Sự thật...!

Newsun

Believe in Good
Thành viên thân thiết
Tham gia
20/4/2008
Bài viết
9.426
Một ông già đang ngồi với cậu con trai 25 tuổi của mình trên một chuyến tàu. Con tàu sắp khởi hành khỏi nhà ga....

869737_1212391726.jpg


Tất cả hành khách cũng đã tìm được chỗ ngồi của mình. Cậu con trai thấy tràn đầy niềm vui và sự tò mò khi con tàu khởi hành. Ngồi bên cửa sổ, anh đưa tay ra ngoài, cảm nhận những luồng không khí nhẹ lướt qua. Cậu hét lên:
- “Cha có thấy không, tất cả các cây đang đi về phía sau !” Ông khẽ mỉm cười và thấy xúc động trước những cảm giác của đứa con thân yêu.

Ngồi bên cạnh cậu con trai, là một cặp vợ chồng, họ nhìn cậu với một con mắt khác thường, tỏ vẻ khó chịu.
Đột nhiên, Cậu lại hét lên:
-”Cha ơi nhìn xem những cái ao,và các con vật kìa. Cả đám mây cũng đang di chuyển cùng chúng ta”. Cặp vợ chồng nhìn cậu một cách đầy xấu hổ.
Trời đã bắt đầu mưa, những giọt nước chạm vào tay cậu. Một niềm vui tràn ngập trên khuôn mặt chàng trai trẻ tuổi, cậu nhắm nghiền mắt lại, như đê cảm nhận rõ hơn cảm giác này. Một lần nữa, cậu lại hét lên:
-“Cha ơi, trời đang mưa, và cha có thấy không nước đã chạm vào tay con”.
Dường như, cặp vợ chồng đó không chịu nổi nữa, họ nói với người cha: Tại sao ông không đưa cậu ta tới bác sĩ, họ sẽ điều trị cho anh ta.
“Vâng, chúng tôi vừa trở về từ bệnh viện.Hôm nay, là ngày đầu tiên con trai tôi nhìn thấy cuộc sống này”, người cha nói.

Giờ thì có lẽ chúng ta đã hiểu, những hành động tưởng như “điên dồ” đối với một chàng trai 25 tuổi. Đừng vội kết luận cho đến khi bạn biết tất cả sự thật.

Cao Thị Thúy
(theo Know all the facts…)
Mực Tím
 
Top