1. ngominhquynh

  ngominhquynh If you rest, you rust Thành viên thân thiết

  Sự thật vỡ mộng khi công chúa Disney ăn mặc đúng như lịch sử

  Jasmine sẽ phải diện đồ kín mít từ đầu đến chân, Pocahontas lại hầu như chỉ che chắn cơ thể bằng đồ lông thú...
  1. Jasmine

  [​IMG]
  Cô người yêu xinh đẹp của Aladdin có ngoại hình rất gợi cảm và nóng bỏng với làn da nâu, mái tóc thắt bím dài và những bộ trang phục hở eo khoe đường cong.

  [​IMG]
  Tuy nhiên, theo phán đoán của các nhà nghiên cứu lịch sử, nếu đúng như trong bối cảnh phim Aladdin là vào thời kỳ Ả Rập những năm 300, Jasmine sẽ phải trùm khăn kín mít từ đầu đến chân chứ không phải có style phóng khoáng như vậy.

  2. Aurora

  [​IMG]
  Nàng công chúa ngủ trong rừng Aurora có tạo hình là tóc vàng buông xõa, váy trễ vai rất hiện đại.

  [​IMG]
  Nếu ăn mặc đúng như trong lịch sử là những năm 1300 ở nước Anh, cô nàng Aurora sẽ phải thắt bím tóc, trùm khăn dài, mặc váy kín đáo kiểu "thiếu nữ u sầu".

  3. Bạch Tuyết

  [​IMG]
  Bạn đã quá quen thuộc với hình ảnh cô nàng Bạch Tuyết tóc đen như gỗ mun, búi gọn gàng, trang trí bằng bờm nơ xinh xắn?

  [​IMG]
  Đừng thất vọng nếu như Bạch Tuyết có thật trong lịch sử, vì cô nàng sẽ không thể diện váy tay bồng ngắn màu sắc rực rỡ được đâu. Quý tộc những năm 1500 ở nước Đức đều phải phục trang kín mít, màu trầm sang trọng.

  4. Pocahontas

  [​IMG]
  Hình ảnh của cô nàng Pocahontas trong phim hoạt hình gắn liền với những chiếc áo lông, váy may từ da động vật với thiết kế ôm dáng hiện đại.

  [​IMG]
  Những nàng công chúa thổ dân có thật trong lịch sử cũng diện đồ lông thú, tuy nhiên chỉ... che chắn phần dưới mà thôi. Phần trên cơ thể sẽ được trang trí bằng các hình vẽ đặc trưng.

  5. Belle

  [​IMG]
  Cô công chúa Belle trong phim Người đẹp và quái vật gắn bó với bộ trang phục màu vàng tông xuyệt tông từ váy, bờm tóc đến găng tay.

  [​IMG]
  Những năm 1700 ở nước Pháp, thời kỳ bối cảnh phim diễn ra, các cô công chúa cũng mặc váy trễ vai cầu kỳ, tuy nhiên trên đầu còn phải đội thêm một bộ tóc giả màu bạch kim to sụ.

  6. Tiana

  [​IMG]
  Bất cứ cô công chúa nào của Disney cũng ăn mặc rất lộng lẫy, kể cả một cô gái sinh vào thập niên 20 ở New Orleans như Tiana.

  [​IMG]
  Kiểu mốt đích thực của giai đoạn này là phóng khoáng, bay bổng như phong cách nhạc Jazz. Phụ nữ đều diện váy ren, đeo bờm thoải mái tung tẩy.

  Miu Miu
  Theo Ione
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP