Sự thay đổi trong hệ thống chiếu sáng màn hình led

yen phat

Thành viên mới
Tham gia
17/9/2019
Bài viết
1
Việc áp dụng hoặc chuyển sang sử dụng đèn LED có ý nghĩa kinh doanh tốt trong kinh doanh khách sạn. Với việc các khách sạn và nhà hàng phải đối mặt với sự cạnh tranh ngày càng tăng, việc tạo ra môi trường hấp dẫn và bền vững mà cũng tiết kiệm chi phí chưa bao giờ quan trọng hơn. Ngành công nghiệp khách sạn đã bị ảnh hưởng rất nhiều bởi công nghệ LED, với các phương pháp chiếu sáng đương đại được tích hợp vào kiến trúc khách sạn.

So với các thiết bị chiếu sáng bằng sợi đốt và đèn huỳnh quang truyền thống, hiệu suất phát sáng của đèn LED cao hơn rất nhiều. Đèn LED tiết kiệm năng lượng gấp 10 lần và do đó giảm chi phí điện năng và có tuổi thọ dài hơn 30 lần. Hiệu quả chiếu sáng của đèn LED là khoảng 300lm / watt và tuổi thọ trung bình của nó là 100.000 giờ.
nR7_RUFvdAw2lHZFEWaravZDaQUBbfOYphUeIZ2bqSU5w3CLscwbR-GVvPippo6oHnbrEEp6J3IjAILGRheqDsp065xM4K2Yje_bUvRmExLz9r39lkvh0Gl6Jzi8oTe4w5i7TUN3sQ

Xem thêm: màn hình led trong nhà

Dựa trên yêu cầu của họ, các doanh nghiệp có thể khám phá lựa chọn các danh mục chiếu sáng LED. Đầu tiên là ánh sáng xung quanh, cung cấp mức độ ánh sáng nhẹ nhàng, thoải mái — thích hợp cho các hoạt động thư giãn như xem ti vi hoặc trò chuyện. Loại thứ hai là chiếu sáng công việc, có thể được sử dụng trong các khu vực ăn uống như quán cà phê, nhà bếp khách sạn, ... Loại cuối cùng là chiếu sáng điểm nhấn, làm nổi bật một khu vực hoặc một đối tượng như tác phẩm điêu khắc hoặc tranh.

Ngành công nghiệp chiếu sáng luôn rất năng động. Với sự phổ biến ngày càng tăng của đèn LED trong lĩnh vực khách sạn, chúng tôi đang có cơ hội khám phá các lựa chọn mới hơn và tốt hơn trong không gian này. Có một số xu hướng đã xuất hiện trong ngành công nghiệp chiếu sáng, một số trong số đó được liệt kê ở đây.

Kết nối thông minh: Tất cả mọi thứ từ ứng dụng đến tiện ích đều được kết nối thông qua Internet trong thế giới ngày nay. Đèn được điều khiển qua mạng là một trong những sản phẩm mới trên thị trường. Internet of Things cũng đã tác động đến lĩnh vực chiếu sáng, vì vậy người dùng có thể điều khiển đèn trong phòng của họ với sự trợ giúp của các ứng dụng trên điện thoại thông minh của họ.

Xem thêm: làm biển led

Không có dây: Đèn LED ngày nay thậm chí không có dây, điều này giúp dễ dàng lắp đặt và thay thế.

Nguồn sẵn có: Nguồn sáng của đèn LED từ các nhà sản xuất có uy tín, đảm bảo các trình điều khiển đã được kiểm tra, không yêu cầu thay thế trong suốt thời gian sử dụng. Các nhà sản xuất ngày nay đang nghiên cứu để tạo ra các nguồn sáng có sẵn, không yêu cầu bất kỳ loại đèn hoặc khuôn nào để che chúng. Chúng dễ dàng có sẵn và có nhiều kích cỡ và kiểu dáng.

Thiết kế mới và sáng tạo: Thiết bị chiếu sáng hình học là một trong những xu hướng chiếu sáng hot nhất hiện nay. Những chiếc đèn này gợi lên nét thẩm mỹ tối giản và không chỉ dành cho nội thất hiện đại và đương đại. Thân thiện với môi trường: Trọng tâm chính hiện nay là giữ cho môi trường trong lành bằng cách sử dụng tối đa các nguồn lực. Đèn LED không chứa bất kỳ hóa chất nào có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe (so với đèn huỳnh quang, có chứa thủy ngân nguy hiểm).

Ngoài hiệu quả năng lượng và tuổi thọ cao, các nhà thiết kế và kiến trúc sư còn sử dụng đèn LED vì những lý do khác, chẳng hạn như những lý do được liệt kê dưới đây.

Điều khiển tốt hơn: Với việc sử dụng các điều khiển, đèn LED có thể tự động làm mờ khi cần thiết. Chúng cũng có khả năng gửi và nhận dữ liệu. Dữ liệu tiêu thụ năng lượng có thể giúp các tổ chức theo dõi các mô hình sử dụng năng lượng và chi tiêu của họ, từ đó điều chỉnh việc sử dụng. Những cải tiến trong giao diện người dùng và sự hiện diện của điện thoại thông minh và máy tính bảng, cũng đang giúp ích.

Xem thêm: ứng dụng đèn led
 
Top