch vụ mang lại cho khách hàng.
Nhân viên kỹ thuật của trung tâm khi đến sửa bếp từ, bếp điện từ, bếp hồng ngoại cho khách hàng phải tuân thủ theo đúng quy trình đã đề ra của trung tâm.
Quy trình sửa chữa bếp từ, bếp điện từ, bếp hồng ngoại của Trung tâm dịch vụ thiết bị nhà bếp Châu Âu – Suabep.vn
Thứ nhất:

Khi khách hàng gọi đến văn phòng Suabep.vn, Chậm nhất sau 2h chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến nhà khách hàng để kiểm tra bếp từ, bếp hồng ngoại của gia đình.
Thứ hai:
Sau khi kỹ thuật đến và kiểm tra bếp của khách hàng sẽ báo bệnh của bếp và báo giá link kiện cho khách hàng.
Thứ ba:
Sau khi đã báo giá sửa chữa, giá link kiện cho khách hàng nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa.
Trong trường hợp quý khách hàng không nhất chí với báo giá sửa chữa, báo giá link kiện chúng tôi cam kết không thu của khách hàng bất kỳ một chi phí nào của khách hàng (chi phí kiểm tra bếp, chi phí đi lại...) Để đảm bảo quyển lợi cho khách hàng.
Thứ tư:
Khi nhân viên kỹ thuật tiến hành sửa chữa cho khách hàng song. Sau đó sẽ viết phiếu thu kiêm phiếu bảo hành nghi đầy đủ thông tin khách hàng và phải có dấu của trung tâm. Đồng thời gi rõ thời gian bảo hành.
Chúng tôi cam kết đối với những thiết bị, link kiện mà chúng tôi đã sửa chữa, thay thế trong thời gian còn bảo hành (có phiếu bảo hành của trung tâm) nếu có hỏng hóc chúng tôi không thu thêm bất kỳ một khoản chi phí nào của khách hàng.
Đối với nhân viên kỹ thuật khi đến nhà khách hàng bắt buộc phải tiến hành theo đúng quy định trên của trung tâm. Nếu nhân viên kỹ thuật không thực hiện đúng Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với trung tâm theo SĐT:04.6294.6770 gặp Mrs Hằng Trưởng phòng Nhân Sự chúng tôi sẽ sử lý nghiêm khắc đối với nhân viên kỹ thuật. Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng chúng tôi mong nhận được sự phản hồi của khách hàng nếu sự sai sót của nhân viên kỹ thuật.
Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng!
Với một số lỗi của bếp từ và bếp hồng ngoại:
  • Bếp không nhận nồi
  • Bếp đang đun tự tắt
  • Bếp không lên nguồn
  • Bếp đang đun sì khói
  • Bếp đang đun tự tắt báo lỗi
  • Bếp đang đun tự tắt ngắt nguồn
  • Bếp đang đun nhẩy áp
  • Bếp không điều khiển được
  • Bếp hồng ngoại bật nhưng không nóng
  • Bếp bị vỡ mặt kính
.........................................................


.......................................................................................................................................................................
Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào quý khách hàng sẽ luôn luôn nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ chúng tôi!
Dịch vụ của chúng tôi:
- Sửa bếp từ
- Sửa bếp gas
- Sửa các thiết bị nhà bếp
Tag:
sua bep dien tu, sửa bếp điện từ, sửa bếp từ, sửa bếp từ hà nội, sua bep tu khong nong, sửa bếp từ ở đâu, sửa bếp từ tại hà nội, sửa bếp từ tại nhà, sua chua bep dien tu, sửa chữa bếp điện từ, sửa chữa bếp từ, sửa chữa bếp từ tại hà nội, sua bep tu, sua bep tu tai nha, sua bep tu
 
Top